Phim-Truyện

Hình ảnh ‘đau khổ’ của Amber Heard bị các fan manga ra ‘cà khịa’ với biểu cảm của Boruto

Chia sẽ

Hình ảnh “đau khổ” của Amber Heard trong phiên tòa cùng Johnny Depp bị các khán giả mang ra “cà khịa” với biểu cảm của Boruto.

Hình ảnh 'đau khổ' của Amber Heard bị các fan manga ra 'cà khịa' với biểu cảm của Boruto

Hình ảnh “đau khổ” của Amber Heard bị các fan manga ra “cà khịa” với biểu cảm của Boruto

Tuy rằng phiên tòa tốn biết bao giấy mực của giới báo chí giữa Amber Heard cùng Johnny Depp vẫn chưa chính thức kết thúc nhưng có vẻ như vụ kiện sớm đã sáng tỏ trong lòng rất nhiều fan hâm mộ. Bằng chứng là việc Amber Heard liên tục bị khán giả réo tên trên các trang mạng xã hội cũng như trở thành một “vựa muối” cho các fan chế meme.

Đặc biệt nhất khi thời gian gần đây rất nhiều “biểu cảm đau khổ” của Amber Heard được lan truyền trên các phương tiện truyền thông. Tất nhiên là không ít khán giả đã tỏ ra vô cùng hả hê cũng như cho rằng Oscar năm nay nên có một vị trí cho nữ diễn viên, mặc dù trình độ diễn xuất của Heard trong phim vô “yếu kém” nhưng khả năng đóng giả nạn nhân của nữ diễn viên ở ngoài đời thì không ai bằng.

Nhiều fan hâm mộ anime còn mang khoảnh khắc nhăn nhó của Amber Heard so sánh với Boruto, khi trong những diễn biến mới nhất của bộ phim thì nhân vật chính Boruto cũng có những biểu cảm nhìn vô cùng “giả trân” y như vậy.

Hình ảnh ‘đau khổ’ của Amber Heard bị các fan manga ra ‘cà khịa’ với biểu cảm của Boruto amber heard 2 game4v 1652143971 74

Sau vụ kiện thì Amber Heard đã thành một “vựa muối” cho các fan chế meme

Chưa biết có thắng kiện hay không nhưng ở thời điểm hiện tại thì danh tiếng của Heard đã tụt dốc không phanh, đặc biệt là sau khi những đoạn ghi âm về việc Amber Heard thách thức Johnny Depp kiện cô sau khi bị cô bạo hành (Heard tự tin rằng sẽ không ai tin tưởng Depp chỉ vì vô là phụ nữ).

Trong lời khai cuối tuần qua, nữ diễn viên phim Aquaman đã cáo buộc Johnny Depp ngoại tình với một bạn gái cũ ngay trong cuộc hôn nhân ngắn ngủi của họ. Heard cho biết không lâu sau chuyến đi Úc vào tháng 05/2015, nơi cả hai đã có một cuộc ẩu đả dữ dội, cô phát hiện ra iPad của Depp được mở khóa trong khi anh “bất tỉnh” và tìm thấy tin nhắn của một phụ nữ.

Tất niên nam diễn viên ngay lập tức phủ nhận cáo buộc và cho rằng Amber Heard đang cố gắng phỉ báng cùng bôi nhọ danh dự của anh.

Hiện tại hàng triệu người đang theo dõi diễn biến của gọi vụ kiện của Johnny Depp với vợ cũ và nhiều khán giả còn nhận định rằng vụ kiện này còn gay cấn và hấp dẫn hơn cả những bộ phim “drama truyền hình Hàn Quốc”.

>>> Xem Thêm: Manga Spy x Family sở hữu 350 triệu lượt xem cùng 17 triệu bản bán ra

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Amber Heard #Johnny Depp

}

Tags: ,
Hậu truyện của Thất Hình Đại Tội với tên gọi Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền sẽ được chuyển thể thành anime
Thả Thí Thiên Hạ lại bị soi lỗi lồng tiếng ẩu sau khi được Weibo Quảng Điện PR

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu