Phim-Truyện

Tác giả My Hero Academia đang cân nhắc kéo dài thời lượng của bộ truyện

Chia sẽ

Trước đó thì tác giả Horikoshi Kohei đã bày tỏ ý định kết thúc manga My Hero Academia, tuy nhiên ông lại quay xe khi cân nhắc kéo dài thời lượng của bộ truyện.

Tác giả My Hero Academia đang cân nhắc kéo dài thời lượng của bộ truyện

Tác giả My Hero Academia đang cân nhắc kéo dài thời lượng của bộ truyện

Trong sự kiện Jump Festa năm ngoái, diễn viên lồng tiếng của Bakugo đã gửi lời của tác giả Horikoshi Kohei đến khán giả rằng, manga My Hero Academia sẽ kết thúc trong vòng 1 năm nữa.

Ngay lập tức thông tin trên đã khiến cộng đồng fan hâm mộ dậy sóng vì với tốc độ ra chap mới như vậy và việc vội vàng kết thúc bộ truyện thì fan sẽ chẳng bao giờ được chứng kiến Deku và những người bạn trưởng thành hay dành vị trí Number 1 cả. Nhiều khán giả cũng đã bày tỏ sự tiếc nuối và buồn bã vì thông báo đó.

Tuy nhiên cũng giống như Oda thì “lời hứa” kết thúc sớm bộ truyện cũng chỉ là “gió thoảng mây bay” khi mà trong Weekly Shonen Jump Issue số 45 mới đây thì tác giả Kohei Horikoshi đã đưa ra tín hiệu làm cộng đồng Fan vui mừng trở lại.

Theo đó thì ông có chia sẻ rằng: “Cuối năm ngoái thì tôi nói sẽ kết thúc truyện trong cuối năm nay. Tuy nhiên đến nay cũng 10 tháng rồi và tôi thì đang suy tính lại điều đấy.”

Tác giả My Hero Academia đang cân nhắc kéo dài thời lượng của bộ truyện my hero a 2 game4v 1665283768 76

Các fan hi vọng rằng diễn biến của My Hero Academia sẽ kéo dài hơn nữa

Chắc chắn rằng việc tác giả My Hero Academia cân nhắc về việc kéo dài thời lượng của bộ truyện sẽ là tin vui đối với nhiều fan hâm mộ. Dù rằng các fan rất mong muốn được nhìn thấy kết cục của bộ truyện, nhưng chỉ cần nghĩ đến việc tác phẩm mà bản thân theo dõi suốt bấy lâu kết thúc và không còn được hóng chờ chương mới nữa thì chắc hẳn rằng sẽ là một mất mát lớn đối với đọc giả. Tuy nhiên câu nói của Kohei chỉ mang tính chất “cân nhắc” chứ chưa hề khẳng định điều gì, vì vậy khán giả đừng nên vui mừng quá sớm.

Câu trả lời của ông sẽ được đưa ra vào Jump Festa 2023 sắp tới. Ông cũng cho biết, nếu có điều gì đó thay đổi, diễn viên lồng tiếng của Deku sẽ gửi lời tới fan. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Boku no Hero Academia (My Hero Academia) là một bộ manga siêu anh hùng Nhật Bản được viết và minh họa bởi Horikoshi Kohei. Nó được đăng lên Weekly Shounen Jump từ tháng 7 năm 2014, và đã có 35 cuốn truyện được xuất bản. Tại Việt Nam, manga được Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền và phát hành dưới tên Học viện siêu anh hùng.

Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku (biệt danh “Deku”), một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực trong một thế giới mà siêu nặng lực là chuyện bình thường, tuy nhiên cậu vẫn mơ ước trở thành một siêu anh hùng, và được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, người đã chia sẻ siêu năng lực của mình cho Izuku sau khi nhận ra giá trị của cậu và giúp cậu gia nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự.

>>> Xem Thêm: Chainsaw Man giành giải Best Manga tại Lễ Trao Giải Harvey năm thứ 2 liên tiếp

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#My Hero Academia #My Hero Academia manga

}

Tags: ,
Korea Game Awards 2022 quy tụ những trò chơi xuất sắc nhất Hàn Quốc
CKTG 2022: GAM Esports bại trận trước Rogue và rớt xuống vị trí bét bảng C

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu