Cộng Đồng

Không phải Tứ Hoàng Streamer, cô nàng này mới là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất cộng đồng game Việt 2021

Chia sẽ

Khép lại ngày cuối cùng trong năm 2021, làng game Việt đã trải qua một năm với đầy rẫy nhưng thăng trầm: Hàng loạt streamer đình đám cùng “nổ” tin vui từ có con cho đến có bạn gái, ngược lại cũng có không ít những scandal chấn động cộng đồng mạng.

 

Sau khi xảy ra hàng loạt những scandal thu hút dư luận ấy, streamer được cộng đồng Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất không phải những “ông này bà nọ” trong làng streamer như Tứ Hoàng Streamer, Misthy, Linh Ngọc Đàm,… Thay vào đó, nữ streamer được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam 2021 là Mèo 2k4.

Không phải Tứ Hoàng Streamer, cô nàng này mới là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất cộng đồng game Việt 2021 streamer 2 1640957255 49

Danh sách top search được thống kê theo dữ liệu của Google tại Việt Nam

Cụ thể hơn về lý do có tên trong “bảng phong thần” của Google, nữ streamer Mèo 2k4 đã vướng phải scandal lộ clip 18+ vào đầu năm nay. Vụ việc của nữ streamer là đề tài gây chấn động và đã bị cộng đồng game thủ Việt bàn tán suốt một thời gian dài.

streamer

Vào thời điểm clip nóng bị phát tán trên mạng, nhiều người lầm tưởng cô nàng này chưa đến 16 tuổi (do lấy tên là Mèo 2k4), hơn nữa một nhân vật “tai tiếng” trong làng game là Bé Chanh cũng bị gọi tên, vậy nên vụ việc này càng được bàn tán xôn xao hơn nữa. Nhưng theo thông tin được chia sẻ, nữ streamer sinh năm 1999 và tên thật là Nguyễn Hoa.

streamer

streamer

streamer

Không phải Tứ Hoàng Streamer, cô nàng này mới là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất cộng đồng game Việt 2021 streamer 7 1640957358 40

Không phải Tứ Hoàng Streamer, cô nàng này mới là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất cộng đồng game Việt 2021 streamer 1 1640957238 82

Sau scandal ấy, Mèo 2k4 đã tốn một thời gian giải để lấy lại tinh thần, đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng rốt cuộc cô nàng cũng dần vượt qua được mặc cảm để lấy lại hình ảnh của một nữ idol được yêu mến trong làng Liên Quân Mobile Việt.

Xem thêm: ‘Phát minh’ style sống ảo với khẩu trang và ngực trần, hot girl xứ Hàn bỗng nổi như cồn trên MXH

#Cộng đồng #cộng đồng mạng #game #Mèo 2K4 #streamer #tin game

}

Tags: , , , , ,
Kingdom Quest – Idle Game: Trò chơi cổ điển, gameplay đơn giản nhưng hấp dẫn
One Piece: Lý do Shanks không trở thành Vua Hải Tặc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu