Cộng Đồng

Nữ streamer cũng học đòi lập fanclub, nhưng nhìn yêu cầu để gia nhập ai cũng ‘nhăn mặt nhíu mày’

Chia sẽ

Nữ streamer tuy xinh đẹp nhưng tiêu chí tuyển fan vào nhóm của cô có lẽ khiến không ít người ái ngại, nghi ngờ.

Nếu để nói về một trong những nữ streamer gây ra nhiều tai tiếng nhất tại Hàn Quốc, cái tên Dahee dường như sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá được nhiều netizen của xứ sở nhân sâm nghĩ tới nhất. Thế nhưng, chuyện đời thường lắm điều khó ngờ. Dahee thay vì tận dụng thế mạnh của mình để phát triển đàng hoàng, thì cô lại nổi tiếng với những chiêu trò phản cảm, đến chính fan cũng đôi khi không thể đồng tình.

Dahee - nữ streamer xinh đẹp, thông minh nhưng lắm tai tiếng của Hàn

Dahee – nữ streamer xinh đẹp, thông minh nhưng lắm tai tiếng của Hàn

Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, cô nàng Dahee lại khiến khá nhiều người bất ngờ khi tuyên bố sẽ tạm nghỉ vì bị stress quá độ. Theo Dahee chia sẻ, những lời ném đá từ cộng đồng mạng đã ảnh hưởng quá lớn đến cô, cả về thể chất lẫn tinh thần. Những tưởng Dahee sẽ chỉ “off stream” một thời gian nhưng không ai ngờ, nữ streamer “AFK” hẳn 7 tháng cho uy tín.

Cô nàng từng off stream hẳn 7 tháng sau tuyên bố nghỉ ngơi

Cô nàng từng off stream hẳn 7 tháng sau tuyên bố nghỉ ngơi

Trong lần trở lại này, nữ streamer khiến không ít người phải sốc khi để lại tiêu đề: “Tạm dừng là tạm thời, nhưng đẳng cấp là vĩnh cửu”. Và để cho tất cả bớt phần tò mò, cô nàng cũng đồng thời chứng minh luôn “đẳng cấp” là gì. Theo đó, cô nàng vẫn tích cực theo đuổi trào lưu “hở bạo”. Tuy vậy, Dahee lại bớt thời gian livestream mà tập trung phát triển group fan.

Khi quay lại, nữ streamer lại phát triển fanclub riêng

Khi quay lại, nữ streamer lại phát triển fanclub riêng

Đáng nói hơn nữa, nữ streamer tuyên bố đã bắt đầu mở đăng ký cho các fan. Để có thể gia nhập, mỗi người sẽ phải đóng một khoản phí chỉ khoảng 9.000 won (180.000 VND) mỗi tháng. Đổi lại, quyền lợi của họ sẽ là được truy cập vào 100% những khung cảnh 18+, gợi cảm của nàng hot girl rao bán trên đó – những hình ảnh mà Dahee không dám mang lên sóng livestream vì sợ bị cấm kênh. Và bên cạnh những bức ảnh, còn đó là cả những video 18+ nữa.

Mục đích của group fan này là để nữ streamer bán ảnh, clip 18+ cá nhân

Mục đích của group fan này là để nữ streamer bán ảnh, clip 18+ cá nhân

Có thể nói, nước đi này của Dahee thực sự khiến các fan của nữ streamer cũng bối rối. Tuy rằng số tiền không quá lớn nhưng có lẽ không ai nghĩ idol của mình lại “chuyển hướng sự nghiệp” đột ngột như vậy.

Đây là nước đi thực sự không ai nghĩ đến, kể cả fan của Dahee

Đây là nước đi thực sự không ai nghĩ đến, kể cả fan của Dahee

Xem thêm: Một game thủ CS:GO bị dí d.ao trấn lột kho trang bị có giá xấp xỉ 350 triệu dù đã cẩn trọng ‘giao dịch trực tiếp’

#ảnh 18+ #cộng đồng mạng #Dahee #fanclub #gái xinh #group fan #hot girl #nữ streamer #streamer

}

Tags: , , , , , , , ,
Hậu ly hôn, nữ streamer ‘trở lại và lợi hại hơn xưa’, nhan sắc hơn hẳn khối đàn em
Ngày phát hành cụ thể cho Dragon Ball Super: Super Hero được công bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu