Cộng Đồng

Quán net cấu hình khủng tại Sài Gòn gây sốc với chương trình siêu khuyến mãi

Chia sẽ

Mở cửa miễn phí 3 ngày đầu tiên và nhân đôi giá trị tiền nạp trong vòng 1 tuần là những chương trình khuyến mãi siêu hot mà Thiên Thần Gaming mang đến cho game thủ trong ngày khai trương…

Theo thông tin mà chúng tôi nắm bắt được thì Thiên Thần Net là một chuỗi các chi nhánh Cyber Game được đầu tư khá khủng về trang thiết bị ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Và mới đây, chuỗi Gaming Center này lại tiếp tục mở rộng khu vực hoạt động và kinh doanh với việc khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ số 78 đường 27, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh mới của Thiên Thần Net trong ngày khai trương

Chi nhánh mới của Thiên Thần Net trong ngày khai trương

Được biết, đây là một phòng máy được đầu tư khá khủng với quy mô 113 máy với cấu hình siêu khủng, trong đó:

  • Máy thường được trang bị: màn hình 27 inch, vga GTX 750ti, ram 8g, chuột và bàn phím Fuhlen, tai phone LinghtNing và có giá 6000 VND/giờ.
  • Máy V.I.P: màn hình 32 inch, vga GTX 960, ram 8g, phím cơ Corsair, chuột Tt Esport, phone LightNing, có giá 8000 VND/giờ.

Với cấu hình này, game thủ gần như có thể trải nghiệm toàn bộ những tựa game online, PC hot nhất hiện nay với cài đặt đồ họa tối ưu. Đồng thời tất cả dàn máy đều được đầu tư ghế ngồi chơi game dạng V.I.P. Tuy nhiên thì điều khiến cho cái tên Thiên Thần Net đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết vào thời điểm này chính là chương trình khuyến mãi cực sốc nhân dịp khai trương phòng máy này.

quán net 2

Quán được đầu tư trang thiết bị khá khủng

Vào ngày 26/4 vừa qua, Chi nhánh Thiên Thần Net tọa lạc tại số 78 đường 27, phường Sơn Kỳ đã chính thức khai trương. Và có vẻ như việc mở cửa kinh doanh vào đúng dịp kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 tới gần chính là một quyết định khá sáng suốt khi mà sự kiện này đã thu hút được không ít sự chú ý của cộng đồng game thủ tại Sài Gòn. Và điều khiến cho họ “không có lý do gì” để không bước vào Thiên Thần Net, chính là chương trình khuyến mãi siêu khủng, mà cộng đồng làm nghề kinh doanh Internet hay gọi vui là khuyến mãi “khô máu”: Miễn phí giờ chơi trong 3 ngày đầu tiên, và tặng 100% tiền nạp tài khoản hội viên cho đến hết ngày 3/5. Đó là chưa kể vào ngày 25/4, tức 1 ngày trước khi khai trương, Thiên Thần Net cũng phát động chương trình Test máy miễn phí và đón chào đông đảo game thủ tham gia.

Chương trình khuyến mãi cực sốc trong tuần khai trương

Chương trình khuyến mãi cực sốc trong tuần khai trương

Một điểm khác biệt nữa mà chi nhánh mới của Thiên Thần Net mang lại đó là phòng máy này cấm hút thuốc toàn bộ. Tức là sẽ không có phòng dành riêng cho game thủ hút thuốc như một số chi nhánh cũ. Khi được hỏi về vấn đề này thì quản lý phòng máy cho biết việc không thiết lập phòng hút thuốc là để đảm bảo sức khỏe cho game thủ, và với một số game thủ đặt câu hỏi rằng khi muốn thì phải hút thuốc ở đâu, thì họ cũng nhận được câu trả lời hết sức hài hước: “Có phòng hút thuốc, ở nhà gửi xe.”

Quán sẽ không có khu vực hút thuốc

Quán sẽ không có khu vực hút thuốc

Không chỉ là một chuỗi phòng máy được đầu tư trang thiết bị khủng và hoạt động bài bản, Thiên Thần Net còn là một trong những cơ sở được lựa chọn để tổ chức các giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp và bán chuyên tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, đây cũng là một trong những chuỗi phòng máy đóng vai trò chủ chốt trong việc tổ chức hệ thống giải đấu thể thao điện tử A.K TV trước đây. Sau khi hệ thống này giải thể, Thiên Thần Net vẫn là một trong những Gaming Center tích cực nhất trong việc lập ra các giải đấu eSports từ nghiệp dư đến bán chuyên nghiệp, tạo nên những sân chơi mới cho cộng đồng game thủ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Và với việc khai trương chi nhánh mới này, cộng đồng game thủ Sài Gòn sẽ lại có thêm một lựa chọn mới trong việc tìm kiếm một địa điểm giải trí phù hợp cho riêng mình.

Một số hình ảnh đáng chú ý:

quán net

quán net 2

quán net 2

quán net

quán net

[fresh_embepost pid=”347995″ ] [fresh_embepost pid=”348662″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Đặc vụ phản bội nổi tiếng nhất của CIA được dựng thành phim
Game4V tặng 500 giftcode Tào Tháo Truyện Mobile nhân dịp Open Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu