Phim-Truyện

Một vài thông tin thú vị xoay quanh Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Chia sẽ

Mới đây Marvel đã hé lộ một vài thông tin thú vị về Doctor Strange in the Multiverse of Madness thông qua phần giới thiệu của phim.

Mộ vài thông tin thú vị xoay quanh Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Mộ vài thông tin thú vị xoay quanh Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Doctor Strange in the Multiverse of Madness là phần hai của Doctor Strange: Phù thủy tối thượng (2016), đồng thời là phim thứ 28 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Marvel Studios sản xuất và dự kiến được hãng Walt Disney phát hành vào năm 2022. Đạo diễn phim là Sam Raimi, cùng với hai biên kịch Jade Bartlett và Michael Waldron. Các diễn viên trong phim là Benedict Cumberbatch (vai Stephen Strange), Elizabeth Olsen, Benedict Wong, Rachel McAdams, Chiwetel Ejiofor và Xochitl Gomez. Phù thủy tối thượng trong Đa Vũ trụ hỗn loạn dự kiến ra rạp vào ngày 06/05/2022, thuộc giai đoạn 4 của MCU.

Trên thực tế, phần tóm tắt được công bố mới đây từ Marvel Studio đã gợi ý rằng Doctor Strange mới thực sự là người lãnh đạo các Avengers trong tương lai. Và Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ khẳng định rõ ràng hơn về tầm quan trọng của Bác Sĩ Trang trong Phase 4 cũng như những Phase kế tiếp của MCU.

Ngoài ra, phiên bản tóm tắt cũng đề cập đến biến thể của Sorcerer Supreme, liệu rằng có phải đang nói đến phiên bản Strange Supreme trong trailer mới hay là một Strange khác nữa?

Một vài thông tin thú vị xoay quanh Doctor Strange in the Multiverse of Madness dr strange mutiverse 1641947611 92

Một vài thông tin thú vị xoay quanh Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Nội dung đầy đủ của đoạn giới thiệu như sau:

“Cánh cửa đa vũ trụ, đầy bí ẩn và điên rồ, sẽ mở ra.”

“Giờ đây, khi Iron Man và Captain America đã “dừng chân” sau Avengers: Endgame, vị bác sĩ thiên tài cũng là pháp sư mạnh nhất, Doctor Strange, ​​sẽ đảm nhận một vai trò quan trọng như một nhân vật trung tâm trong Avengers. Tuy nhiên, việc sử dụng phép thuật để điều khiển thời gian và không gian theo ý muốn được coi là điều nguy hiểm nhất và không may đã mở ra cánh cửa cho một bí ẩn được gọi là “Đa vũ trụ”.”

“Để khôi phục lại thế giới, Doctor Strange phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ các đồng minh: là Wong, Sorcerer Supreme (Phù Thủy Tối Thượng) và Scarlet Witch. Nhưng vẫn còn một mối đe dọa khủng khiếp đang rình rập nhân loại và toàn bộ vũ trụ, đáng ngạc nhiên hơn cả, mối đe dọa ấy lại trông giống hệt như Doctor Strange…”

>>> Xem Thêm: Marvel đang lên kế hoạch cho hơn 40 dự án trong tương lai của MCU

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Doctor Strange #Doctor Strange 2 #Doctor Strange in the multiverse of madness

}

Tags: , ,
Cyber Games tại Việt Nam vẫn đóng cửa, các streamer đua nhau lên mạng mở quán net trong game
Infernax – Tựa game mang phong cách retro tiết lộ ngày phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu