Cộng Đồng

Game thủ VTC làm từ thiện: Chung tay góp sức cho các em nhỏ đến trường

Chia sẽ

Cuối tuần qua, các thành viên của Câu lạc bộ Audition Hà Nội, thành viên Ban điều hành Liên Minh Đột Kích cùng đại diện NPH VTC đã tổ chức một buổi Offline đầy ý nghĩa mang tên “Vui bước đến trường”.

Như trang tin game Game4V được biết, cộng đồng game thủ VTC đã trao đến tận tay các em nhỏ khuyết tật tại Làng trẻ Hòa Bình, Thanh Xuân, Hà Nội rất nhiều sách, vở, bánh kẹo cùng những phần quà ý nghĩa khác.

Các game thủ chuẩn bị đồ từ sớm

Các game thủ chuẩn bị đồ từ sớm

Trong buổi Offline này, các game thủ Audition và Đột Kích đã có cơ hội được trò chuyện và đem đến những niềm vui cho các em nhỏ khuyết tật tại Làng trẻ Hòa Bình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tận tay trao những món quà ý nghĩa

Tận tay trao những món quà ý nghĩa

Bạn Mạnh Chiến và Thanh Xuân – 2 Phó chủ tịch của Câu lạc bộ Audition Hà Nội cũng đã chia sẻ rằng hôm nay các bạn đã rất vui và cảm thấy mình đã làm được những việc thực sự có ý nghĩa. Buổi Offline “Vui bước đến trường” đã là buổi từ thiện thứ 3 do Câu lạc bộ Audition Hà Nội kết hợp tổ chức.  Các bạn trong ban chấp hành của câu lạc bộ cũng đang lên kế hoạch cho nhiều chuyến đi ý nghĩa như vậy.

Cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Những buổi offline của cộng đồng game thủ VTC làm từ thiện như thế này không chỉ là cơ hội mà các game thủ có thể đóng góp một phần nhỏ để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn mà còn là dịp để giao lưu, gắn kết cộng đồng game thủ. Đây cũng là nỗ lực của cộng đồng game thủ Audition, Đột Kích để góp phần thay đổi định kiến của xã hội đối với game – Điều mà cả cộng đồng game Việt đang cố gắng thực hiện.

Một vài hình ảnh trong buổi từ thiện “ Vui bước tới trường”:

Anh 8

Những gương mặt vàng của BĐH Club Au Hà Nội và BĐH Liên Minh Đột Kích.

Anh 4Anh 5Anh 6Anh 7

Chi tiết xem tại: http://au.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AuditionVTC

>>>Chiêm ngưỡng hình ảnh trong dạ tiệc Halloween ‘Dấu ấn quỷ’ do VTC tổ chức

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Fan Vocaloid mang Hatsune Miku về Việt Nam bằng công nghệ MoCap 3D
Advance Dino ‘khoe’ hình ảnh nữ điều hành tomboy cực cá tính

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu