Game PC – Console

The Callisto Protocol – Dự án mới của cha đẻ Dead Space sắp được tiết lộ

Chia sẽ

The Callisto Protocol sẽ sớm được Striking Distance chia sẻ thêm nhiều thông tin chi tiết về tựa game.

Được công bố tại The Game Awards vào tháng 12 năm 2020, The Callisto Protocol là sản phẩm trí tuệ của cha đẻ Dead Space Glen Schofield, đồng thời cũng là cựu giám đốc của Sledgehammer Games và Visceral Games, người đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của studio phát triển PUBG Corporation mới là Striking Distance vào năm 2019.

The Callisto Protocol – Dự án mới của cha đẻ Dead Space sắp được tiết lộ 426bmlmesxma3d5mknwxaf 1649823031 58 1024x576 1

Được quảng cáo là “tựa game lấy cùng bối cảnh trong vũ trụ PUBG”, The Callisto Protocol là một trò chơi kinh dị sinh tồn theo cốt truyện lấy bối cảnh một nhà tù thuộc địa nằm trên sao Mộc vào năm 2320. Đã có rất ít thông tin về trò chơi kể từ khi nó được công bố, trong khi đã từng được lên kế hoạch phát hành vào năm 2022, nhưng các bình luận từ Schofield trong tuần này cho thấy điều đó sẽ sớm thay đổi.

The Callisto Protocol – Dự án mới của cha đẻ Dead Space sắp được tiết lộ the callisto protocol image 3 1649823044 73 1024x576 1

Anh ấy nói vào thứ Hai: “Đây là thời gian yêu thích của tôi khi làm việc với một tựa game và tìm cách đưa các thiết kế kết hợp với nhau. Thích thú khi thấy tất cả công việc khó khăn mà nhóm đang làm trong studio mocap để đưa các nhân vật của chúng tôi trở nên sống động. Cảm ơn mọi người đã chờ đợi khi chúng tôi hoàn thành đưa tựa game của chúng tôi đến gần các bạn. Chúng tôi sẽ sớm có nhiều điều để chia sẻ với bạn trong thời gian tới”.

The Callisto Protocol – Dự án mới của cha đẻ Dead Space sắp được tiết lộ untitled2 1649823051 15

Vào tháng 2 năm 2021, Striking Distance cho biết họ đã hợp tác với Skybound Entertainment, công ty đứng sau thương hiệu The Walking Dead, để biến The Callisto Protocol thành một thương hiệu đa phương tiện. Đội ngũ phát triển Electronic Arts Motive hiện đang tiến hành làm lại tựa game Dead Space. Tháng trước, họ đã chia sẻ hơn 20 phút trailer gameplay mới và xác nhận các nền tảng sẽ ra mắt vào đầu năm 2023.

The Callisto Protocol – Dự án mới của cha đẻ Dead Space sắp được tiết lộ wccfthecallistoprotocol1 1649823060 31 1024x576 1

Theo Grubb, Dead Space Remake đã “tiếp tục gây ấn tượng với mọi người trong nội bộ” và Motive Studios đang tìm cách làm chất lượng của tựa game đạt được tới tầm cỡ của Resident Evil 2 Remake từ Capcom, vốn được nhiều người đánh giá là một trong những bản game remake hay nhất từng được sản xuất. Nếu Dead Space Remake có thể làm được điều tương tự, EA có thể sẽ quyết định đầu tư nhiều hơn vào việc hồi sinh thương hiệu này và đó sẽ là điều mà các game thủ yêu thích Dead Space mong đợi. Vậy là người hâm mộ sẽ có đến 2 dự án game kinh dị đáng mong đợi vào năm 2023, chúng ta hãy cùng chờ xem.

#Dead Space remake #Striking Distance #The Callisto Protocol

}

Tags: , ,
Nữ streamer danh tiếng Amouranth bất ngờ ‘lỡ dại’, không hối lỗi lại còn phản pháo lại người hâm mộ cực gắt
Đánh giá Yu Yu Hakusho Makyo Toitsusen – Game chuyển thể từ bộ manga đình đám vừa ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu