Game Mobile

Korea Game Awards 2022 quy tụ những trò chơi xuất sắc nhất Hàn Quốc

Chia sẽ

Lễ trao giải Korea Game Awards 2022 được tổ chức tại Busan vào ngày 16 tháng 11 trong khuôn khổ sự kiện G-Star.

Giải thưởng trò chơi Hàn Quốc 2022 (Korea Game Awards 2022) là nơi quy tụ của những trò chơi xứ kim chi hay nhất trong năm nay. Còn khoảng 40 ngày nữa sẽ diễn ra sự kiện và công tác chuẩn bị gần như đã hoàn thiện. Thể loại MMORPG luôn giành được vị trí cao và dễ thắng giải thưởng lớn, nhưng năm nay cũng chứa nhiều yếu tố bất ngờ.

Theo thông tin từ ngành công nghiệp game sự kiện trao giải này do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì và Hiệp hội Công nghiệp Game Hàn Quốc tổ chức. Korea Game Awards 2022 sẽ trao tổng cộng 13 hạng mục, bao gồm giải chính, giải thưởng trò chơi phổ biến và giải thưởng trò chơi độc lập.

Lễ trao giải Korea Game Awards 2022 diễn ra ngày 16/11.

Lễ trao giải Korea Game Awards 2022 diễn ra ngày 16/11.

Đơn đăng ký cho Giải thưởng lớn của trò chơi sẽ được mở trực tuyến trong 9 ngày từ ngày 06 đến ngày 14/11. Sản phẩm chiến thắng và giành giải sẽ được đánh giá bởi ban giám khảo và bình chọn trực tuyến bởi cộng đồng game thủ từ ngày 31 tháng 10 đến tháng 07/11.

Trước đây, các giải thưởng trò chơi được liên kết với Trò chơi xuất sắc của tháng do Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc tổ chức. Những người chiến thắng trong các hạng mục trò chơi xuất sắc của tháng này sẽ tự động được đăng ký ứng cử cho Korea Game Awards.

Game Undecember.

Game Undecember.

Năm nay, rất khó để đoán được sản phẩm nào sẽ giành được Giải thưởng lớn nhất khi mà nhiều tựa game được dư luận quan tâm và đánh giá cao. Các trò chơi được tự động đăng ký làm đề cử sau khi giành giải Trò chơi hay nhất của tháng là Professional Baseball V22 (Com2us), Undecember (Need Games), Merge Kungya Island (Netmarble), Dungeon & Fighter Mobile (Neople), In the Island with BTS (Hive) và Mir M (WeMade).

Hit 2 (Nexon Games), Seven Knights Revolution (Netmarble), Summoners War: Chronicle (Com2us) và Origin of the Great Voyage (Motif) là những game được nhắc đến như những trò chơi được đánh giá cao, là ứng viên hàng đầu. Lineage W của NCsoft đã không đăng ký đề cử trong nhiều năm.

Thể loại MMORPG có tỉ lệ đoạt giải cao trong 4 năm đều có mặt bắt đầu khi Black Desert Mobile giành giải Korea Game Awards vào năm 2018, năm 2019 (Lost Ark), 2020 (V4) và 2021 là Odin: Valhalla Rising.

#giải thưởng game hàn quốc #Korea Game Awards #Korea Game Awards 2022

}

Tags: , ,
Nam sinh lớp 10 tự nguyện giao nick Liên Quân cho thầy hiệu trưởng với quyết tâm bỏ game, tập trung học hành
Tác giả My Hero Academia đang cân nhắc kéo dài thời lượng của bộ truyện

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu