Cộng Đồng

Nam sinh lớp 7 khoắng sạch tiền tiết kiệm của cha mẹ, mang đi tặng game và item trong Fortnite để ra oai với bạn bè

Chia sẽ

Một học sinh lớp 7 (tạm gọi là A) đã lén lấy 27.000 USD từ két sắt của bố mẹ và mang hàng nghìn USD đến trường, tặng bạn bè những món quà xa xỉ.

Tờ Daily Mail Australia sau đó tiết lộ số tiền chính là khoản quỹ tiết kiệm mà bố mẹ A lập ra để cho cậu trang trải học phí đại học sau này.

Cụ thể, cha mẹ A đã nhận được một lá thư từ trường trung học nam sinh Epping (Sydney), sau khi cậu bé đưa các bạn cùng lớp đi mua sắm không tiếc tiền, từ máy tính đến phiếu chơi game. Số tiền còn lại được A “give away” toàn bộ cho các bạn bè đồng trang lứa, những người bạn này nhận được hàng xấp tiếp mặt lên tới 500 USD.

Nam sinh lớp 7 khoắng sạch tiền tiết kiệm của cha mẹ, mang đi tặng game và item trong Fortnite để ra oai với bạn bè trc6b0e1bb9dng epping 1654324104 35

Vụ việc nhanh chóng bị phát hiện bởi các giáo viên, họ đã gọi cảnh sát đến khuôn viên trường để điều tra trước khi thông báo sự việc cho bố mẹ A. Một học sinh thân cận với A cho biết bố mẹ A đã tiết kiệm được tổng cộng khoảng 30.000 USD cho việc học tương lai của cậu. Thế nhưng A đã phung phí khoảng 14.000 USD để mua trò chơi Fortnite và các vật phẩm trong trò chơi này. 13.000 USD được A chi để mua những món quà hào phóng tặng bạn, trong đó có cả những món quà bằng tiền mặt.

Theo Daily Mail, nhiều học sinh trong trường được nhận quà từ A thậm chí còn không quen biết cậu.

Sự kiện bất thường đã gây ra chấn động lớn trong cộng đồng phụ huynh trường Epping. Nhiều phụ huynh đã buộc con mình trả lại tiền mà A đã cho. Một vài học sinh cũng đã trả lại tiền ngay sau khi thấy cảnh sát xuất hiện ở trường.

Nam sinh lớp 7 khoắng sạch tiền tiết kiệm của cha mẹ, mang đi tặng game và item trong Fortnite để ra oai với bạn bè trc6b0e1bb9dng epping 2 1654324096 3

Trong email gửi đến phụ huynh trong trường, Hiệu trưởng Trường Epping Jessica Schadel hy vọng phụ huynh có thể phản ánh thêm bất kỳ thông tin nào về sự việc mà họ được biết:

“Hôm nay chúng tôi có một vấn đề cần bàn về sự việc của học sinh lớp 7 đã phát một lượng tiền mặt dưới dạng “quà tặng”, voucher game, thiết bị điện tử,… Ủy ban thanh niên và cảnh sát cũng đã nói chuyện với các em học sinh về vấn đề này. Chúng tôi đã yêu cầu các nam sinh giành thời gian để suy nghĩ xem liệu họ có biết gì về vấn đề này hay không. Cho đến nay, nhà trường rất vui khi được chứng kiến sự trưởng thành của các em học sinh lớp 7 của được hỏi về sự việc. Nếu phụ huynh có bất kỳ lo lắng hay câu hỏi nào có thể liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ ….”

Xem thêm: Cận cảnh nhan sắc cô nàng ‘cosplay Hinata đẹp nhất thế giới’

 

#Cộng đồng #Fortnite #thế giới đó đây #tin tức

}

Tags: , , ,
Tiết lộ ‘bí mật’ giúp Johnny Depp thắng kiện Amber Heard
Vận động viên HCV eSports Việt Nam nhận cơn mưa bằng khen, cộng đồng réo tên Liên Quân Mobile và Free Fire

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu