Cộng Đồng

Nữ streamer danh tiếng Amouranth bất ngờ ‘lỡ dại’, không hối lỗi lại còn phản pháo lại người hâm mộ cực gắt

Chia sẽ

Amouranth đã lỡ đùa hơi quá trớn, nhưng khi cộng đồng mạng lên tiếng nhắc nhở thì cô nàng lại phản pháo cực gắt.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Amouranth, một cái tên cực kỳ nổi tiếng với những chiêu trò trên sóng. Amouranth có thể nói là tiên phong trong rất nhiều trào lưu trên stream, mà tiêu biểu nhất có lẽ là loại content tắm bồn – nội dung khiến khán giả tranh cãi rất nhiều mỗi khi Twitch quyết định xử phạt hoặc không các trường hợp này. Ngoài ra, cô nàng streamer này cũng luôn là người tiên phong cho việc bán ảnh trên OnlyFans, và mới đây là kiếm bộn tiền từ việc phát hành NFT phiên bản 18+ hoặc đầu tư vào trạm xăng, cổ phiếu Blizzard của mình.

Amouranth - nữ streamer đình đám bậc nhất thế giới

Amouranth – nữ streamer đình đám bậc nhất thế giới

Nhưng dù đã vô cùng nổi tiếng, Amouranth lại vẫn có những chiêu trò có thể nói là “đi vào lòng đất”. Điển hình là mới đây thôi, Amouranth lại vừa khiến cho khá nhiều người, ngay cả các fan ruột của cô nàng cũng phải méo mặt sau khi đưa ra một trò đùa cực kỳ quái đản mà không nhiều người lý giải được. Cụ thể, rất bất ngờ, Amouranth lại thông báo trên stream là có thai. Đây là điều cực kỳ đại kỵ trong giới streamer, nhất là với những cái tên danh tiếng như Amouranth vì có thể khiến rất nhiều fan “quay lưng” với cô.

Cô nàng cũng nổi tiếng là nhiều chiêu trò

Cô nàng cũng nổi tiếng là nhiều chiêu trò

Như mới đây, Amouranth bất ngờ thông báo mình có thai khiến cộng đồng fan sửng sốt

Như mới đây, Amouranth bất ngờ thông báo mình có thai khiến cộng đồng fan sửng sốt

Để rồi, trong lúc mà các fan của Amouranth đang truy tìm xem người may mắn, “bố đứa trẻ” là ai thì nữ streamer lại bất ngờ cười cợt, đưa ra thông tin trái ngược và thừa nhận tất cả chỉ là một trò đùa, mang tính giải trí mà thôi. Trước sự vô tư có phần hơi quá đà của Amouranth, rất nhiều ý kiến chỉ trích đã được hướng tới cô nàng. Cụ thể, không ít người cho rằng Amouranth không nên đùa cợt về những chủ đề thiếu tinh tế và nhạy cảm như vậy.

Cô bị ném đá dữ dội vì hành động này

Cô bị ném đá dữ dội vì hành động này

Nhưng thay vì tỏ ra hối lỗi, Amouranth lại hoàn toàn dửng dưng, thậm chí phản pháo lại fan. Cô cho rằng những người chỉ trích mình chỉ là đạo đức giả không biết đùa và trên hết, nếu đã không thích thì đừng quan tâm hay vào kênh của mình xem livestream. Có lẽ, với vị thế của mình, Amouranth cũng có sự tự tin nhất định và không hề ngán ngại bất kỳ thể loại gạch đá nào.

Nhưng cô nàng vẫn dửng dưng, thậm chí phản pháo cực gắt

Nhưng cô nàng vẫn dửng dưng, thậm chí phản pháo cực gắt

Xem thêm: Thi đấu như ‘mơ ngủ’, Top Esports vẫn đánh bại Victory Five để bước vào chung kết nhánh thắng LPL Mùa Xuân 2022

#Amouranth #hot streamer #nữ streamer Amouranth #nữ streamer sexy #stream tắm bồn #streamer #streamer 18+

}

Tags: , , , , , ,
Kiếm Võng 3 Duyên Khởi – Bản VLTK 3 Mobile chuẩn bị thử nghiệm mới
The Callisto Protocol – Dự án mới của cha đẻ Dead Space sắp được tiết lộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu