Cộng Đồng

Nam sinh lớp 10 tự nguyện giao nick Liên Quân cho thầy hiệu trưởng với quyết tâm bỏ game, tập trung học hành

Chia sẽ

Sáng 10/10, một học sinh lớp 10 đã chủ động xin gặp trực tiếp thầy hiệu trưởng của trường để giao nick game của mình cho thầy với quyết tâm tu chí học hành.

Theo thông tin đăng tải trường THPT Trần Cao Vân (tỉnh Gia Lai), học sinh T. lớp 10A3 đã trực tiếp gặp thầy Hiệu trưởng nhà trường để giao nộp tài khoản Game Liên Quân mà mình yêu thích 2 năm nay.

Nam sinh lớp 10 tự nguyện giao nick Liên Quân cho thầy hiệu trưởng với quyết tâm bỏ game, tập trung học hành lien quan 2 1665388659 63

Nguyên văn chia sẻ của page nhà trường như sau: “Sáng 10/10/2022 bạn Trần Văn Tiến là học sinh lớp 10A3 đã trực tiếp gặp thầy Bùi Quang Vinh, Hiệu trưởng nhà trường để tự nguyện giao nộp tài khoản game Liên Quân.

Bạn Tiến cho biết đây là tài khoản Game đã được bạn chơi hơn 02 năm. Lý do bạn có ý định giao tài khoản Game cho thầy là thể hiện sự quyết tâm bỏ Game. Mỗi ngày bạn đã giành khoảng thời gian 2 đến 3 giờ để chơi game và có rất nhiều khi bạn ấy đã bị các nhân vật trong Game chi phối làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và học tập hàng ngày.

Bố mẹ em cũng biết em chơi Game và cũng nhiều lần khuyên bảo em không nên mê game mà bỏ bê học hành, sinh hoạt không điều độ ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Lần này em quyết tâm nên giao lại tài khoản cho Thầy. Nhà trường xin chúc mừng em vì đã sớm nhận thấy tác hại của việc mê game mà điều chỉnh thói quen của mình.”

Tuy nhiên, được biết đây không phải học sinh đầu tiên của trường tự nguyện “giao nộp” tài khoản game của mình cho thầy hiệu trưởng để tập trung học tập mà trước đó đã có những học sinh làm điều tương tự. Theo thông tin tìm hiểu, trường THPT Trần Cao Vân đã phát động một chiến dịch có tên “Vận động bỏ game online” nhiều năm nay và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ học sinh và sự ủng hộ, đồng lòng của phụ huynh.

Nam sinh lớp 10 tự nguyện giao nick Liên Quân cho thầy hiệu trưởng với quyết tâm bỏ game, tập trung học hành lien quan 3 1665388884 12

Nam sinh lớp 10 tự nguyện giao nick Liên Quân cho thầy hiệu trưởng với quyết tâm bỏ game, tập trung học hành lien quan 4 1665388909 5

Đây là một ngôi trường có phong trào “bỏ game” từ lâu và được học sinh hưởng ứng nhiệt tình

Cộng đồng mạng cho rằng đây là một chiến dịch rất hay và hiệu quả bởi nếu cấm cản thì học sinh càng muốn chơi. Khi chiến dịch này được phát động sẽ có những tấm gương làm mẫu mà khiến các em muốn noi theo và thành một phong trào bởi môi trường ảnh hưởng rất nhiều tới hành động của con người. Thực tế đã chứng minh, chẳng cần phải gào thét các em học sinh của ngôi trường này vẫn “tự giác” giao nộp tài khoản game để tập trung vào việc học. Việc chơi game thực sự không xấu nếu người chơi biết điểm dừng và cân bằng với các hoạt động khác trong cuộc sống. Dự kiến nhiều nhà trường cũng sẽ làm theo phong trào này để khuyến khích học sinh của mình.

Xem thêm: Thua liên tiếp 3 ván, SGP vẫn lội ngược dòng 4-3 giành chức vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022

#game thủ bỏ game #game thủ giao nộp nick Liên Quân #Liên Quân Mobile #vì tương lai con em chúng ta

}

Tags: , , ,
Undecember – Đối thủ của Diablo Immortal đã cho tải trước bản toàn cầu
Korea Game Awards 2022 quy tụ những trò chơi xuất sắc nhất Hàn Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu