Cộng Đồng

Thấy con trai bị bạn học làm vỡ đồng hồ, bà mẹ có cách hành xử gây tranh cãi

Chia sẽ

Cư dân mạng không ngờ bà mẹ lại có phản ứng dữ dội như vậy khi nhìn thấy con trai bị vỡ đồng hồ.

Gần đây, tại thành phố Thạch Gia Trang, Trung Quốc đã xảy ra một vụ việc khiến cộng đồng mạng đất nước này phẫn nộ. Tiểu Mỹ, một bé gái 8 tuổi, vì mải vui đùa đã vô tình làm vỡ chiếc đồng hồ của một bé trai ở sân chơi trẻ em công cộng.

Những tưởng gia đình hai bên sẽ gặp nhau để nói chuyện, nhưng bà mẹ của cậu bé sau khi chứng kiến vụ việc đã ngay lập tức không thèm hỏi nguyên nhân mà chạy thẳng lại chỗ cô bé. Bà ta cho cô bé Tiểu Mỹ đáng thương năm cái bạt tai đau điếng. Có lẽ vì quá sợ hãi, cô bé đã ngồi im chịu trận chứ không hề phản kháng hay bỏ chạy. Trong khi đó cậu bé bị làm vỡ đồng hồ vẫn đứng thản nhiên nhìn mẹ mình đánh đứa trẻ khác.

Thấy con trai bị bạn học làm vỡ đồng hồ, bà mẹ có cách hành xử gây tranh cãi bc3a0i 1 1 1654257858 51 480x329 1

Sau 5 cú tát trời giáng đó, Tiểu Mỹ đã bị thương tai trái và nôn mửa nhiều lần. Gia đình đã đưa cô bé đi viện và được chẩn đoán là cô bé đang mắc hội chứng trầm cảm rối loạn lo âu. Bố mẹ của Tiểu Mỹ cho rằng, trước đó hai đứa trẻ có xảy ra tranh chấp nhưng hai gia đình vẫn chưa giải quyết ổn thỏa. Hiện tại gia đình của bé trai kia không chịu xin lỗi nên họ đã quyết định báo cảnh sát.

Mẹ của Tiểu Mỹ cho biết: “Chỉ mới xem lại camera mà tôi đã rất đau lòng, con của tôi chưa bao giờ bị đánh ác độc như thế bao giờ cả. Nhắc đến chuyện đó, chúng tôi còn không chịu nổi chứ nói gì đến con bé.”

Bố của Tiểu Mỹ thì kể lại: “Tôi cực kỳ tức giận đi tìm bà ta, trong đầu chỉ muốn đánh cho bà ta một trận, đòi lại công bằng cho con gái. Nhưng con dâu của tôi đã cản tôi lại.”

Khi được hỏi vì sao không kể cho bố chuyện mình bị đánh, cô bé Tiểu Mỹ đã trả lời vì lúc đó bố uống rượu, cô bé sợ bố mình sẽ đến cãi nhau với gia đình kia.

Người nhà của cô bé Tiểu Mỹ sau khi biết chuyện đã từng tìm đến người phụ nữ kia nói chuyện nhưng người phụ nữ kia lại tỏ ra thản nhiên, không hề tỏ ra áy náy khi đã ra tay ác độc với một đứa trẻ. Họ quyết định sẽ nộp đơn ra tòa để pháp luật xử lý vụ việc.

Bình luận của cư dân mạng Trung Quốc:

[+815 likes] Nếu cô bé thực sự làm vỡ đồng hồ, thì chỉ cần đến nói chuyện với bố mẹ cô bé là được rồi. Tại sao có thể tát một đứa trẻ như vậy. Tôi khuyên gia đình đừng đền cho họ đồng nào cả. Hãy làm thủ tục pháp lý kiện thẳng ra tòa đi.

[+549 likes] Không vừa lòng thì tìm người lớn mà nói chuyện, sao lại bắt nạt một đứa trẻ?

[+245 likes] Xem bản giám định sức khỏe của cô bé, bên kia nhất định phải chịu trách nhiệm hình sự.

Nguồn: Weibo

Xem thêm: MC người Mỹ công khai chỉ trích việc tổng thống Biden mời nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đến Nhà Trắng

 

#con trai #Cộng đồng #đồng hồ #thế giới #weibo

}

Tags: , , , ,
Hai chiếc bánh ú cổ nhất Trung Quốc gây trầm trồ với tuổi thọ hơn 700 năm
Drama: Một công ty Esports Việt Nam bị tố tạo nhóm chat để ‘body shaming’ các nữ tuyển thủ, BLV Tốc Chiến tại SEA Games 31

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu