Game PC – Console

Alice: Madness Returns quay trở lại Steam sau khi bị xoá

Chia sẽ

Alice: Madness Returns trở lại Steam sau khi tựa game hack-and-slash tiếp tục bị xóa khỏi cửa hàng trực tuyến một cách lặng lẽ.

Alice: Madness Returns

Alice: Madness Returns hiện có thể trải nghiệm trên PC, PS3 và Xbox 360.

Không phải trò chơi nào cũng có thể tạo ra làn sóng trong ngành và thu hút được lượng lớn khán giả, nhưng điều đó đã không ngăn được rất nhiều tựa game thu hút được lượng người hâm mộ. Từ các tựa game riêng lẻ như Psychonauts cuối cùng đã có phần tiếp theo nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ đến các dòng game platformer lâu đời như Kao the Kangaroo, video game đã tạo ra rất nhiều tác phẩm kinh điển đình đám trong những năm qua. Họ có thể không hoàn toàn trở thành xu hướng chính, nhưng vẫn cố gắng phát triển nhờ một cộng đồng cực kỳ tận tâm. Alice: Madness Returns là một game đình đám thuộc thể loại cổ điển. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ của nó đã bối rối và mất tinh thần vào tuần trước khi tựa game biến mất khỏi Steam.

Hành động bị xóa mà không có cảnh báo khỏi nền tảng phân phối trực tuyến. Đây không phải là lần đầu tiên Alice: Madness Returns bị xóa khỏi Steam, vì vào năm 2016, trò chơi đã bị xóa khỏi cửa hàng do vấn đề xác minh với nhà phát hành EA. Năm nay, phần độc đáo về câu chuyện Alice in Wonderland đã được đưa trở lại Steam, chỉ bị gỡ bỏ một lần nữa ngay sau đó, khiến người hâm mộ của trò chơi lo lắng và người sáng tạo American McGee tỏ ra khó hiểu. McGee, người đã tạo ra Alice và Alice: Madness Returns của American McGee, suy đoán trên Twitter rằng vấn đề phát sinh từ một người nào đó nhấn nhầm nút. Sau đó, anh ấy tiết lộ rằng một thành viên trong nhóm của anh ấy đã chỉ thị cho Steam Support “đóng cửa mọi thứ”. Vấn đề này xuất phát từ việc thành viên trong nhóm tin rằng các trò chơi như Alice: Madness Returns đã chuyển đến công ty mới của McGee, Mysterious Inc.

Alice: Madness Returns

Năm 2016, Alice: Madness Returns từng bị xoá khỏi Steam.

Alice: Madness trở lại đã quay trở lại Steam sau khi một lần nữa bị đưa ra khỏi nền tảng một cách lặng lẽ. Sản phẩm tiền nhiệm của nó – Alice vẫn chưa có trên Steam. Không giống như Madness Returns, phần game gốc không bao giờ có thể mua được trên Steam và có vẻ như sẽ không bao giờ có. McGee cũng đã tuyên bố trên Twitter rằng anh ấy không biết người hâm mộ có thể mua trò chơi ở đâu. Đối với những game thủ đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu hack-and-slash thú vị trong thời đại Victoria, Alice: Madness Returns có thể cung cấp trải nghiệm đó.

Có tin đồn về trò chơi Alice thứ ba từ American McGee, nhưng tin tức mới nhất liên quan đến tựa game đó là nó đang trong giai đoạn đề xuất, có nghĩa là vẫn có thể mất nhiều năm trước khi người chơi có thể quay trở lại Wonderland cùng Alice. Đối với những người đang tìm kiếm thêm một số nội dung về Alice, đã có thông báo vào năm 2022 rằng sẽ có một loạt phim truyền hình dựa trên Alice của American McGee được viết bởi một nhà văn X-Men.

Xem thêm: Silent Hill đang được làm lại bằng Unreal Engine 5

#alice #Alice: Madness Returns #Madness Returns #Spicy Horse

}

Tags: , , ,
Thua kiện Mlxg, RNG tiếp tục ‘lầy lội’ trong việc thanh toán tiền bồi thường, khẳng định sẽ kháng cáo
Khoa Pug bất ngờ trở lại sau 2 tháng tuyên bố ‘chia tay’ sự nghiệp YouTuber, nghi vấn lùa gà?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu