Game Mobile

Horizon Chase 2 – Game đua xe 3D đã có trên Apple Arcade

Chia sẽ

Nhà phát triển thông báo rằng Horizon Chase 2 – game đua xe vốn có trên App Store – đã ra mắt trên Apple Arcade.

Trò chơi Horizon Chase 2 trong series Horizon Chase cho phép bạn đua vòng quanh thế giới với tính năng nhiều người chơi trực tuyến cho tất cả các chế độ chơi, đồng thời cải thiện đáng kể trải nghiệm của trò chơi đầu tiên ở mọi khía cạnh.

Người chơi ở mọi lứa tuổi sẽ được tận hưởng lối chơi có nhịp độ nhanh và dễ tiếp cận hỗ trợ các chế độ nhiều người chơi trực tuyến với một phong cách nghệ thuật chi tiết và đầy màu sắc. Phần nhạc game có sự tham gia của nhà soạn nhạc huyền thoại Barry Leitch. Ngoài ra, để tri ân cộng đồng đã ủng hộ và mong muốn tiếp cận với nhiều người thích chơi game đua xe hơn ban điều hành game Horizon Chase 2 giảm giá của World Tour Pass tới mức 1/3 so với giá trước đây, xuống còn 1,99 USD.

Horizon Chase 2 chính thức phát hành trên Apple Arcade.

Horizon Chase 2 chính thức phát hành trên Apple Arcade.

“Thách thức chính của chúng tôi là tạo ra phần tiếp theo thú hơn, khác biệt so với phần ban đầu của nó. Trong đó, tinh thần của game đua xe arcade, phong cách nghệ thuật độc đáo và lối chơi đặc trưng được bảo tồn. Trải nghiệm chơi và chọn đơn giản là điều bạn sẽ thấy ở Horizon Chase 2 trên Apple Arcade” – Nando Guimarães, Tổng giám đốc hãng game chia sẻ.

Người chơi có thể sưu tầm và nâng cấp phi hành đoàn của bạn trong cuộc đua. Bạn có thể chơi mọi chế độ trò chơi trong các cuộc rượt đuổi với bạn bè của mình để khẳng định đẳng cấp đua xe. Tập hợp một nhóm với những người chơi khác để cùng nhau cạnh tranh ngôi vô địch của giải đua xe trên toàn thế giới.

Không những thế, game thủ có thể tạo ra thiết kế ô tô của riêng mình, là một trong những phần quan trọng nhất của quá trình sản xuất. “Chúng tôi cũng đã làm việc với những nhà thiết kế chuyên nghiệp về game và xe cộ để giúp chúng tôi phát triển những chiếc xe nhượng quyền thương mại đẳng cấp trên thế giới”- Cristina Arikawa, Nhà sản xuất nghệ thuật game, chia sẻ với báo chí.

Trailer game.

Game thủ có thể tiến hành trải nghiệm trong 55 đường đua được phân bổ ở 5 quốc gia trên thế giới theo phong cách nghệ thuật 3D độc đáo và mở khóa 10 chiếc xe. Từ màu sắc rực rỡ của từng cảnh quan đến điều kiện nhập vai của các thời tiết khác nhau, tất cả đều tạo ấn tượng và cảm giác mạnh nhờ nền nhạc sôi động đến từ nhà soạn nhạc Racer Barry Leitch thực hiện,

Horizon Chase 2 thường xuyên mở những sự kiện với giải đấu thú vị dành cho cộng đồng gamer tham gia. Hãy tận dụng để sở hữu những vật phẩm, skin xe độc quyền.

Tải game: https://www.horizonchase.com/

#Game đua xe #Horizon Chase #Horizon Chase 2

}

Tags: , ,
Tin đồn về việc Henry Cavill và Elizabeth Olsen sẽ góp mặt trong House of the Dragon ss2
Sách của chuyên gia tư vấn khoa học cho manga Dr Stone bị cấm cửa vì ‘quá nguy hiểm’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu