Phim-Truyện

Hậu truyện của Thất Hình Đại Tội với tên gọi Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền sẽ được chuyển thể thành anime

Chia sẽ

Tin vui cho những fan hâm mộ của Thất Hình Đại Tội là phần hậu truyện với tên gọi Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền sẽ được chuyển thể thành anime.

Hậu truyện của Thất Hình Đại Tội với tên gọi Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền sẽ được chuyển thể thành anime

Hậu truyện của Thất Hình Đại Tội với tên gọi Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền sẽ được chuyển thể thành anime

Trên Twitter đã có rất nhiều thông tin được lan truyền về việc bộ truyện Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền (Four Knights of the Apocalypse) – hậu truyện của bộ manga Thất Hình Đại Tội (Nanatsu no Tazai) nổi tiếng đang trong quá trình chuyển thể thành anime.

Dù rằng nguồn tin công bố việc Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền được chuyển thể thành anime là đáng tin cậy, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều thông tin quan trọng chưa được công bố như Studio sản xuất hay thời điểm dự kiến phát hành. Những gì chúng ta biết mới chỉ là hình ảnh đầu tiên của phiên bản anime cùng với thông báo chuyển thể mà thôi.

Four Knights of the Apocalypse là một bộ truyện tranh phiêu lưu và giả tưởng được viết và minh họa bởi Nakaba Suzuki. Đây là phần tiếp theo của Thất Hình Đại Tội. Phiên bản manga đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shounen của Kodansha kể từ tháng 1 năm 2021, với các chương của nó được thu thập thành sáu tập truyện kể từ tháng 3 năm 2022. Phiên bản manga được xuất bản dưới dạng kỹ thuật số ở Bắc Mỹ khi nó được phát hành tại Nhật Bản.

Hậu truyện của Thất Hình Đại Tội với tên gọi Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền sẽ được chuyển thể thành anime te1bba9 ke1bbb5 sc4a9 2 game4v 1652142207 91 e1652142472137 1

Vẫn còn nhiều thông tin liên quan đến anime Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền vẫn chưa được hé lộ

Manga Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền là hậu truyện của Thất Hình Đại Tội và xảy ra sau cuộc chiến giữa Meliodas và Ma Thần Vương 16 năm. Mokushiroku no Yonkishi kể câu chuyện về Percival, một cậu bé sống cùng ông ở một nơi mang tên “God’s Finger” cao tít trên những tầng mây. Một ngày nọ, ngay khi Percival đủ 16 tuổi, một kị sĩ giáp sắt chèo thuyền xuyên qua lớp mây và tiến đến gặp ông của cậu bé. Cả hai đã có một cuộc chiến với nhau và ông của Percival đã bị tên Thánh Hiệp Sĩ kia sát hại, trước khi mất thì ông đã cho Percival biết Hiệp Sĩ đó chính là cha của cậu, Ironside. Sau đó Percival quyết định đi tìm người cha của mình để giải đáp tất cả thắc mắc cũng như tìm ra chân tướng đằng sau. Sau đó cậu cũng đã khám phá ra thân phận thật sự của bản thân, Percival là một trong Tứ Kị Sĩ Khải Huyền, những người trong lời tiên tri sẽ đứng lên và lật đổ ánh thống trị của vua Athur.

Trong khi lên kế hoạch cốt truyện cho manga mới, Suzuki ban đầu muốn sử dụng nhân vật Tristan, con trai của Meliodas và Elizabeth Liones làm nhân vật chính của Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền. Tuy nhiên, cuối cùng ông đã thay đổi quyết định, không muốn có một nhân vật chính liên quan chặt chẽ đến dàn diễn viên của loạt phim trước của mình. Thay vào đó, ông quyết định để Percival, một nhân vật được tạo riêng cho phần tiếp theo, làm nhân vật chính. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4 năm 2021, Suzuki nhận xét rằng ông muốn làm nổi bật lên yếu tố dễ thương ở nhân vật này bằng cách thêm thắt những phụ kiện chẳng hạn như chiếc mũ và áo choàng.

>>> Xem Thêm: Manga Spy x Family sở hữu 350 triệu lượt xem cùng 17 triệu bản bán ra

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Four Knights of the Apocalypse #Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền

}

Tags: ,
TikToker đăng tải cuộc phỏng vấn về vấn đề xe số chính thức lên tiếng xin lỗi vì đã cố tình cắt ghép, bịa đặt nội dung
Hình ảnh ‘đau khổ’ của Amber Heard bị các fan manga ra ‘cà khịa’ với biểu cảm của Boruto

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu