Game PC – Console

Infernax – Tựa game mang phong cách retro tiết lộ ngày phát hành

Chia sẽ

Nhà phát triển Berserk Studios thông báo thời gian phát hành tựa game hành động nhập vai Infernax lấy cảm hứng từ Castlevania trên PC và console.

Là một trong những tựa game hành động có ảnh hưởng nhất của kỷ nguyên 8-bit, Castlevania của Konami đã thiết lập một phong cách chơi và lối đồ hoạ vẫn còn được vay mượn cho đến ngày nay. Từ Shovel Knight đến gần đây là Bloodstained: Curse of the Moon và phần tiếp theo của nó, các trò chơi mang ảnh hưởng của Castlevania đã là một phần chính của sự bùng nổ của những tựa game indie những năm 2010. Được thông báo sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 2, Infernax có vẻ là sản phẩm tiếp theo trong danh sách dài những người kế vị tinh thần cho bộ ba sản phẩm trên NES của Konami.

Trong Infernax, người chơi sẽ nhập vai vào một hiệp sĩ trong cuộc thập tự chinh trên hành trình thanh trừng quê hương của một ma thuật xấu xa xâm lược. Một sự trở lại rõ ràng những năm 80, Infernax sao chép hệ thống menu và thiết kế HUD phổ biến vào thời điểm đó, và họa tiết sáng sủa, khối vuông của game gợi nhớ đến một số trò chơi NES thời kỳ đầu cực kỳ có giá trị của Nintendo. Giao diện trông gần giống với Castlevania II: Simon’s Quest, một sản phẩm đã gợi lên nhiều ý tưởng.

Studio tự hào về một thế giới mở rộng lớn với đầy đủ các lâu đài, ngục tối và nhiều trận đánh trùm, Infernax có thể sẽ cho một số người hâm mộ Castlevania nhớ về Symphony of the Night một cách chân thực hơn, một tựa game thuộc thể loại Metroidvania đã nhận được bản cập nhật trên thiết bị di động thiết bị vào năm 2020. Đoạn giới thiệu ngắn gọn được tải lên kênh YouTube chính thức của nhà phát hành indie The Arcade Crew cũng làm nổi bật ngắn gọn hàng tá nhiệm vụ phụ của trò chơi, đề cập đến các chi tiết như phần tiếp theo ban ngày và đặc biệt nhấn mạnh vào hệ thống đạo đức gần như chắc chắn sẽ có vai trò quyết định một trong một số kết quả cuối trò chơi có thể xảy ra.

Infernax

Infernax sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 2 cho PC, PS4, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Đây dường như là một sự khác biệt lớn so với tiêu chuẩn của nhà phát triển Berzerk Studio, trước đó đã sản xuất một trò chơi có tên Just Shapes and Beats. Tuy nhiên, đó là thông tin về sản phẩm mà nhà phát hành indie – The Arcade Crew được biết đến, họ đã phát hành một vài tựa game trông giống được lấy từ SNES hoặc Sega Genesis. Đây cũng có thể là một phần trong sáng kiến ​​của Sony để sửa chữa mối quan hệ của mình với các nhà phát triển indie.

Infernax nhấn mạnh vào các yếu tố RPG và phát huy những đổi mới không thường thấy trong các tựa game indie tương tự, tựa game có thể đang phá vỡ khuôn mẫu trong một thể loại hay. Những người hâm mộ Dark Souls của From Software cũng sẽ hài lòng khi thấy rằng Berzerk Studios đã bỏ ngoài tai những so sánh về những tựa game của ho. Tuy nhiên, được cho là thách thức không ngừng, thể loại “Souls-like” nhất định sẽ ngày càng lớn mạnh trong tương lai.

Xem thêm: Horizon Forbidden West lộ phiên bản đầy đủ

#Berzerk Studio #Castlevania #Infernax #The Arcade Crew

}

Tags: , , ,
Một vài thông tin thú vị xoay quanh Doctor Strange in the Multiverse of Madness
Riot đang tổ chức cuộc điều tra nhắm thẳng vào CEO của TSM sau những cáo buộc liên quan đến lạm dụng và bắt nạt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu