Game Mobile

Assassin’s Creed Codename ‘Jade’ liệu sẽ phát hành ở Trung Quốc đầu tiên?

Chia sẽ

Trong sự kiện Ubisoft Forward, ban điều hành Assassin’s Creed thông báo về tương lai của nhượng quyền thương mại, bao gồm Assassin’s Creed Codename ‘Jade’ lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại.

Người hâm mộ dự đoán Ubisoft Forward công bố Assassin’s Creed Mirage. Tuy nhiên, buổi livestream bao gồm các bản xem trước cho nhiều tựa game sắp ra mắt khác. Assassin’s Creed Codename ‘Jade’ là một trong số đó khi được giới thiệu.

Đầu tiên, với tựa đề Codename Jade, là một trò chơi điện thoại bối cảnh thế giới mở. Codename Jade sẽ được đặt ở Trung Quốc cổ đại và bao gồm một bộ tạo nhân vật cho phép người dùng tạo ra những sát thủ cho nhân vật nhập vai. Được biết Tencent sẽ đảm nhiệm việc hỗ trợ Ubisoft làm game này nên nhiều khả năng cũng là đơn vị phát hành sản phẩm ở Trung Quốc bởi game cũng lấy bối cảnh xứ tỉ dân.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/SvvdoqJTOWE?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Trailer giới thiệu game Assassin’s Creed Codename ”Jade”.

Ubisoft cho hay nhập vai vào nhân vật trong game mới này có thể “đi trên Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc, lẻn qua các thành phố nhộn nhịp và khám phá những bí mật của Trung Quốc cổ đại”. Đây không phải là trò chơi di động duy nhất đang được phát triển tại Ubisoft, vì doanh nghiệp này gần đây cho biết họ đang hợp tác với Netflix để phát triển một game mobile mới cho Netflix Games.

Netflix đã hợp tác với Ubisoft, một trong những công ty trò chơi điện tử lớn nhất châu Âu, nhằm tìm cách thúc đẩy hoạt động kinh doanh trò chơi của mình. Dịch vụ phát trực tuyến có trụ sở tại California sẽ ra mắt ba trò chơi di động mới vào năm tới dựa trên các trò chơi của Ubisoft, bao gồm cả tựa game thành công nhất Assassin’s Creed.

Động thái này được đưa ra khi Netflix cố gắng đẩy nhanh tốc độ phát triển của nhánh trò chơi mới trong bối cảnh hoạt động kinh doanh phát trực tuyến của công ty đang chậm lại. Nhóm phát trực tuyến đã mất hơn một nửa giá trị thị trường kể từ tháng 4 khi họ tiết lộ mức tăng trưởng người đăng ký kéo dài một thập kỷ đã kết thúc.

Assassin's Creed Codename "Jade" hiện đang được phát triển.

Assassin’s Creed Codename “Jade” hiện đang được phát triển.

Thông tin về Assassin’s Creed Codename ”Jade” rất ít, và hiện chỉ có trailer game cho biết về hình ảnh của sản phẩm. Chúng ta phải chờ thêm chi tiết về cách trò chơi của loạt game đã được cập nhật trong thời gian tới. Ubisoft quyết định tích hợp các cơ chế phức tạp vào di động với những thay đổi thú vị mang đến cho game thủ trải nghiệm mãn nhãn.

Ubisoft đã đầu tư rất nhiều vào phát triển game di động của mình và doanh nghiệp hiện đang tập trung thiết kế cho cả The Division Resurgence và Rainbow Six Mobile. Mặc dù Assassin’s Creed là sản phẩm thứ hai cho hệ điều hành Android song được kỳ vọng lớn nhất.

#Assassin’s Creed #Assassin’s Creed Codename Jade #Ubisoft Forward

}

Tags: , ,
Một lòng một dạ với bạn gái quen qua mạng suốt 2 năm, chàng trai bất ngờ nhận ra người yêu mình là… đàn ông
Tin đồn về việc Henry Cavill và Elizabeth Olsen sẽ góp mặt trong House of the Dragon ss2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu