Phim-Truyện

Ngày phát hành cụ thể cho Dragon Ball Super: Super Hero được công bố

Chia sẽ

Sau nhiều đồn đoán thì cuối cùng Toei Animation cũng xác nhận ngày phát hành cụ thể cho movie Dragon Ball Super: Super Hero.

Trước đó theo thông tin tìm hiểu được từ tài khoản @Lms___ trên Twitter (và được lan truyền bởi @DBSChronicles) từ Tạp chí License Global mới nhất, Toei Animation đang đặt thời hạn phát hành là “Mùa Hè” cho Dragon Ball Super: Super Hero. Có nghĩa là tuy rằng chưa xác định được thời điểm cụ thể ra mắt phim, tuy nhiên khả năng cao là nhà sản xuất đã ấn định Mùa Hè (từ tháng 7 đến hết tháng 9) là khoảng thời gian tác phẩm ra rạp. Sau nhiều đồn đoán thì mới đây Toei Animation đã công bố ngày phát hành cụ thể cho Dragon Ball Super: Super Hero và có sự khác biệt với dự đoán trước đó của các fan.

Trên Twitter chính thức của phim thì nhà sản xuất Toei đã công bố thời điểm phát hành chính thức của bộ phim là 11/06/2022, sớm hơn so với thời điểm dự kiến phát hành của nhiều người. Có vẻ như Toei đã dần ổn định được sau vụ việc bị hacker “ghé thăm” khi mà không chỉ những dự án lớn, rất nhiều series anime khác của hãng cũng đã quay trở lại và bắt đầu lên sóng định kỳ.

[Thông báo về quyết định phát hành mới]

Chúng tôi xin lỗi vì đã để bạn chờ đợi.

Ngày phát hành mới của tác phẩm này vốn đã bị hoãn lại, nhưng nay thời điểm ra mắt đã được quyết định.

Phát hành mới là vào thứ bảy, ngày 11 tháng 6 năm 2022.

Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để có thể ra mắt đúng hẹn.

Vì vậy tôi hy vọng bạn có thể đợi lâu hơn một chút! (Thông báo chính thức trên Twitter của Dragon Ball Super: Super Hero).

Ngày phát hành cụ thể cho Dragon Ball Super: Super Hero được công bố

Ngày phát hành cụ thể cho Dragon Ball Super: Super Hero được công bố

Dragon Ball Super Super Hero là một bộ anime phiêu lưu/hành động sắp ra mắt do Toei Animation sản xuất và được lên ý tưởng bởi tác giả series Dragon Ball – Akira Toriyama. Đây là bộ phim thứ tư được sản xuất với sự tham gia trực tiếp của Toriyama và cũng là tác phẩm thứ hai mang thương hiệu Dragon Ball Super. Ban đầu movie Super Hero dự kiến phát hành tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 4 năm 2022 nhưng bị hoãn lại do một vụ hack tại Toei Animation.

Tác giả Akira Toriyama đã từng chia về tác phẩm:

Một tựa phim hoàn toàn mới sau Dragon Ball Super: Broly đang được thực hiện! Cũng giống như phần phim trước, tôi đang chỉ đạo sản xuất kịch bản và lời thoại cho phim. Thực sự không nên nói quá nhiều về cốt truyện lúc này nhưng hãy chuẩn bị cho cho những trận đấu cực hấp dẫn và giải trí đi nhé. Có thể có một vài nhân vật “bất ngờ” đấy.

Thời điểm hiện tại thì quá trình sản xuất vẫn đang được thực hiện. Mong rằng mọi người sẽ đón nhận phần phim mới này!

Cốt truyện của bộ phim diễn ra khi Red Ribbon Army, tổ chức độc ác từng bị Goku tiêu diệt trong quá khứ, đã được cải tổ bởi một nhóm người thần bí, đồng thời chúng cũng tạo ra các Android mới và mạnh mẽ hơn (Gamma 1 và Gamma 2). Hiện hai Android mới đang tìm cách báo thù Goku cùng những người bạn của anh. Bối cảnh phim xảy ra ở Năm 784, vào khoảng thời gian trước các sự kiện của Peaceful World Saga khi Pan đang học mẫu giáo.

>>> Xem Thêm: Netflix phát hành trailer và công bố những thông tin quan trọng về Stranger Things ss4

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#dragon ball super #dragon ball super: super hero

}

Tags: ,
Nữ streamer cũng học đòi lập fanclub, nhưng nhìn yêu cầu để gia nhập ai cũng ‘nhăn mặt nhíu mày’
Valorant: Sẽ ra sao nếu Valorant sở hữu đồ họa như các game Triple A

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu