Cộng Đồng

Nam streamer bất ngờ bật hack khi đấu giải khiến cộng đồng sửng sốt và cái kết ‘dừa lòng’ khán giả

Chia sẽ

Nam streamer này bất ngờ bật hack ngay trong khi đang đấu giải game nhưng chẳng những không thắng nổi mà còn tự hủy cực mạnh.

Trong bất kỳ tựa game nào, việc dùng tool hay hack là chuyện vô cùng cấm kỵ. Bởi lẽ, không chỉ đánh mất đi tính công bằng giữa các game thủ với nhau, mà còn khiến những người chơi vô cùng ức chế vì họ thua do sự can thiệp của những trò gian lận. Ở trong các trận đấu game bình thường đã vậy, thì ngay trong các giải đấu dù lớn hay nhỏ, việc gian lận bằng phần mềm tool hack lại càng phải cấm tiệt. Những hành động gian lận này thường cũng sẽ phải nhận những hình phạt vô cùng nặng nề.

Việc sử dụng tool hack luôn là một vấn đề khiến cộng đồng vô cùng bức xúc

Việc sử dụng tool hack luôn là một vấn đề khiến cộng đồng vô cùng bức xúc

Ấy vậy nhưng mới đây, nam streamer khá danh tiếng là BBluring – một cái tên khá nổi trong cộng đồng Call of Duty lại làm việc này ngay trên sóng livestream. Cụ thể, trong lúc vừa đấu giải vừa livestream, anh này đã bật tool hack xuyên tường trước sự theo dõi của mấy chục nghìn khán giả. Đã vậy, anh chàng này còn nhục nhã hơn khi không thể giành chiến thắng dù đã gian lận.

Hình ảnh hack của nam streamer khi đang thi đấu

Hình ảnh hack của nam streamer khi đang thi đấu

Dĩ nhiên, bên cạnh sự thất vọng tràn trề của chính các fan của BBluring và thất bại mà anh chàng này phải nhận, kênh Twitch của nam streamer ngay lập tức “bay màu”. Ấy là còn chưa kể, phía giải đấu vẫn chưa đưa ra hình thức xử phạt và chắc chắn nó không hề nhẹ. Có thể xem như anh này đã “mất cả chì lẫn chài” chỉ vì một phút nông nổi của mình.

Hành động của BBluring đáng lên án là một chuyện, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, các tool hack vẫn đang hoành hành dù rằng cộng đồng và những NPH game liên tục thực hiện các động thái để tiêu diệt triệt để vấn nạn này. Và trong tương lai, rất có thể sẽ còn những trường hợp tương tự nam streamer khiến cộng đồng game vô cùng đau đầu và bức xúc.

Xem thêm: Fan cứng bị ‘hớt tay trên’ ngay trước mặt, nữ streamer xinh đẹp liền có hành động đầy quả quyết

#BBluring #call of duty #CoD #nam streamer #tool hack

}

Tags: , , , ,
Xưng Vương 1 nước, làm Vua 1 vùng? Bỏ hết đi, tựa game này cho phép người chơi bành trướng lãnh thổ, bá chủ thế giới
Hóa thân thành y tá siêu nóng bỏng, nữ streamer khiến fan cũng phải trầm trồ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu