Phim-Truyện

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1049

Chia sẽ

Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1049.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1049

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1049

Tiêu đề: “Thế giới mà chúng ta khao khát.”

Trong trang bìa, cuốn sách giam giữ Niji và Yonji đột nhiên cháy và cả hai được tự do.

Chương bắt đầu với cảnh Luffy và Kaido vẫn đang chiến đấu. Những tia sét đen và nhiệt lượng vẫn tỏa ra dày đặc xung quanh. Chiêu Hỏa Diễm Bát Quái của Kaido có vẻ như đã chạm vào cú đấm của Luffy.

Phần hồi tưởng của Kaido bắt đầu:

Kaido bước ra từ 1 vụ cháy lớn, người dân nước Vodka rất kinh ngạc và cho rằng Kaido là kẻ mạnh nhất, dù lúc đó hắn chỉ mới 10 tuổi. Kaido thì tỏ vẻ chán chường và nói đó không đáng để gọi là một cuộc chiến. 46 năm trước, tại Vương quốc Vodka, người Vodka lúc này đang nói về tiền cống nạp cho Thiên Long Nhân. Kaido bị bắt giữ và áp giải đến chỗ Quốc Vương nước Vodka vì tội chống đối Thiên Long Nhân. Hắn ta bị kết tội là phải gia nhập hải quân.

Khi đang trên thuyền Hải Quân, Kaido đã bỏ trốn và bị truy nã 70 triệu Beri. Nhưng rồi sau đó hắn lại bị bắt một lần nữa và rồi lại trốn thoát. 44 năm trước, tại đảo Hải Tặc “Fullalead”. Kaido(15 tuổi) làm loạn và đánh bại một tên Hải Tặc. Râu trắng lúc này xuất hiện và hỏi Kaido có muốn làm hải tặc không và nói về việc Rocks muốn gặp hắn.

Các hải tặc khác vô cùng sốc khi nghe tin Kaido gia nhập Rocks và nói rằng việc đó sẽ khiến băng Rocks trở nên bất khả chiến bại. Bỗng một ngày Linlin mở cửa phòng Kaido và nói rằng sẽ có một sự kiện lớn xảy ra, băng Rocks sẽ đến God Valley. Sau đó những tên hải tặc khác tại Fullalead lại nói về việc băng Rocks giải tán.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1049

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1049: Kaido ăn một cú đấm cực mạnh từ Luffy

Có vẻ như một Hải Quân tên là Garp đã hạ gục họ.

Kaido lúc này quyết định bỏ đi và khiến cho Linlin rất tức giận. Kaido sau đó đã lập một băng riêng cho mình với thành viên là King (Có vẻ là sau thời điểm bị Hải Quân bắt và gặp được King).

Higurashi gặp Kaido. Kaido đến Wano, hắn chiếm đóng tại Onigashima.

Kaido: “Có những kẻ được sinh ra trong giới quý tộc! Những kẻ nắm quyền, những kẻ coi hòa bình là điều hiển nhiên! Hãy để chúng ta kéo lũ đó xuống chiến trường!”.

“Đó là ý nghĩa của bình đẳng và tự do.

Chỉ trong “Chiến tranh”, giá trị của một người mới được xác định.”

Kaido sau nó nói chuyện riêng với King về Yamato. Chẳng biết nghe từ ai, mà Yamato cứ lải nhải cái tên Joy Boy. King ngạc nhiên. Có vẻ như mong muốn của Oden là chuẩn bị cho sự trở lại của Joy Boy.

“Nếu đó là người giống như người ngươi đang chờ đợi… Thì King, ta biết Joy Boy là ai!” – Kaido nói.

Trở lại hiện tại, đòn tấn công của Luffy và Kaido vẫn tiếp tục giằng co. Tên CP0 còn khỏe duy nhất đã dùng Nguyệt Bộ để bay khỏi Onigashima. Momonosuke ở dưới Onigashima nói rằng cậu tin Luffy sẽ chiến thắng còn Yamato thì kêu Momonosuke có gắng tạo ra Hỏa Vân. Momo vừa gào thét vừa ra lệnh cho Hỏa Vân xuất hiện nhưng không có gì xảy ra.

Bên trong lâu đài Onigashima, băng Kid đang cảm nhận những rung chấn. Các Samurai đang cảm thấy khỏ hiểu vì có âm thanh lạ còn Jinbei và Raizou thì cố dùng nước của Zou để dập lửa. Dòng nước bắt đầu cuốn tất cả mọi người: Brook, Robin, BB và Rody, Bepo, Shachi, Peguin và Apoo. Nước tràn tới chỗ nhóm Law, Kawamatsu, Hyogoro. Nhóm Usopp cũng bị cuốn đến chỗ Nami. Lượng nước khổng lồ lúc này đã tràn ra khỏi Onigashima.

Ở một chỗ khác, Sanji đang ôm lấy O-Some còn Franky thì giữ lấy Zoro. Trên tầng 2, Denjiro ôm lấy Hiyori. Hiyori cũng níu lấy áo Denjiro và khóc. Một tiếng động lớn xuất hiện và các Samurai cũng như Hải Tặc đều biết là hòn đảo sắp rơi. Yamato lúc này hét lên rằng Hỏa Vân sắp biến mất. Phía bên ngoài, nước vẫn đang trào ra và Hỏa Vân dần tan biến. Momonosuke hốt hoảng và nghĩ rằng Đảo Quỷ sẽ rơi. Lúc này con rồng lửa của Kaido đã cắn được vào cánh tay của Luffy và cậu đang nhăn mặt vì đau đớn. Ngay lập tức, một lượng lớn Hỏa Vân xuất hiện từ tay Momo và bao lấy Onigashima, cả Momo và Yamato đều vô cùng bất ngờ.

Nhờ vào lớp Hỏa Vân mới, hòn đảo được bay dịch sang một bên, ra khỏi chỗ Kaido và Luffy. Kaido hỏi rằng Luffy sẽ tạo ra một thế giới như thế nào?

Luffy: “Thế giới mới chính là… NƠI MÀ TA MUỐN!”

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1049 op 1049 3 1652405413 61

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1049: Kaido cùng hòn đảo Onigashima rớt xuống Hoa Đô

Luffy hét lớn và Kaido nhìn trừng trừng về phía cậu. Cú Bajrang Gun của Luffy đánh tan dạng rồng lửa của Kaido và giáng 1 đòn mạnh vào mặt Kaido. Lực từ cú đấm khiến Kaido rơi thẳng xuống phía duuới, tạo nên 1 đám khói lớn. Hình dạng của Kaido ở dạng rồng khi rơi xuống đã tạo thành hình xoắn ốc trên mặt đất. Những bóng thoại của quá khứ xuất hiện. Kaido đã từng nói rằng Joy Boy là kẻ trong tương lai có thể đánh bại hắn ta.

Onigashima bay từ từ tới Hoa Đô, người dân vẫn còn vui mừng vì lễ hội. Sau đó hòn đảo tiếp đất một cách nhẹ nhàng, vị trí gần Hoa Đô, Momonosuke cũng rơi xuống kế bên Onigashima và thở vì mệt. Trên bầu trời, Luffy bị cháy khắp người cũng đang rơi xuống.

Hết chương, tuần sau không có chương mới.

>>> Xem Thêm: Fantastic Beasts là series phim gặp nhiều ‘sóng gió’ nhất của Warner Bros

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Dẫn ‘Boss’ chó 86kg tập thể dục giảm cân, cuối cùng ‘Sen’ tội nghiệp phải nhờ người giải cứu
Liên Quân Mobile: Trang phục Quang Vinh, phần thưởng xếp hạng đáng giá (Phần 3: Dòng trang phục kế thừa)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu