Phim-Truyện

Michael Bay bày tỏ mong muốn hợp tác với Will Smith mặc cho những drama gần đây

Chia sẽ

“Ông Hoàng Cháy Nổ” Michael Bay vừa qua đã bày tỏ mong muốn hợp tác với Will Smith mặc cho những drama gần đây xoay quanh nam diễn viên.

Michael Bay bày tỏ mong muốn hợp tác với Will Smith mặc cho những drama gần đây

Michael Bay bày tỏ mong muốn hợp tác với Will Smith mặc cho những drama gần đây

Sự kiện Will Smith “tác động vật lý” lên mặt Chris Rock trên sóng truyền hình trực tiếp của Oscar 2022 đã có dấu hiệu lắng xuống. Tuy nhiên hậu quả mà hành động bồng bột của nam diễn viên Will Smith để lại là vô cùng nặng nề khi anh đang bị các hãng phim đồng loạt quay lưng. Ở thời điểm này thì Will Smith đang bị “cô lập” khi nhiều nhà sản xuất đã hủy hợp tác với Will Smith và Westbrook (công ty phim của anh). Ngay cả ông lớn mảng truyền hình là Netflix hiện cũng đã hoãn dự án phim mới với Will Smith – ‘Fast and Loose’ sau ồn ào tại Oscars. Đạo diễn phim trước đó đã rút khỏi phim trước khi giải Oscars diễn ra khiến Netflix đã phải khẩn cấp đi tìm đạo diễn mới, tuy nhiên sau drama “siêu to khổng lồ” vừa qua thì Netflix đã dừng hẳn quá trình sản xuất dự án và chưa đưa ra các thông báo mới.

Viện Hàn Lâm Khoa Học và Nghệ Thuật điện ảnh Mỹ (gọi tắt là Viện Hàn Lâm) cũng đã yêu cầu Will Smith không được góp mặt tại bất kỳ sự kiện nào do đơn vị này tổ chức trong vòng 10 năm.

Michael Bay bày tỏ mong muốn hợp tác với Will Smith mặc cho những drama gần đây will 1 game4v 1650253819 45

Michael Bay không đả động đến drama Oscar mà ông chỉ muốn hợp tác với Will Smith vì anh là một diễn viên tài năng

Dù vậy thì vẫn có một số ít tên tuổi bày tỏ ý muốn hợp tác với nam diễn viên, một trong số đó chính là “Ông Hoàng Cháy Nổ” Michael Bay. Theo đó thì Michael Bay tuyên bố luôn sẵn sàng hợp tác với nam diễn viên. Theo ông, Will Smith là một người làm việc thận trọng và chu toàn nên không có lý do gì mà ông không tạo cơ hội để cả hai cùng hợp tác chung trong một sản phẩm trong tương lai. Tất nhiên là Bay không đề cập đến lùm xùm của nam diễn viên tại Oscar vừa qua hay đưa ra bắt kỳ ý kiến gì của bản thân về drama mà ông chỉ hợp tác với Will bởi đơn giản vì anh là một diễn viên có thực lực.

Will Smith và Michael Bay trước đó từng hợp tác trong Bad Boys, một bộ phim hài hành động về cảnh sát bạn thân của Mỹ năm 1995, đây là phim đầu tay của Bay, Don Simpson và Jerry Bruckheimer sản xuất và có sự tham gia của Martin Lawrence và Will Smith trong vai hai thám tử ma túy ở Miami, Marcus Burnett và Mike Lowrey. Bộ phim nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình, đồng thời thành công về mặt thương mại và thu hút được lượng lớn người xem. Nhờ đó mà hai phần hậu truyện là Bad Boys II (2003) và Bad Boys for Life (2020) được bật đèn xanh.

>>> Xem Thêm: Anime Lucifer and the Biscuit Hammer công bố poster cùng dàn diễn viên lồng tiếng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#michael bay #Will Smith

}

Tags: ,
Streamer nước ngoài chia sẻ lý do cực kỳ thuyết phục để đội thắng MSI có luôn vé tham dự CKTG
Spy x Family tập 2: Tuyển mẹ cho Anya

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu