Cộng Đồng

Dẫn ‘Boss’ chó 86kg tập thể dục giảm cân, cuối cùng ‘Sen’ tội nghiệp phải nhờ người giải cứu

Chia sẽ

Chỉ vì muốn dẫn chú chó nhà mình đi tập thể dục giảm cân mà cuối cùng người chủ này phải vất vả nhờ đội giải cứu hỗ trợ.

Ở ngày nay, việc nuôi thú cưng không còn quá xa lạ nữa mà trở thành một hoạt động có thể xem như là cực kỳ phổ biến, đại trà. Thậm chí, có nhiều nhà không chỉ nuôi 1 mà là rất nhiều “Boss” và đủ mọi thể loại, từ chó mèo cho đến chim, sóc… Điểm chung là đa số đều là những gia đình có nhiều thời gian, đủ người và điều kiện để chăm sóc vật nuôi của mình.

Nuôi thú cưng có thể xem là thú vui khá phổ biến

Nuôi thú cưng có thể xem là thú vui khá phổ biến

Chính vì sống trong môi trường được chăm bẵm cẩn thận, không ít “Boss” lại vô cùng… phát tướng. Thậm chí, với một số giống loài thì còn có thể xem là đạt đến kích thước khổng lồ. Nhưng chú chó trong bài này là một ví dụ điển hình khi không hiểu làm cách nào, mà chú ta nặng đến 86kg – tức là nặng hơn cả 1 người bình thường bị thừa cân.

Chú chó nặng 86kg

Chú chó nặng 86kg

Có lẽ cũng nhận thức được “Boss” nhà mình quá thừa cân nên chủ của chú chó này đã quyết định mang chú ta đi tập thể dục cùng. Chỉ có điều, người chủ này lại có một số bài tập khá “hardcore” mà tiêu biểu là leo núi. Và vấn đề bắt đầu từ đây khi chú chó khổng lồ này có thể leo lên, nhưng khi leo xuống thì lại… bất khả thi. Chưa kể, thân hình quá khổ của chú ta cũng có thể sẽ khiến chú chó này gặp nguy hiểm nếu cố gắng đánh liều đi xuống.

Và khi đã thử đủ mọi phương cách vẫn không sao đưa được “Boss” xuống, “con sen” tội nghiệp quyết định cầu cứu đội cứu hộ. Và dĩ nhiên, với sức của nhiều người, việc đưa chú chó “siêu khủng” này xuống đất là chuyện không nan giải. Chỉ có điều, vì chú ta quá nặng nên ngay cả đội cứu hộ cũng “bở cả hơi tai” mới mang chú xuống núi được.

Chủ phải nhờ đội cứu hộ giải cứu chú chó của mình

Chủ phải nhờ đội cứu hộ giải cứu chú chó của mình

Phải 2 người khiêng mới có thể đưa chú chó này xuống núi nhưng cũng vô cùng vất vả

Phải 2 người khiêng mới có thể đưa chú chó này xuống núi nhưng cũng vô cùng vất vả

Sự việc thu hút sự chú ý rất lớn của dân mạng. Nhiều người cũng nhận định rằng, việc nuôi thú cưng là chuyện bình thường nhưng cũng phải cân đối trong khẩu phần ăn uống của vật nuôi. Bởi lẽ, tương tự như con người, việc các chú chó bị thừa mỡ, quá nhiều cholesteron cũng hoàn toàn không tốt và sẽ ảnh hưởng rất nặng đến sức khỏe của chúng về lâu dài.

Xem thêm: Siêu tỷ phú Elon Musk bất ngờ chọn ra người kế thừa quyền sở hữu Twitter, nhưng đi kèm là điều kiện vô cùng ngặt nghèo

#Boss – Sen #chó #chó mèo #chú chó khổng lồ #chuyện lạ #nuôi chó #thú nuôi #vật nuôi

}

Tags: , , , , , , ,
Saint Seiya Legend of Justice – Tựa game nhập vai thẻ tướng ra mắt bản toàn cầu ngày 19/05
Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1049

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu