Cộng Đồng

Người phụ nữ suýt mất 1 triệu đô khi định ném tấm vé số trúng thưởng vào thùng rác

Chia sẽ

Nếu không bất ngờ kiểm tra lại đống vé số cũ khi dừng tại trạm xăng, có lẽ người phụ nữ này đã mất luôn số tiền khổng lồ, gần 24 tỷ đồng.

Người phụ nữ giấu tên trong câu chuyện may mắn này đến từ quận St. Louis, Missouri. Cô cho biết bản thân đã rất sốc và đồng thời cũng cảm thấy thật may mắn khi kiểm tra lại chỗ vé số cũ đúng lúc, trước khi ném hết chúng vào thùng rác.

Được biết, cô đã mua một tấm vé Millionaire Blowout trị giá 50 đô la (1.180.000 VNĐ) từ cửa hàng 7-Eleven trên đường Lemay Ferry, thuộc St. Louis. Không nghĩ mình sẽ chiến thắng, cô đã để nó vào chung với những vé số không trúng khác trong xe và bỏ quên.

Người phụ nữ suýt mất 1 triệu đô khi định ném tấm vé số trúng thưởng vào thùng rác 348s 1663175804 9

Cửa hàng 7-Eleven nơi cô gái mua tờ vé số 

Điều kỳ diệu xảy ra vào hai ngày sau. Khi đang chuẩn bị vứt hết số vé đó thùng rác, cô bỗng nảy ra ý định sẽ dùng máy quét kết quả sổ xố của trạm xăng để kiểm tra lại tất cả một lượt các dãy số, đảm bảo không bỏ sót giải thưởng nào. Kết quả là tấm vé số bị lãng quên kia đã giúp cô trúng giải thưởng cực lớn, 1 triệu đô la (23.600.000.000 VNĐ).

“Tôi dừng lại ở trạm xăng để kiểm tra vé của mình vì muốn đảm bảo rằng tôi sẽ không vứt bỏ bất kỳ cơ hội trúng thưởng nào”, cô nói. “Tôi đã quét vé, và kết quả hiển thị nói tôi trúng 1 triệu đô la, hãy đến văn phòng xổ số để nhận thưởng.” 

Người phụ nữ sau đó vừa hoài nghi vừa choáng váng.

“Tôi không thể tin rằng đây là sự thật,” cô nhớ lại. Thậm chí, cô còn quét vé thêm nhiều lần để đảm bảo mình không nhìn nhầm.

Người phụ nữ suýt mất 1 triệu đô khi định ném tấm vé số trúng thưởng vào thùng rác missouri womans 1m lottery ticket nearly ended up in the trash 1663175872 53 480x320 1

Nếu không dừng lại và dò kịp thúc cô đã mất luôn tấm vé thắng 1 triệu đô la

“Tôi đã nghĩ có sự nhầm lẫn nào đó ở đây nên tôi quét rất nhiều lần và chiếc máy cũng lặp lại tôi là người chiến thắng. Tôi đã thắng 1 triệu đô la.” Người phụ nữ chia sẻ khi không thể giấu nổi sự phấn khích vì có quá nhiều may mắn đến cùng một lúc.

Kế hoạch sử dụng số tiền thắng giải trên hiện không được người phụ nữ chia sẻ.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên có chuyện may mắn như vậy xảy ra. Vào tháng 4 vừa qua, độc giả của CNN cũng dở khóc dở cười trước câu chuyện về một người phụ nữ đến từ quận Buckingham, Virginia đã vô cùng hoảng loạn khi nhận ra mình vô tình vứt tờ vé số trúng giải cao nhất, trị giá 110.000 USD (khoảng 2,5 tỷ đồng), vào sọt rác.

Thật may sau đó cô đã tìm ra tờ vé số. Và mặc dù tấm vé dính đầy vết bẩn loang lổ khiến máy không thể quét mã để trao giải, người điều hành sổ xố vẫn châm chước giúp cô xác minh kết quả, thành công nhận về 110.000 USD.

Người phụ nữ suýt mất 1 triệu đô khi định ném tấm vé số trúng thưởng vào thùng rác 220401185621 01 virginia lottery trash trnd exlarge 169 1663176030 57 480x270 1

Người phụ nữ ở Virginia may mắn khi tờ vé số đã ố bẩn vẫn được công nhận

Hay như một người đàn ông khác ở Đài Loan vào năm 2021 cũng vô tình vứt tờ vé số trúng giải đặc biệt 1 triệu tệ vào thùng rác, khiến cả cảnh sát địa phương phải tham gia tìm kiếm, kiểm tra camera mới có thể tìm ra chủ nhân của giải thưởng. Mặc dù vậy, người đàn ông vẫn nghĩ rằng mình bị lừa đảo và các cảnh sát đã tốn rất nhiều thời gian mới có thể thuyết phục được ông đi nhận giải.

Xem thêm: Bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece cho ra cuốn truyện phiên bản đặc biệt dày hơn 20.000 trang

#Cộng đồng #quay sổ xố #trúng thưởng #vé số

}

Tags: , , ,
Tóm tắt vụ lừa đảo 17 tỉ đồng gây chấn động được cầm đầu bởi cô gái sinh năm 1995
Mỹ: Tù nhân lấy chứng chỉ trường MIT nhờ học code ở trong tù

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu