Cộng Đồng

Lộ diện vua ‘bán độ’ của môn bóng đá: Phản lưới nhà 41 bàn chỉ trong một mùa bóng

Chia sẽ

Câu lạc bộ bóng đá Nam Phi bị cấm thi đấu suốt đời sau khi ghi 41 bàn phản lưới nhà trong trận đấu.

Lộ diện vua ‘bán độ’ của môn bóng đá: Phản lưới nhà 41 bàn chỉ trong một mùa bóng pci15 1654788345 21

Theo Báo Thể Thao Nam Phi,  hiện trong nước đang có giải đấu bóng đá đã có một số trận đấu có kết quả đáng kinh ngạc xuất hiện vào cuối tháng trước khi CLB Matiyasi FC và CLB Shivulani Dangerous Tigers chiến đấu cho danh hiệu vô địch. Câu lạc bộ Shivulani dẫn đầu với ba điểm và có hiệu số 16 bàn thắng vượt trội để đi vào trận chung kết. Tất cả những gì họ phải làm là phải giành chiến thắng.

Họ đã giành được  được kết quả mà họ cần khi ghi chiến thắng vang dội 33-1 trước CLB Kotoko Happy Boys.

Quả thật đáng kinh ngạc, CLB Matiyasi đã vượt qua các đối thủ cùng hiệu số giống họ khi đánh bại CLB Nsami Mighty Birds ở vị trí thứ ba với tỷ số 59-1.

Cuộc điều tra của chúng tôi cho thấy CLB Matiyasi và CLB Nsami muốn ngăn CLB Shivulani đứng đầu giải đấu nên họ đã đồng ý dàn xếp trận đấu để ngăn điều này xảy ra,” Vincent Ramphago, chủ tịch khu vc Mopani, nói với Báo Thể Thao Nam Phi.

Lộ diện vua ‘bán độ’ của môn bóng đá: Phản lưới nhà 41 bàn chỉ trong một mùa bóng pic14 1654788486 71

Hình ảnh của đội bóng Matiyasi FC

Sau khi nghe tin CLB Matiyasi đang dẫn 22-0 ở hiệp một, CLB Shivulani đã thông đồng với nhau để loại các cầu thủ bên CLB Kotoko Happy Boys ra khỏi sân. Các cầu thủ ra sân cho biết họ cảm thấy mệt mỏi khi cả đội chỉ còn bảy người.

Trong khi đó, trong trận đấu với CLB Matiyasi, trọng tài đã cho các cầu thủ thẻ đỏ để CLB Nsami kết thúc với bảy cầu thủ.

Theo một cách dễ hiểu, ta có thể nói rằng CLB Nsami Mighty Birds mặc dù có hơn bảy cầu thủ nhưng họ thực sự đã ghi 41 bàn phản lưới nhà trong trận thua 59-1 của họ để loại dần chỉ còn lại 7 người trong đội và dẫn đến thua cuộc.

Khi chúng tôi điều tra, chúng tôi phát hiện ra rằng một số bàn thắng của CLB Matiyasi thậm chí còn không được ‘đăng ký chính xác’ vì trọng tài không thể giải thích gì thêm về báo cáo của mình,” Ramphago nói thêm.

Các quan chức của các câu lạc bộ đã nhận án treo giò từ 5 đến 8 mùa giải, trong khi các quan chức trận đấu bị cấm thi đấu 10 mùa giải. Những cầu thủ tham gia vào vụ việc bán độ này sẽ có hình phạt thích đáng dành cho họ trong những ngày tới, với các biện pháp trừng phạt sẽ nặng nề hơn dự kiến.

Xem thêm: ‘Lần đầu tiên trong lịch sử’: Ung thư biến mất hoàn toàn sau khi dùng thử thuốc

#Bán độ #bóng đá #dàn xếp #Hài hước #nam phi #ngoài nước #tin tức #twitter

}

Tags: , , , , , , ,
Loài thực vật lớn nhất thế giới đã được các nhà nghiên cứu phát hiện
Báo động đỏ cho trái đất hạt vi nhựa đã xuất hiện trong tuyết tại Nam cực

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu