Cộng Đồng

Khoa Pug bất ngờ trở lại sau 2 tháng tuyên bố ‘chia tay’ sự nghiệp YouTuber, nghi vấn lùa gà?

Chia sẽ

Youtuber Khoa Pug bất ngờ đăng video trở lại trong đêm 20/6 bất chấp tuyên bố sẽ nghỉ làm Youtube cách đó 2 tháng động thái trở lại của anh dấy lên nghi ngờ từ không ít nhà đầu tư tiền ảo.

Trong đêm 20/6 – Youtuber sở hữu hơn 4,4 triệu lượt sub Khoa Pug đăng tải video với nội dung mình đã trở lại với con đường xây dựng content trên nền tảng Youtube. Nhưng lần này, Khoa Pug cam kết đây sẽ là một phiên bản khác hoàn toàn của anh sau 5 năm gắn bó với nghề.

Video Khoa Pug đăng tải cho ngày trở lại

Cụ thể Khoa Pug nói rõ ở lần tái xuất này mình sẽ tập trung vào review lĩnh vực y tế của Mỹ, vì các lĩnh vực khác anh đã review khá nhiều rồi. Trong video tái xuất, Khoa Pug tuyên bố mình sẽ tiến hành ca phẫu thuật kéo dài chân theo phương pháp “đặc biệt” của Mỹ, giúp tăng chiều cao lên 1m8. Anh cho biết đã tốn gần 20 triệu chi cho buổi tư vấn dài 30 phút cùng bác sĩ, được giới thiệu là đã có thời gian đào tạo tại đại học Harvard danh tiếng. 

Khoa Pug bất ngờ trở lại sau 2 tháng tuyên bố ‘chia tay’ sự nghiệp YouTuber, nghi vấn lùa gà? screenshot 1655828399 1655828427 31 1024x576 1

Khoa Pug trong video chia tay cách đây 2 tháng

Tổng chi phí ca phẫu thuật của Youtuber 9x sẽ lên đến gần 100k USD (2,3 tỷ đồng) – Anh cho biết chi phí này đắt gấp 5 lần tại Việt Nam. Khoa Pug tự tin cho rằng hiện tại nền y học thế giới đã phát triển, muốn cao lên không khó chỉ cần có tiền là sẽ làm được. Trong video Khoa Pug cũng đã ký cam kết và thanh toán một nửa số tiền phẫu thuật. Dự kiến sau 80 ngày tính cả thời gian tập vật lý trị liệu, anh sẽ có thể “hít thở” bầu không khí 1,8m. 

Khoa Pug bất ngờ trở lại sau 2 tháng tuyên bố ‘chia tay’ sự nghiệp YouTuber, nghi vấn lùa gà? screenshot 1655828283 1655828311 51 1024x576 1

Khoa Pug khoe đã thanh toán phân nửa số tiền phẫu thuật

Lần trở lại của Khoa Pug chắc chắn không phải ngẫu nhiên, vì trong clip “chia tay” cách đó 2 tháng. Nam Youtuber có đề cập cuối clip với nội dung khán giả sẽ không gặp lại Khoa Pug của 5 năm vừa qua nữa, chi tiết đó đã gián tiếp xác nhận việc nam Youtuber sẽ thay đổi bản thân để trở lại với diện mạo cùng nội dung mới hoàn toàn. 

Khoa Pug bất ngờ trở lại sau 2 tháng tuyên bố ‘chia tay’ sự nghiệp YouTuber, nghi vấn lùa gà? screenshot 1655828034 1655828051 43

Giá DBZ Coin hiện tai tụt thảm hại so với lúc cao điểm 0.13 USD lúc vừa được Khoa Pug quảng cáo vào tháng 10 năm 2021

Tuy nhiên động thái trở lại của Khoa Pug nhận được không ít nghi ngờ của cộng đồng mạng, nhất là cộng đồng những “nhà đầu tư” tiền ảo. Họ cho rằng do giá Bitcoin đã hạ nhiệt nền Khoa Pug quay lại để tái diễn phi vụ DBZ coin khi xưa, lùa gà là chính, làm content là phụ. Vốn dĩ sau những ồn ào trị giá hơn 30 tỷ cùng thợ kim hoàng Johnny Đặng niềm tin của nhà đầu tư dành cho Youtuber 9x đã suy giảm nghiêm trọng, nếu anh lại tiếp tục xuất hiện trong một dự án khác để kêu gọi đầu tư sẽ khó thu hút hơn lần đầu rất nhiều. Vì ở thời điểm hiện tại, không chỉ riêng niềm tin của giới đầu tư với Khoa Pug giảm, mà họ còn cẩn trọng hơn trong việc rót tiền vào các đồng coin ảo sau những nhiều lần lao dốc của giá Bitcoin, đi kèm với đó là “thảm họa” Luna vừa mới diễn ra cách đây không lâu. 

Xem thêm: Chi 19 triệu USD để được ăn trưa cùng thiên tài đầu tư trong giới tỷ phú

#bitcoin #DBZ Coin #Kéo chân 1m8 #Khoa Pug #Lùa gà #YouTube #youtuber

}

Tags: , , , , , ,
Alice: Madness Returns quay trở lại Steam sau khi bị xoá
RNG giành chiến thắng thuyết phục trước WBG, Breathe và SofM hút mọi lời khen

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu