Phim-Truyện

Johnny Depp xem xét ‘xóa nợ’ cho Amber Heard, tất nhiên là có điều kiện

Chia sẽ

Theo như động thái mới nhất đến từ luật sư của Johnny Depp thì họ đang xem xét “xóa nợ” cho Amber Heard, tất nhiên là với điều kiện kèm theo.

Johnny Depp xem xét 'xóa nợ' cho Amber Heard, tất nhiên là có điều kiện

Johnny Depp xem xét ‘xóa nợ’ cho Amber Heard, tất nhiên là có điều kiện

Trước đó vào ngày 01/06, phiên xét xử cuối cùng của vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard diễn ra ở tòa án Fairfax, Virginia (Mỹ). Heard và đội ngũ pháp lý của cô có mặt để nghe công bố phán quyết. Sau thời gian làm việc cật lực, bồi thẩm đoàn đã nhận thấy Heard bôi nhọ Depp ở 3 tội danh và tuyên bố tài tử là người thắng kiện.

Theo như phán quyết cuối cùng của tòa án thì Johnny Depp đã thắng vụ kiện trước Amber Heard. Amber Heard sẽ phải bồi thường cho Johnny 15 triệu đô, trong đó 10 triệu tiền bồi thường thiệt hại và 5 triệu đô tiền trừng phạt. Amber nhận 2 triệu đô tiền bồi thường thiệt hại từ toà khi thắng 1 trong 3 count, cô chia sẻ rằng cô buồn vì thua vụ kiện này, sau khi kết quả vụ kiện được công bố thì cô cho rằng nó là “bước lùi” đối với những người phụ nữ khác.

Trong những cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ sau vụ kiện ồn ào giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard, các luật sư của Depp là Ben Chew và Camille Vasquez bất ngờ nói bóng gió đến ý tưởng là Heard có thể sẽ không phải trả 8,35 triệu đô la (194 tỷ đồng) như phán quyết của Tòa án.

Stephanopoulos, người dẫn chương trình Good Morning America (Chào buổi sáng nước Mỹ), đã hỏi: “Các bạn đã nói rằng mục đích của vụ kiện không phải là để cô Heard phải khánh kiệt. Vậy liệu có khả năng có sự thỏa thuận về tiền bồi thường thiệt hại không?”.

Johnny Depp xem xét ‘xóa nợ’ cho Amber Heard, tất nhiên là có điều kiện johnny depp 2 game4v 1654829376 34

Amber Heard khả năng cao sẽ “đổ nợ” nếu Deep muốn cô bồi thường đủ 8 triệu USD

Luật sư Chew đáp, ông không thể tiết lộ những cuộc thảo luận riêng tư với Depp được, nhưng đã khẳng định rằng vụ kiện này chỉ “là để khôi phục danh dự cho Depp, và anh ấy đã làm được điều đó rồi”.

Khi người phỏng vấn cố hỏi tiếp rằng nếu Heard từ bỏ việc kháng cáo thì có phải phía Depp cũng từ bỏ việc đòi tiền bồi thường không, thì ông Chew khẳng định rằng ông “phải thận trọng với những gì mình nói, nhưng chuyện này hoàn toàn là vì danh dự của Depp thôi”, chứ chuyện tiền bạc không được (Depp) quan tâm nhiều.

Hai luật sư của Depp cũng nói rằng nam diễn viên này “vô cùng vui mừng” khi nghe phán quyết của Tòa án: “Giống như là sức nặng của cả thế giới đã được nhấc ra khỏi vai anh ấy vậy. Và tôi cảm thấy rằng, cuối cùng, sau 6 năm, anh ấy đã có lại được cuộc sống của mình”.

Đội ngũ pháp lý của Depp, đặc biệt là nữ luật sư Vasquez, đã trở nên rất nổi tiếng sau vụ kiện. Thậm chí, Vasquez còn vừa được thăng chức. Nói tóm lại, hiện giờ Heard vẫn nợ Depp hơn 8 triệu đô la, nhưng vì Depp không thực sự quan tâm đến tiền nên chúng ta sẽ chờ xem liệu Depp có hủy việc đòi bồi thường không nếu Heard quyết định từ bỏ việc kháng cáo.

>>> Xem Thêm: Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1052

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Amber Heard #Johnny Depp

}

Tags: ,
Giải mã dòng siêu xe Ferrari bí ẩn mà các tỷ phú có tiền cũng khó mua được
Vừa ra mắt mùa 7 vài tiếng, game thủ Đấu Trường Chân Lý đã tìm ra lỗi game để leo rank

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu