Cộng Đồng

Nội dung cá nhân PUBG Mobile đạt lượng view kỷ lục tại SEA Games 31

Chia sẽ

Không chỉ giành được Huy Chương Vàng, cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam còn vui mừng hơn khi tựa game này cán mốc hơn 300.000 peak view tại SEA Games 31.

Trải qua 2 ngày thi đấu căng thẳng và nghẹt thở đến những phút cuối cùng, nội dung cá nhân PUBG Mobile tại SEA Games 31 đã đem lại rất nhiều cảm xúc cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Đặc biệt, “hành trình kỳ diệu” đem về Huy Chương Vàng của ViCoi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ quốc tế, nhờ đó mà nội dung cá nhân PUBG Mobile tại SEA Games 31 đã cán mốc 300.000 peak view trên tất cả nền tảng phát sóng tại khu vực SEA.

Nội dung cá nhân PUBG Mobile đạt lượng view kỷ lục tại SEA Games 31 pubg peak view 1652847329 62

“Chúc mừng nội dung cá nhân SEA Games 31 Bộ môn PUBG Mobile đạt hơn 300,000 peakview

Sức nóng của giải đấu là rất lớn, ad cảm thấy rất tự hào khi nước nhà ta đã mang về được HCV danh giá và được tất cả các anh em đồng bo quan tâm. Điều tuyệt vời hơn là được tất cả các anh em đồng bo trong khu vực SEA nói riêng và trên cả thế giới nói chung, đã quan tâm đến giải đấu và đó chính là động lực thi đấu chính của các tuyển thủ.” – admin fanpage Facebook PUBG Mobile Esports Việt Nam chia sẻ sự vui mừng về số lượng người xem khổng lồ.

Nội dung cá nhân PUBG Mobile đạt lượng view kỷ lục tại SEA Games 31 stu03385 1652847750 94

Có thể nói Huy Chương Vàng nội dung cá nhân PUBG Mobile tại SEA Games 31 là thành tích vô cùng đáng tự hào của ViCoi, tuy nhiên nhiều fan hâm mộ đã để lại những lời bình luận cho rằng ViCoi cũng như 2 đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam không nên “ngủ quên trên chiến thắng”, cần dành thời gian này để chuẩn bị cho nội dung đồng đội của PUBG Mobile tại SEA Games 31.

Xem thêm: SEA Games 31: Những khoảnh khắc ấn tượng trong màn ngược dòng đầy cảm xúc của ViCoi tại PUBG Mobile

#eSports #Esports SEA Games 31 #game mobile #Huy chương vàng #kỷ lục #PUBG #pubg mobile #SEA Games 31 #ViCoi

}

Tags: , , , , , , , ,
China Mobile Games công bố báo cáo tài chính với con số khả quan
[Trực tiếp] Mobile Legends: Bang Bang ngày 18/5: Indonesia đánh bại Singapore với kết quả 2-0, tiến vào vòng sau với vị trí top 1 bảng B

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu