Cộng Đồng

Nhà mất điện nhưng gọi hoài không ai đến sửa, người đàn ông dọn đồ đến ở luôn tại công ty điện lực

Chia sẽ

Sự cố mất điện đã trở thành một điều quen thuộc với người dân Ấn Độ, đặc biệt là vùng nông thông. Nhưng mới đây một người đàn ông đã tìm ra giải pháp, mặc dù có hơi kỳ lạ. 

M Hanumanthappa, một cư dân của làng Mangote ở quận Shivamogga đến thăm văn phòng công ty điện lực MESCOM gần đó hầu như mỗi ngày, trên tay là những đồ dùng ở nhà như sạc điện thoại di động, bình nước, cối xay… M Hanumanthappa công khai sử dụng điện tại MESCOM ngay giữa ban ngày và không ai trong số các quan chức có mặt phản đối điều này.

Điều này đã diễn ra trong khoảng 10 tháng nay. Ban đầu, Hanumanthappa đệ trình một yêu cầu lên MESCOM để họ nghĩ ra cách cung cấp điện thích hợp cho nhà của anh. Hiện tại, gia đình anh được cung cấp điện tối đa 3 – 4 giờ mỗi ngày. Sau hàng tháng trời yêu cầu, cãi vã và theo dõi vô ích, gia đình anh hiện vẫn sống trong bóng tối trong khi hàng xóm chung quanh đều đã có điện. Anh thậm chí đã yêu cầu chính quyền địa phương vào cuộc, nhưng hiện vẫn chưa có thay đổi nào.

Nhà mất điện nhưng gọi hoài không ai đến sửa, người đàn ông dọn đồ đến ở luôn tại công ty điện lực 1 1654735612 23

Bản tin địa phương đưa tin về sự việc của anh M Hanumanthappa.

Quá chán nản, một ngày nọ, Hanumanthappa tức giận gọi cho một quan chức cấp cao của MESCOM và chất vấn ông ta. Cuộc nói chuyện trở thành một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa hai người.

“Ông nghĩ chúng tôi nên xay masala và nấu thức ăn ở nhà như thế nào? Chúng tôi nên sạc điện thoại như thế nào? Đó là nhu cầu cơ bản, tôi không thể đến nhà hàng xóm mỗi ngày để làm những việc này”, Hanumanthappa nói.

“Thế thì cứ đến văn phòng MESCOM và xay masala của anh đi”, vị quản lý nói trong cơn giận dữ.

Hanumanthappa thực sự làm theo lời khuyên đó và đã làm rất tốt, theo nghĩa đen. Do đây là lời khuyên của một vị quản lý cấp cao, các nhân viên khác ở MESCOM không có lý do nào để ngăn lại anh Hanumanthappa.

Khi được hỏi về câu chuyện, Kỹ sư cấp cao tại MESCOM, Vishwanath đã trả lời với giới truyền thông rằng do mưa lớn nên không thể sạc bộ IP. Hanumanthappa có thể có được nguồn điện tạm thời bằng cách nối đường điện từ trung tâm phân phối Mallapura. Tuy nhiên, Vishwanath vẫn hứa rằng nhà của Hanumanthappa sẽ được kết nối điện trong vòng một tháng.

Sau khi sự kiện này được đưa ra ánh sáng, với hình ảnh của Hanumanthappa được lan truyền trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội, các quan chức cấp cao tại MESCOM đã giải quyết vấn đề và khoảng 10 nhân viên cấp dưới đã được thông báo cho phép một người sử dụng văn phòng Chính phủ cho công việc cá nhân.

Xem thêm: Giọng ca Gangnam Style gây tranh cãi khi ‘bạo chi’ 300 tấn nước cho mỗi show diễn giữa thời điểm Hàn Quốc gặp hạn hán

#chuyện lạ ấn độ #chuyện lạ thế giới #chuyển nhà đến công ty điện lực #điện

}

Tags: , , ,
Tin vui, Cyberpunk 2077 chính thức chuyển thể thành Anime trên Netflix
Hơn 1 tấn pho mát bị thu hồi tại Mỹ do nhiễm khuẩn Listeria

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu