Cộng Đồng

Streamer nước ngoài chia sẻ lý do cực kỳ thuyết phục để đội thắng MSI có luôn vé tham dự CKTG

Chia sẽ

Ngoài một suất tham dự CKTG cho khu vực vô địch, streamer Caedrel đang đòi quyền lợi cho chính đội tuyển vô địch MSI.

Những năm gần đây, Riot Games đã làm tăng sức ảnh hưởng của MSI bằng cách trao thêm một suất tham dự CKTG cho khu vực giành cúp MSI.

Nhưng dường như điều ấy là chưa đủ để giúp MSI trở nên xứng đáng với công sức thi đấu của các đội tuyển, mới đây streamer Caedrel đã chia sẻ lý do cực kỳ thuyết phục về việc đội thắng MSI nên có một vé tham dự CKTG:

Caedrel Explains Why MSI Winner Should Get A World’s Spot

“Điều đầu tiên bạn nghĩ đến việc này sẽ là “nhỡ team đấy thi đấu cực tệ trong mùa hè, sao họ lại có vé tham dự CKTG nếu như họ dừng chân tại top 6 top 7 mùa hè”. Câu chuyện ấy nghe thật nực cười. Hãy nghĩ thử về team vô địch MSI 2 năm gần đây nhé, RNG vô địch MSI rồi họ bước vào giải mùa hè với khởi đầu 1-5. Bạn biết tại sao không?

Vì họ chỉ có 2 tuần nghỉ ngơi giữa MSI và giải mùa hè. Vậy nên suốt quãng thời gian họ tập luyện và cố gắng thắng ở bản cập nhật MSI, thì những đội khác lại tập luyện ở bản cập nhật mới để đánh bại họ. Vậy nên khi họ đến giải mùa hè thì họ đã gặp vấn đề rất lớn, thứ nhất vì họ đã muộn hơn các team khác rất nhiều, thứ hai là vì họ đã kiệt sức sau một giải đấu lớn.

Streamer nước ngoài chia sẻ lý do cực kỳ thuyết phục để đội thắng MSI có luôn vé tham dự CKTG cyw msi 072 1650233946 69

Việc tập luyện tại bản cập nhật của MSI sẽ khiến các đội tiến sâu tại MSI “out meta” khi bước vào giải mùa hè.

Họ có thể đến CKTG với chuỗi thắng phi thường, nhưng họ thực sự gặp rắc rối. DWG KIA cũng gặp vấn đề tương tự vì cũng phải đánh đến chung kết với RNG. Vậy nên tấm vé đến CKTG nhờ MSI sẽ là một “chiếc gối” cho họ ngủ nghỉ tạm thời trước Playoffs mùa hè, không bị stress hay quá tải đầu óc.

Sự thật về MSI là nếu vô địch giải đấu này, đội tuyển chiến thắng sẽ có lịch thi đấu dài nhất thế giới (trong năm đó).

Và điều cuối cùng tôi muốn nói là nếu ai đó thắng MSI ở tháng 5 bằng cách đánh bại toàn bộ nhà vô địch nội địa mùa xuân, thì bạn đừng bảo tôi 5 tuyển thủ ấy không đủ sức giành vé đến CKTG vào 3 tháng sau. Trừ khi thay đổi hết cả đội hình không thì chẳng có cái meta nào ảnh hưởng đến họ được.” – streamer Caedrel chia sẻ quan điểm về MSI.

Streamer nước ngoài chia sẻ lý do cực kỳ thuyết phục để đội thắng MSI có luôn vé tham dự CKTG 60ab083ba31024adbdc9a00e 1650233614 29 1

MSI 2021 kết thúc vào 23/5 và LPL Mùa Hè khởi tranh từ ngày 7/6, LCK Mùa Hè khởi tranh từ ngày 9/6.

Theo quan điểm của nam streamer này, những team nội địa không vô địch đều có thêm khoảng 2 tháng để nghỉ ngơi và tập luyện tại bản cập nhật của giải đấu mùa hè. Trong khi đó, những đội tuyển như RNG (Quán Quân MSI 2021) chỉ có khoảng 2 tuần để chuẩn bị cho giải đấu mùa hè chưa kể thời gian bay, nghỉ ngơi, họp báo,…

Vì nguyên nhân ấy, vậy nên nhiều người đồng tình với nam streamer Caedrel và cho rằng nhà vô địch MSI nên có vé tham dự CKTG ít nhất là tại vòng khởi động.

Xem thêm: Tiếp tục bị khóa tài khoản trên Ometv, Zeros bị fan mỉa mai ‘ăn ban thay vì unban’

#caedrel #CKTG #Liên minh huyền thoại #LMHT #msi #MSI 2021 #MSI 2022 #rng #royal never give up

}

Tags: , , , , , , , ,
Đánh giá Loạn Thế Trục Lộc – Game chiến thuật đến từ Tencent mở test ngày 16/04/2022.
Michael Bay bày tỏ mong muốn hợp tác với Will Smith mặc cho những drama gần đây

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu