Cộng Đồng

Giải mã dòng siêu xe Ferrari bí ẩn mà các tỷ phú có tiền cũng khó mua được

Chia sẽ

Với giá bán rẻ nhất từ hàng trăm nghìn USD, hãng xe sang đến từ Ý có nhiều quy định rất ngặt nghèo đối với những khách hàng muốn mua xe của mình.

Trong vài tuần gần đây, đã có nhiều tin đồn về việc hãng xe sang Ferrari cấm một số khách hàng mua ô tô của mình. “Danh sách đen” của hãng xe Ý được cho là có cả những người nổi tiếng sở hữu hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ USD tài sản như Justin Bieber và chị em nhà Kardashian. Tuy nhiên có vẻ như thông tin được đồn thổi là không hoàn toàn chính xác và Ferrari đã phải đứng ra làm rõ tin đồn.

Kể từ khi thông tin về lệnh cấm mua hàng đối với những người nổi tiếng như Bieber và chị em nhà Kardashian bắt đầu lan truyền, nhiều người đã đặt ra câu hỏi tại sao họ lại bị cấm, tiêu chuẩn bị đưa vào “danh sách đen” nói trên là gì?

Giải mã dòng siêu xe Ferrari bí ẩn mà các tỷ phú có tiền cũng khó mua được 1 1654615521 9

Justin Bieber

Trên thực tế, Ferrari không từ chối bất kỳ khách hàng nào và cả Justin Bieber và nhà Kardashian đều, một nguồn tin từ nhà sản xuất ô tô khẳng định. Tuy nhiên, hãng thừa nhận họ có một số quy định nhất định đối với các khách hàng muốn mua các dòng xe giới hạn của mình.

Một số người nổi tiếng như Justin Bieber đã vi phạm một số quy tắc của Ferrari, khiến anh bị xếp vào danh sách “hạn chế”. Được biết cách đây một thời gian, nam ca sĩ người Canada đã mua một chiếc Ferrari 458 Italia với ngoại thất màu trắng và vành màu trắng. Chỉ vài tuần sau khi mua, Bieber đã mang nó đến xưởng xe West Coast Customs để sửa đổi một số chi tiết và mang cho chiếc xe một diện mạo hoàn toàn khác. Sau đó, nam ca sĩ đã đưa đưa chiếc xe của mình ra đấu giá vào tháng 1/2017.

Giải mã dòng siêu xe Ferrari bí ẩn mà các tỷ phú có tiền cũng khó mua được kim k 1654615601 23

Kim Kardashian

Bieber đã vi phạm một số điều kiện của Ferrari, chẳng hạn như khách hàng không được sửa đổi quá nhiều hoặc bán xe trong năm đầu tiên sau khi mua.

Như vậy, Ferrari không cấm hoàn toàn Bieber hay nhà Kardashians mua xe của hãng, tuy nhiên, các siêu sao này sẽ không thể mua những phiên bản xe độc quyền hay phiên bản đặc biệt. Họ sẽ chỉ được mua các mẫu xe tiêu chuẩn được sản xuất với số lượng lớn.

“Ferrari có toàn quyền quyết định với các phiên bản đặc biệt,” thương hiệu này cho biết trong một tuyên bố.

Xem thêm: Nhờ BTS, Tổng thống Mỹ có lần đăng Tweet thành công nhất từ trước đến nay

#giá tiền xe ferrari #siêu xe #siêu xe ferrari #tỷ phú ferrari

}

Tags: , , ,
‘Chúa hề’ G2 Jankos khiến fan bật cười khi kể chuyện ‘scam’ áo đấu của T1 tại MSI 2022
Johnny Depp xem xét ‘xóa nợ’ cho Amber Heard, tất nhiên là có điều kiện

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu