Cộng Đồng

Mạnh Mỹ Kỳ không chỉ ‘đạo’ MV của Taylor Swift còn ‘đạo’ tranh trên mạng

Chia sẽ

Sau khi MV “Phán” của Mạnh Mỹ Kỳ được tung ra, netizen phát hiện nhiều điểm tương đồng giữa MV này với MV “Look What You Made Me Do” của Taylor Swift. Chưa dừng ở đó, cô nàng còn đăng tranh mình vẽ trên trang cá nhân rồi bị tố đạo của một tác giả trên mạng.

Mạnh Mỹ Kỳ không chỉ ‘đạo’ MV của Taylor Swift còn ‘đạo’ tranh trên mạng game4v 1 1 1649219197 30

Một cư dân mạng tố Mạnh Mỹ Kỳ đạo tranh của mình.

Một cư dân mạng đã đăng bài tố Mạnh Mỹ Kỳ đạo ý tưởng vẽ tranh của mình khi cô đăng trên trang cá nhân khoe thành quả. Trong bức tranh với gam màu u tối, một quả bóng bay lên trời mang theo một cái đầu người bên dưới. Dưới đất còn lại một bóng người không đầu đứng chơ vơ.

Mạnh Mỹ Kỳ không chỉ ‘đạo’ MV của Taylor Swift còn ‘đạo’ tranh trên mạng game4v 1 1649219905 12

MV “Phán” có quá nhiều bối cảnh và ý tưởng dàn dựng giống với MV của Taylor Swift.

Trước đó, ngày 03/4 cô nàng này vừa nhận nhiều chỉ trích khi MV mới phát hành có tên “Phán” có quá nhiều bối cảnh dàn dựng giống ca khúc nổi tiếng “Look What You Made Me Do” của Taylor Swift.

Mạnh Mỹ Kỳ không chỉ ‘đạo’ MV của Taylor Swift còn ‘đạo’ tranh trên mạng game4v 2 1649219931 74

Không hiểu đoàn đội của Mạnh Mỹ Kỳ nghĩ gì khi đạo của ngôi sao hàng đầu quốc tế như Taylor Swift.

Kể từ bê bối đời tư thác loạn từ lúc còn là trẻ vị thành niên, làm kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của nhà sản xuất âm nhạc Trần Lệnh Thao với bạn gái cũ, Mạnh Mỹ Kỳ bị công chúng ghẻ lạnh, chê bai vô cùng. MV “Phán” được coi là sản phẩm mang kỳ vọng tái xuất làng nhạc của Mạnh Mỹ Kỳ. Thế nhưng việc đạo nhái ý tưởng MV của Taylor Swift càng như gáo nước lạnh hắt vào mặt công chúng. Rất nhiều bình luận gay gắt cho rằng không chỉ đời sống không đứng đắn mà làm việc cũng cẩu thả thì không xứng đáng làm idol.

Mạnh Mỹ Kỳ không chỉ ‘đạo’ MV của Taylor Swift còn ‘đạo’ tranh trên mạng game4v 3 1649219955 22

Từ lồng sắt, màu sân khấu đến động tác của đoàn vũ công phụ họa cũng giống hoàn toàn.

Chưa dừng lại ở đó, dù nhận về quá nhiều lời chỉ trích vì đạo MV ca nhạc nhưng tài khoản mạng xã hội của Mạnh Mỹ Kỳ lại bất ngờ cán mốc 30 triệu follow. Netizen cho rằng tư bản chống lưng phía sau Mạnh Mỹ Kỳ quá đáng, mua thủy quân (tài khoản ảo) một cách trơ trẽn.

Mạnh Mỹ Kỳ không chỉ ‘đạo’ MV của Taylor Swift còn ‘đạo’ tranh trên mạng game4v manh my ky 11 1635391027 75 1649219221 73 1

Không hiểu sức mạnh của thế lực chống lưng cho “idol trơ trẽn” này to lớn đến cỡ nào.

Nội dung MV “Phán” nói về những dục vọng của con người trong xã hội hiện đại. Những tật xấu như ngạo mạn, ghen tỵ, lười biếng, tham lam… đang dần nhấn chìm họ. Khi bàn về nội dung mà MV hướng đến, cư dân mạng để lại nhiều bình luận dè bỉu vì cho rằng “một người đời tư không ra gì lại đi dạy đời cho người khác”, “quả là trò hề cho thiên hạ”…

Ngoài ra, trước đó, bộ phim chiếu rạp có tên Trái Tim Tôi Bay Lên do Mạnh Mỹ Kỳ đóng chính thu về kết quả bết bát khi khán giả quay lưng, không ủng hộ phim vì bê bối của nữ chính. Đến mức, có tin đồn rằng, đạo diễn phim phải than trời lo công ty sập tiệm vì doanh thu của Trái Tim Tôi Bay Lên quá thấp.

>>> Xem thêm: Nữ diễn viên Tru tiên – Mạnh Mỹ Kỳ bị tố là kẻ thứ 3, quá khứ đen tối

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#tin cộng đồng

}

Tags:
Superbloom tạo quỹ 3 triệu đô la làm game cho nữ giới
LPL đứng trước nguy cơ phải bỏ MSI 2022 vì một lý do tương tự VCS

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu