Cộng Đồng

TikToker đăng tải cuộc phỏng vấn về vấn đề xe số chính thức lên tiếng xin lỗi vì đã cố tình cắt ghép, bịa đặt nội dung

Chia sẽ

Sau khi cô gái liên quan đến clip gây bão cộng đồng mạng về vấn đề đi xe số đã chính thức nộp đơn lên cơ quan công an tố cáo chủ kênh TikTok làm content bẩn thì trong cùng ngày TikToker H.M chính thức lên tiếng xin lỗi.

Hiện nay không khó để bắt gặp các bạn trẻ là người sáng tạo nội dung có các cuộc phỏng vấn người đi đường về một vấn đề nào đó trong xã hội. Những cuộc phỏng vấn trên thường có xu hướng mang đến những câu trả lời hài hước hoặc góc nhìn mới của các bạn trẻ GenZ. Tuy nhiên, nội dung này dần dần “biến chất” khi những chi tiết không có thật được một số bạn thêm vào video chỉ để thu hút lượt xem và lượt tương tác. 

Mới đây, một đoạn clip phỏng vấn những cô gái trẻ với câu hỏi “Bạn có người yêu đi xe số” được đăng tải trên fanpage có tên là H.M đã nhanh chóng thu hút đến hơn 3 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt tương tác chỉ trong vòng 2 ngày. Lý do khiến cho đoạn clip này nhận được nhiều sự quan tâm là vì những cô gái trong cuộc phỏng vấn liên tục đưa ra quan điểm với các lời lẽ có phần khinh miệt và xem thường như “Nhìn dơ dơ”, “Nhìn không được đàng hoàng”, “Thấy hơi hèn”,… Cộng đồng mạng đã liên tục chỉ trích và săn lùng thông tin của các cô gái trên mạng xã hội.

Tiktoker

Đoạn clip gây tranh cãi vừa qua

Một tài khoản FB có tên P.N đã bất ngờ đăng tải một bài viết thừa nhận mình là một trong những cô gái xuất hiện trong cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên đoạn clip phỏng vấn trên hoàn toàn không đúng sự thật.

P.N cho biết vào ngày 4/3 đã đến Đà Lạt cùng với bạn bè để tham quan và nhận được lời mời phỏng vấn từ H.M với câu hỏi liên quan đến “ Thực phẩm bẩn lề đường”. Cô gái đã từ chối tuy nhiên người này liên tục năn nỉ và thuyết phục cô bằng cách thay đổi nội dung câu hỏi thành những câu không liên quan như “Kiểu con trai mà bạn ghét”, “So sánh con trai giữa Bắc và Nam”. P.N khẳng định bản thân chưa từng nhận được câu hỏi về vấn đề như trong clip và cũng không hề đưa ra bất kì câu trả lời có tính tiêu cực nào. Cô cho rằng H.M đã cắt toàn bộ âm thanh gốc, lợi dùng hình ảnh của cô để chèn giọng của người khác vì bản thân hoàn toàn không hề nói được giọng miền Nam. P.N hiện đang lên kế hoạch kiện người này.

Cô cũng bày tỏ quan điểm mong muốn cộng đồng mạng nên chọn lọc thông tin để xem cũng như nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra lời chỉ trích với bất kì ai trên mạng xã hội vì một nửa sự thật chưa bao giờ là sự thật. 

Tiktoker

Bài đăng từ FB có tên P.N

Trước những lời lẽ mà P.N đưa ra thì H.M – chủ nhân đoạn clip phỏng vấn vẫn hoàn toàn không đưa ra bất kỳ lời xin lỗi hay giải thích nào. Trên trang cá nhân người này liên tục đăng tải những bài đăng có phần thách thức và xem thường việc P.N có ý định kiện mình. Đến chiều cùng ngày, P.N đã đăng tải đơn kiện gửi đến Công An Thành Phố Huế.

Tiktoker

Bài đăng mang tính ‘thách thức’ từ tiktoker H.M

Cùng thời điểm, fanpage TikToker H.M đã đăng tải đoạn clip xin lỗi và thừa nhận hành vi sử dụng hình ảnh của các cô gái một cách dối trá khi cố tình lồng ghép đoạn âm thanh chê bai những người đi xe máy. Người này cũng cho biết hoàn toàn không có bất kì thù oán nào đối với các cô gái. Tuy nhiên, TikToker H.M còn “khéo léo” kể công khi nhắc đến việc bản thân đã bỏ ra nhiều thời gian và công sức với mục đích mang đến nội dung khác lạ cho người xem. Anh cũng xin cộng đồng mạng cho mình “1 cuộc sống bình yên”.

Tiktoker

Đoạn clip xin lỗi từ tiktoker H.M

Qua sự việc trên, nhiều cư dân mạng bày tỏ ý kiến hy vọng các bạn trẻ hiện nay có thể dùng tài năng của mình để đem đến những nội dung thú vị và bổ ích cho người xem, đừng vì những lượt tương tác và sự nổi tiếng mà bất chấp mang đến những “content bẩn”. Đây cũng là bài học để mọi người cảnh giác hơn khi để người khác quay phim và chụp ảnh, tránh để bản thân bị lợi dụng với mục đích xấu.

Xem thêm: CLB ESC UEL ‘cosplay’ VCS để phản hồi trường hợp của đội tuyển LMHT của HUTECH

#drama #tiktok #TikToker

}

Tags: , ,
Cosplayer số 1 Malaysia chỉ đăng ảnh cũng kiếm tiền tỉ mỗi tháng
Hậu truyện của Thất Hình Đại Tội với tên gọi Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền sẽ được chuyển thể thành anime

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu