Cộng Đồng

Nữ game thủ liên tục bị PK trong game, sự thật đằng sau khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán

Chia sẽ

Một nữ game thủ liên tục bị “đồ sát” đã khiến cộng đồng chú ý và lý do đằng sau càng khiến nhiều người sửng sốt, ngao ngán.

Chuyện các nữ game thủ chơi game rồi gặp phải vô số những chuyện bi hài, bao gồm cả những rắc rối hoặc thậm chí là những điều vô cùng tiêu cực từ cộng đồng game, đặc biệt là từ phái nam đã là chuyện không hiếm. Dù rằng không ít người vẫn rất thích chơi cùng các cô gái, nhất là những cô nàng chơi game giỏi, nhưng cũng không ít luôn tìm cách đổ lỗi, xúc phạm nếu chẳng may trong đội có nữ và thất bại trong một trận đấu.

Các nữ game thủ đôi khi sẽ dễ gặp những chuyện bi hài khi chơi game

Các nữ game thủ đôi khi sẽ dễ gặp những chuyện bi hài khi chơi game

Nhưng một nữ game thủ mới đây đã bị cộng đồng chơi game liên tục “đồ sát” thì lại không nằm trong số các lý do như chơi game dở hay bày trò xin xỏ trang bị thường thấy. Mà cụ thể, cô nàng này bị “truy sát” chỉ vì quá… tốt bụng. Và câu chuyện đang vô cùng thu hút sự chú ý của cộng đồng game Trung Quốc cũng như kéo theo nhiều ý kiến trái chiều.

Chỉ vì giúp người, mà 1 nữ game thủ bị cả bang phái truy sát ngày này qua tháng nọ

Chỉ vì giúp người, mà 1 nữ game thủ bị cả bang phái “truy sát” ngày này qua tháng nọ

Theo đó, cô nàng này là game thủ của 1 tựa game nhập vai cũng khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Trong một lần đang “ngao du sơn thủy”, cô đã giúp một game thủ khác khi người này vừa bị hạ gục. Chỉ có điều, người này lại đang bị 1 bang phái truy sát. Và khi đó, cô nàng này đã bị hiểu lầm là “đồng minh” của người chơi kia và do đó, cũng bị cả bang phái này… tìm diệt.

Chuyện của nữ game thủ thực sự quá éo le

Chuyện của cô nàng này thực sự quá éo le

Dù rằng sau đó, nữ game thủ đã cố gắng giải thích nhưng tất cả đều vô ích. Thế là cô thông báo sẽ off game. Nhưng sau một thời gian khoảng 3 tháng, khi vừa mới quay lại, cô vẫn tiếp tục bị “truy sát”. Đến lúc này, vì quá ấm ức nên cô nàng tội nghiệp đã quyết định bỏ game thật.

Kể cả khi off game một thời gian thì quay lại vẫn bị "tìm diệt" tiếp

Kể cả khi off game một thời gian thì quay lại vẫn bị “tìm diệt” tiếp

Câu chuyện bị truy sát liên tục vì “ân oán giang hồ” là không còn quá xa lạ. Nhưng chuyện bang phái kia quá toxic, lại còn nhắm vào 1 nữ game thủ thực sự khiến cộng đồng vô cùng ngao ngán

Xem thêm: CĐV Việt thức trắng đêm chờ vé xem Esports tại SEA Games 31, có người dù xếp hàng sớm vẫn phải ngậm ngùi ra về tay trắng

#bang phái #cộng đồng game thủ #game thủ #nữ game thủ #toxic #trung quốc

}

Tags: , , , , ,
YouTube Gaming có thêm hệ thống tặng quà thành viên mới
Spy x Family tập 5: Siêu nhiệm vụ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu