Cộng Đồng

New Zealand: Dùng bằng giả rồi vào bệnh viện phẫu thuật như chốn không người

Chia sẽ

Yuvaraj Krishnan đang bị cảnh sát điều tra vì bị cáo buộc sử dụng bằng giả để làm việc tại Bệnh viện Middlemore ở phía nam Auckland (New Zealand). 

Theo trang tin Stuff, Yuvaraj Krishnan hiện đang ở độ tuổi 30. Trước đó, anh ta được nhận vào làm bác sĩ tại bệnh viện Middlemore sau khi xuất trình được đầy đủ giấy phép hành nghề.

Đến tháng 2 năm nay, Krishnan được phân vào phòng khám hô hấp của Bệnh viện và đảm nhiệm vị trí nghiên cứu lâm sàng.

New Zealand: Dùng bằng giả rồi vào bệnh viện phẫu thuật như chốn không người 1 1660820237 98

Yuvaraj Krishnan nhiều lần sử dụng giấy tờ giả để làm việc/học tập tại nhiều nơi khác nhau

Một quan chức tại bệnh viện Middlemore cho biết Krishnan đã làm giả thẻ sinh viên Đại học Auckland. Đáng sốc hơn là anh ta bị phát hiện khi đang giải phẫu tử thi (nhằm phục vụ nghiên cứu).

“Chúng tôi rất bất ngờ. Tôi không thể tin nổi chuyện này diễn ra tới 2 lần, thật quá kinh khủng!”, người nọ nói với trang Stuff.

Theo đánh giá của các đồng nghiệp, trước khi sự việc vỡ lở, Krishnan có phẩm chất tốt.

Phía Đại học Auckland thì còn cho biết thêm rằng Krishnan từng theo học tại trường trong một chương trình đào tạo 6 năm. Krishnan đến học tại Đại học Auckland trong 2 năm, nhưng cũng liên tục che giấu danh tính thực.

Giáo sư John Fraser, Trưởng khoa Y tế và Khoa học sức khỏe tại Đại học Auckland, nhận định có thể Krishnan đã lợi dụng sĩ số đông trong lớp Y khoa để vào trường.

New Zealand: Dùng bằng giả rồi vào bệnh viện phẫu thuật như chốn không người 2 1660820245 89

Bệnh viện Middlemore – nơi Yuvaraj Krishnan làm việc trong năm 2022

Anh này không nộp bài thi và thành công qua mắt bạn bè cũng như giảng viên. Việc Krishnan làm sinh viên giả chỉ bị phát hiện khi một giảng viên nhận ra tên của Krishnan không có trong lớp.

Giáo sư John Fraser khẳng định Krishnan chưa được tiếp cận với các tài liệu mật liên quan đến việc học hay bệnh án. Krishnan cũng là trường hợp giả mạo đầu tiên tại Đại học Auckland trong 43 năm qua.

Không lâu sau khi cái tên Krishnan trở nên nổi tiếng, Đại học Sydney (Úc) bất ngờ cho biết anh đã nhận bằng cử nhân Khoa học tại đây vào mùa thu năm 2016.

New Zealand: Dùng bằng giả rồi vào bệnh viện phẫu thuật như chốn không người 3 1660820255 69

Ảnh minh họa

Chưa dừng lại ở đó, Krishnan còn được phát hiện từng làm việc tại Ủy ban Y tế Quận Manukau, khiến cơ quan này phải nộp đơn lên cảnh sát để điều tra về vụ việc. Ủy ban cho biết Krishnan cũng dùng giấy tờ giả để vào làm việc tại đây.

Xem thêm: Kanye West bị chỉ trích vì bán quần áo hàng triệu đồng trong túi rác

#băng giá #dùng bằng giả phẫu thuật

}

Tags: ,
Đánh giá The Legend of Neverland – Thêm một game đối thủ với Genshin Impact thế giới mở đã ra mắt
Những thông tin đầu tiên về One-Punch Man ss3 được hé lộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu