Phim-Truyện

Tin đồn về việc Henry Cavill và Elizabeth Olsen sẽ góp mặt trong House of the Dragon ss2

Chia sẽ

Theo như nhiều tin đồn đang được lan truyền trên mạng thời gian gần đây thì hai diễn viên Henry Cavill và Elizabeth Olsen sẽ góp mặt trong House of the Dragon ss2.

Tin đồn về việc Henry Cavill và Elizabeth Olsen sẽ góp mặt trong House of the Dragon ss2

Tin đồn về việc Henry Cavill và Elizabeth Olsen sẽ góp mặt trong House of the Dragon ss2

House of the Dragon là một series phim truyền hình giả tưởng ở Mỹ của đài HBO, được sáng tạo bởi George R. R. Martin và Ryan Condal. Đây là phần tiền truyện của series phim truyền hình Trò chơi vương quyền (2011–2019), dựa theo cuốn tiểu thuyết Fire & Blood năm 2018 của tác giả Martin. Phim được Condal và đạo diễn Miguel Sapochnik đồng dẫn chương trình; lấy bối cảnh 200 năm trước các sự kiện của Trò chơi vương quyền và 172 năm trước sự ra đời của Daenerys Targaryen, ghi lại các cuộc nội chiến đẫm máu của Nhà Targaryen để tranh dành Ngai Sắt, được gọi là “Vũ điệu của Bầy Rồng”.

Ngày 26 tháng 8 năm 2022, chưa đầy một tuần sau khi công chiếu tập 1, phim thông báo sẽ có phần 2.

Mặc cho những lùm xùm và rắc rối xoay quanh phần phim Game of Thrones thì House of the Dragon vẫn có khởi đầu khá thuận lợi và nhận về nhiều đánh giá tích cực từ cả giới phê bình lẫn khán giả đại chúng. Nói không ngoa khi khẳng định TV series của HBO hiện đang là bộ phim dài tập được săn đón nhất ở thời điểm hiện tại (tất nhiên là vượt qua “mớ hỗn độn” The Lord of The Rings: The Ring of Power của Amazon). Và mới đây đã có tin đồn về việc Henry Cavill và Elizabeth Olsen sẽ góp mặt trong House of the Dragon ss2 khiến các fan vô cùng phấn khích.

Tin đồn về việc Henry Cavill và Elizabeth Olsen sẽ góp mặt trong House of the Dragon ss2 henry cavill house of the dragon 1 game4v 1662949316 27

Fan Art của người hâm mộ vẽ cảnh Henry Cavill cưỡi rồng trong House of the Dragon ss2

Đặc biệt là với Henry Cavill khi mà anh cũng đã từng vào vai một nhân vật với mái tóc bạch kim đặc trưng là Geralt trong series The Witcher của Netflix. Và nhiều fan hâm mộ đùa rằng quý ngài Sói Trắng, “máy dập” của xứ Rivia nay đã đến Westeros với mục tiêu thống trị bảy vương quốc. Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức được đưa ra cũng như vai diễn mà Henry Cavill và Elizabeth Olsen sẽ hóa thân, tuy nhiên với việc cả hai diễn viên đều không lên tiếng phủ nhận tin đồn thì rất có khả năng “Scarlet Witch” cùng “White Wolf” sẽ góp mặt trong phần mới của House of the Dragon.

Mở đầu cho House of the Dragon là sự kiện tại Đại hội đồng năm 101 AC ở Harrenhal, “Vị Vua Già” Jaehaerys I tìm ra người kế vị cho Ngai Sắt; và người được chọn là Viserys I Targaryen thay vì người cháu ngoại Rhaenys Targaryen của ông. Chín năm sau, vua Viserys quyết định chọn người con gái cả Rhaenyra Targaryen sẽ kế vị Ngai sắt (do ông không có con trai), và bắt tất cả phải thề trung thành với cô. Vợ của vua, Aemma Arryn qua đời vì mổ đẻ, con của cô cũng chết ngay sau đó. Vua Viserys quyết định tái hôn với tiểu thư Alicent Hightower, đồng thời là bạn tốt của Rhaenyra. Hoàng tử Daemon sau khi bị anh trai mình từ bỏ tư cách thừa kế đã liên minh với lãnh chúa Colys, người đã bị nhà vua từ chối lấy con gái Laena của ông. Một buổi đi săn cũng được tổ chức để ăn mừng con trai 2 tuổi của nhà vua, là hoàng tử Aegon. Các lãnh chúa khuyên rằng nên đổi người thừa kế Ngai Sắt cho hoàng tử Aegon vì con trai xứng đáng hơn con gái, nhưng nhà vua vẫn không thay đổi là để con gái cả Rhaenyra làm người kế vị. Trong khi đó ở Stepstones, Daemon và nhà Velaryon đã thành công đánh bại đội quân của Hội Tam hoàng, giết được Crabfeeder dưới sự giúp đỡ của nhà vua và con rồng Seasmoke của Laenor Velaryon.

>>> Xem Thêm: Không chỉ phim Marvel có tính bảo mật cao, series Games of Thrones cũng chẳng kém cạnh

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#House of the Dragon #House of the Dragon ss2

}

Tags: ,
Assassin’s Creed Codename ‘Jade’ liệu sẽ phát hành ở Trung Quốc đầu tiên?
Horizon Chase 2 – Game đua xe 3D đã có trên Apple Arcade

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu