Cộng Đồng

Một lòng một dạ với bạn gái quen qua mạng suốt 2 năm, chàng trai bất ngờ nhận ra người yêu mình là… đàn ông

Chia sẽ

Chàng trai chia sẻ từng có rất nhiều cô gái có ý với mình trong 2 năm yêu nhau nhưng anh luôn từ chối. Nhưng thật không ngờ bạn gái của anh lại là đàn ông đội tóc giả.

Câu chuyện này của chàng trai 20 tuổi họ Ô sống tại Quảng Đông, Trung Quốc. Cư dân mạng Trung Quốc mấy ngày nay đang xôn xao vì chuyện tình éo le của chàng trai này. Được biết, cặp đôi quen nhau qua mạng xã hội và yêu nhau đã được 2 năm nhưng chưa hề gặp mặt. Trong suốt 2 năm đó, dù không gặp nhau nhưng chàng trai luôn yêu thương và chiều chuộng người yêu bằng cách thường xuyên mua quà tặng cô. Thậm chí, một năm trở lại đây chàng trai đã chủ động đi làm thêm để kiếm tiền được khoảng 2000 tệ (khoảng 7 triệu) một tháng, anh dành một nửa số tiền lương gửi cho người yêu tiêu vặt.
Chàng trai mỗi tháng dành nửa số tiền lương gửi cho bạn gái tiêu vặt

Đằng gái cũng rất biết cách đáp trả lại tình cảm của bạn trai bằng những lời đường mật. Chàng trai cảm thấy vô cùng may mắn khi có một cô bạn gái vừa xinh xắn vừa ngoan ngoãn và tự hào đi khoe khắp nơi với bạn bè khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, duy nhất có điều yêu 2 năm vẫn chưa được gặp mặt khiến anh chàng phiền lòng. Anh đã nhiều lần ngỏ lời muốn gặp nhau nhưng bạn gái luôn từ chối với nhiều lý do.

Một lòng một dạ với bạn gái quen qua mạng suốt 2 năm, chàng trai bất ngờ nhận ra người yêu mình là… đàn ông ban gai 1662955086 81

Khi người yêu đề xuất gặp nhau cô gái thường kêu bận hay bố mẹ nghiêm khắc không cho con yêu sớm nên không thể gặp anh. Cảm thấy có gì đó không ổn, anh tâm sự với bạn của mình và đây chính là người phát hiện ra điểm bất thường. Khi xem một loạt ảnh “bạn gái” chàng trai gửi, người bạn phát hiện tóc trong ảnh giống tóc giả và ảnh đã qua chỉnh sửa nhiều. Tuy nhiên, chàng trai vẫn một lòng tin tưởng bạn gái. Anh quyết định hỏi thẳng bạn gái về bộ tóc giả trong ảnh nhưng không nhận được câu trả lời mà bị chặn ngay lập tức. Chàng trai lúc này vẫn chưa tin và mong chờ câu trả lời chính xác từ người bạn gái mình hết mực yêu thương, tin tưởng. Anh đã tìm rất nhiều cách liên lạc, cuối cùng người bạn gái đã thừa nhận rằng “bạn gái” đang lừa dối anh.

Một lòng một dạ với bạn gái quen qua mạng suốt 2 năm, chàng trai bất ngờ nhận ra người yêu mình là… đàn ông ban gai 2 1662955656 70 1

Yêu nhau qua mạng nên anh chỉ được ngắm “Bạn gái” qua những tấm ảnh cô gửi

Một lòng một dạ với bạn gái quen qua mạng suốt 2 năm, chàng trai bất ngờ nhận ra người yêu mình là… đàn ông ban gai 3 1662955674 4

Bạn của chàng trai phát hiện ra “mái tóc bất ổn” trong ảnh mà “bạn gái” gửi cho chàng trai

“Cô gái” thừa nhận mình thực ra là đàn ông, ảnh và video anh ta nhờ tới các phần mềm chỉnh sửa, thay đổi giọng nói cũng như đội tóc giả để cho giống con gái. Mục đích cải trang của anh ta là để lừa tiền và lợi dụng chàng trai họ Ô mà thôi.Sau khi nghe được những lời thú nhận từ chính “bạn gái” của mình chàng trai không thể không chấp nhận sự thật. Anh đã vô cùng bất ngờ và buồn bã vì chuyện tưởng như đùa này. Chàng trai suy sụp chia sẻ: “Tôi đã đã từng vì ‘bạn gái’ mà từ chối các cô gái khác có ý với mình, không ngờ ‘cô ấy’ lại là đàn ông”.

Nhiều người khuyên anh chàng hãy thẳng tay nộp đơn kiện tên kia ra tòa vì tội lừa đảo. Tên kia thấy vụ việc được mọi người quan tâm nên đã hứa sẽ trả lại toàn bộ số tiền anh Ô đã cho và mong “bạn trai” cũ không làm lớn chuyện.

Thời đại 4.0, nhiều mối tình cũng nên duyên từ mạng xã hội tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít kẻ lừa đảo lợi dụng chúng để làm việc xấu. Vì vậy mọi người cần nên cẩn trọng với việc hẹn hò, làm quen trên mạng để tránh những điều đáng tiếc xảy ra. Câu chuyện của chàng trai cũng như một lời cảnh tỉnh để mọi người cảnh giác và đề phòng hơn.

Xem thêm: YouTube phải thuê bác sĩ tâm lý cho những người kiểm duyệt nội dung nền tảng này

#bạn gái #gái giả trai #lừa đảo #yêu nhau qua mạng

}

Tags: , , ,
Nàng ‘tiên cá’ da màu của Disney nhận hơn 1 triệu dislike trên YouTube
Assassin’s Creed Codename ‘Jade’ liệu sẽ phát hành ở Trung Quốc đầu tiên?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu