Review

Đánh giá Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm ra mắt ngày 31/03/2022

Chia sẽ

Đánh giá tựa game Đấu La VNG Đấu Thần Tái Lâm thể loại nhập vai theo lượt ra mắt ngày 31/03/2022 có gì hấp dẫn?

Đấu La VNG mệnh danh game chiến thuật theo lượt thẻ bài tướng hấp dẫn trong tháng 03 nay đã ra mắt. Một trong những sản phẩm được VNGGames chính thức phát hành tại Việt Nam đã từng làm mưa làm gió tại các thị trường Trung Quốc, Đông Nam Á. Ngay trong buổi sáng nay khi ra mắt, game liên tục gặp sự cố nghẽn server, với số lượng game thủ đăng ký vượt trên 500.000 người ở thời điểm hiện tại. Nhận rất nhiều lượt đánh giá tích cực trên các bảng xếp hạng game ra mắt tại Việt Nam. Hãy cùng Game4V đánh giá chi tiết bên trong tựa game này có gì hấp dẫn mà nhiều game thủ lại yêu thích đến vậy.

Cốt truyện

Đánh giá Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm ra mắt ngày 31/03/2022 danh gia chi tiet dau la vng dau than tai lam 1 1648730335 64

Dựa trên cốt truyện của bộ phim hoạt hình huyền huyễn tưởng Đấu La Đại Lục, mở đầu cốt truyện người chơi sẽ gặp gỡ phân cảnh Đường Tam bị Đường Môn truy sát tận cùng. Môn phái vốn nổi tiếng với việc sử dụng ám khí gây chết người. Đáng tiếc thay, bản thân Đường Tam dù là một thiên tài ngàn năm có một, cậu chỉ vì tò mò lén trộm vào nội môn dù xuất thân là ngoại môn đệ tử nên bị quy khép vào tội phản đồ.

Dựa trên cốt truyện của bộ phim hoạt hình huyền huyễn tưởng Đấu La Đại Lục, mở đầu cốt truyện người chơi sẽ gặp gỡ phân cảnh Đường Tam bị Đường Môn truy sát tận cùng.

Dựa trên cốt truyện của bộ phim hoạt hình huyền huyễn tưởng Đấu La Đại Lục, mở đầu cốt truyện người chơi sẽ gặp gỡ phân cảnh Đường Tam bị Đường Môn truy sát tận cùng.

Vì chứng minh bản thân nên Đường Tam tự sát, vô tình điều này giúp cho cậu chuyển sinh vào một đứa trẻ có cùng tên với mình trên một vùng đất có tên Đấu La Đại Lục. Tất cả những ai sống đến 6 tuổi sẽ được giác tỉnh vũ hồn. Vũ hồn chia làm 2 loại là Khí Vũ Hồn, và một loại là Thú Vũ Hồn. Bạn sẽ được chơi và trải nghiệm hành trình trưởng thành của Đường Tam tại đây cùng cô bạn thanh mai trúc mã Tiểu Vũ có thân phận bí ẩn để khám phá ra nội tình môn phái, tình thân thầy trò, tình gia đình và đồng đội,…trong Đấu La Đại Lục.

Đồ họa, âm nhạc

Đánh giá Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm ra mắt ngày 31/03/2022 danh gia chi tiet dau la vng dau than tai lam 12 1648730359 2

Game sở hữu đồ hoạ 3D Anime Nhật Bản cực kỳ đẹp mắt. Các bản đồ chơi và mô hình nhân vật đều có độ chân thực cao, nhiều chi tiết bên trong môi trường khiến người chơi sẽ choáng ngợp. Camera trong game có thể áp dụng trong trận đấu để xoay 360 độ mọi góc cạnh, chiêm ngưỡng các màn combat tuyệt đẹp.

Dù hơi tiếc là camera khi di chuyển trên bản đồ bị khoá do đó mà bạn không thể ngắm toàn cảnh trọn vẹn theo ý thích được. Nét đồ hoạ tuy gần gũi nhưng không kém phần chỉnh chu, làm nổi bật lên khí chất của các Hồn Sư nhất là khi thi triển các đòn Hồn Kỹ uy lực.

Đánh giá Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm ra mắt ngày 31/03/2022 danh gia chi tiet dau la vng dau than tai lam 23 1648730469 52

Phần âm nhạc trong game thể hiện rất tốt, công bằng mà nói thì tốt hơn so với mặt bằng chung hiện nay. Có vẻ như nhà phát triển đầu tư thuê nhà soạn nhạc hẳn hoi vì vậy mà giai điệu nghe có phần hút tai hơn. Click vào chiêu mộ bạn sẽ thấy nhạc hùng hồn, vào combat thì nhạc dồn dập, đi chu du khắp bản đồ thì giai điệu sẽ nhẹ nhàng sâu lắng,… Đó cũng là điểm đáng khen dành cho Đấu La VNG.

Gameplay

Mở đầu sẽ có một chút khác biệt, bạn sẽ không thể chọn tên nhân vật hay class như các game khác, trong vai nhân vật Đường Tam bạn sẽ phải trải qua một loạt các nhiệm vụ cơ bản để có thể làm quen với tính năng, gameplay của Đấu La VNG. Tới một trường đoạn về sau bạn mới có thể được đổi tên theo ý mình muốn. Lúc này cũng là lúc mà bạn chính thức tham gia vào các trận chiến hấp dẫn của game.

Đánh giá Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm ra mắt ngày 31/03/2022 danh gia chi tiet dau la vng dau than tai lam 6 1648730492 21

Hệ thống nhân vật đa dạng đến mức nhà phát triển tự tin công bố game sở hữu 100 Hồn Sư khác nhau đến từ thế giới Đấu La Đại Lục bao gồm: Mã Hồng Tuấn, Tiểu Vũ, Đường Tam, Bỉ Bỉ Đông,…Game chia làm 5 hệ Hồn Sư khác nhau bao gồm Cường Công, Quần Công, Mẫn Công, Hỗ Trợ và Khống Chế. Các hệ này sẽ lại tiếp tục phân thành 4 cấp nhân vật đặc trưng từ N cho tới SSR tương tự các game thẻ bài khác.

Đánh giá Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm ra mắt ngày 31/03/2022 danh gia chi tiet dau la vng dau than tai lam 27 1648730512 65

Gameplay cũng không có gì phức tạp, bạn sẽ nói chuyện tương tác với các NPC để tìm vị trí nhiệm vụ, mục tiêu được giao. Sau đó đến địa điểm đó và tiêu diệt chúng, lặp đi lặp lại như vậy.

Tính năng SSR hấp dẫn của game, trong 7 ngày nhận được hơn 10 SSR là có thật.

Tính năng SSR hấp dẫn của game, trong 7 ngày nhận được hơn 10 SSR là có thật.

Điều đáng nói là do tính chất theo lượt nên độ hấp dẫn của game nằm ở chính bên trong những trận đấu, chúng đều tạo cho người chơi cảm giác kịch tính, hồi hộp. Tính toán chiến thuật từ việc xây dựng đội hình chiến đấu, chọn nhân vật phù hợp và vị trí sắp xếp để vượt qua những con trùm mạnh trong game.

Mỗi khi bước vào trận combat, người chơi sẽ chọn icon chiêu thức xuất hiện trên đầu các nhân vật để thi triển, việc còn lại sẽ do máy đảm nhận.

Mỗi khi bước vào trận combat, người chơi sẽ chọn icon chiêu thức xuất hiện trên đầu các nhân vật để thi triển, việc còn lại sẽ do máy đảm nhận.

Hệ thống vũ khí và trang bị trong game gần như không được tập trung nhiều, bù lại game sẽ tập trung xoay quanh hệ thống Võ Hồn khá là mới lạ và có chiều sâu. Mỗi khi bước vào trận combat, người chơi sẽ chọn icon chiêu thức xuất hiện trên đầu các nhân vật để thi triển, việc còn lại sẽ do máy đảm nhận.

Có thể xem hiệu ứng và chi tiết thông tin của chúng ở giao diện này. 

Có thể xem hiệu ứng và chi tiết thông tin của chúng ở giao diện này.

Hoặc khi lên cấp độ nhất định mở khoá tính năng Auto thì việc của người chơi giờ đây chỉ còn là rung đùi chờ kết quả trận đấu. Việc truy tìm các con boss phó bản thường là bắt đầu bằng việc điều tra chúng, sẽ có một thanh hiển thị điều tra khi điểm càng cao thời hạn Hồn Hoàn rơi càng cao. Có thể xem hiệu ứng và chi tiết thông tin của chúng ở giao diện này.

Game sẽ cho phép bạn huấn luyện mô phỏng để kiếm thêm nhiều nguyên liệu, kể cả khi bạn đang không chơi game thời điểm đó.

Game sẽ cho phép bạn huấn luyện mô phỏng để kiếm thêm nhiều nguyên liệu, kể cả khi bạn đang không chơi game thời điểm đó.

Game sẽ cho phép bạn huấn luyện mô phỏng để kiếm thêm nhiều nguyên liệu, kể cả khi bạn đang không chơi game thời điểm đó. Tính năng thức tỉnh sao cực kỳ quan trọng trong game. Càng thăng cấp nhiều sao, càng nhận được đầy đủ hiệu ứng xịn sò của nhân vật đó. Lên 6 sao thì lúc này sẽ dựa vào màu để quyết định độ ngon của một nhân vật.

Hệ thống Võ Hồn

Cho phép bạn xem chỉ số của từng nhân vật tại đây bao gồm: Sức mạnh, Nhanh nhẹn, Tố chất, Tuyệt kỹ và chỉ số thuộc tính của nhân vật. Điểm thú vị nhất chính là Hồn Hoàn, nơi cho phép bạn sử dụng kết hợp sức mạnh của các linh thú, quái thú thu thập sau mỗi trận đánh với chúng.

Cho phép bạn xem chỉ số của từng nhân vật tại đây bao gồm: Sức mạnh, Nhanh nhẹn, Tố chất, Tuyệt kỹ và chỉ số thuộc tính của nhân vật.

Cho phép bạn xem chỉ số của từng nhân vật tại đây bao gồm: Sức mạnh, Nhanh nhẹn, Tố chất, Tuyệt kỹ và chỉ số thuộc tính của nhân vật.

Mỗi một Hồn Hoàn sẽ cung cấp cho nhân vật đó một loại hiệu ứng đặc biệt có thể là tăng sức mạnh tấn công đầu trận, tăng sức phòng thủ trong 10 giây, tăng tỉ lệ bạo kích,… và một ít chỉ số phụ để nhân vật đó trang bị khi chiến đấu. Hệ thống này sẽ quyết định sự khác biệt giữa những người chơi khác, do có nhiều cách build nhân vật khác nhau nên sẽ không ai giống ai. Sau khi hấp thu sức mạnh của chúng và đủ slot bạn sẽ mở khoá kỹ năng xịn của nhân vật đó theo từng bậc.

Mỗi một Hồn Hoàn sẽ cung cấp cho nhân vật đó một loại hiệu ứng đặc biệt có thể là tăng sức mạnh tấn công đầu trận, tăng sức phòng thủ trong 10 giây, tăng tỉ lệ bạo kích,...

Mỗi một Hồn Hoàn sẽ cung cấp cho nhân vật đó một loại hiệu ứng đặc biệt có thể là tăng sức mạnh tấn công đầu trận, tăng sức phòng thủ trong 10 giây, tăng tỉ lệ bạo kích,…

Hồn Kỹ là nơi xem chi tiết từng chiêu thức của các nhân vật mà bạn sở hữu. Cần phải nắm rõ chúng để có lối build hiệu quả xoay quanh các nhân vật này, đồng thời cũng quyết định xem nhân vật đó có thích hợp để nâng hay không. Hồn Cốt và Trang Bị thì phải chơi đủ cao để mở khoá, tuy nhiên có thể thấy rằng 2 yếu tố này sẽ quyết định giai đoạn late game, còn suốt giai đoạn đầu chúng gần như chưa cần thiết.

Hoạt động

Phần hoạt động thì ở giai đoạn đầu của game không có quá nhiều thứ để làm trừ các Phó Bản, nhiệm vụ cốt truyện,...

Phần hoạt động thì ở giai đoạn đầu của game không có quá nhiều thứ để làm trừ các Phó Bản, nhiệm vụ cốt truyện,…

Phần hoạt động thì ở giai đoạn đầu của game không có quá nhiều thứ để làm trừ các Phó Bản, nhiệm vụ cốt truyện,… Tuy nhiên khi lên cao, game sẽ mở ra cho bạn hàng loạt hoạt động hấp dẫn bao gồm cả PvE và PvP để người chơi tha hồ trải nghiệm.

Đánh giá Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm ra mắt ngày 31/03/2022 danh gia chi tiet dau la vng dau than tai lam 49 1648730763 97

Tính năng PvP của game chắc chắn sẽ nhiều thử thách vì đề cao lối chơi build đội hình chiến thuật, nhìn sơ cũng có thể thấy rất nhiều Hồn Sư cạnh tranh liên tục để có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng top server.

Tổng Kết

Đánh giá Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm ra mắt ngày 31/03/2022 danh gia chi tiet dau la vng dau than tai lam 37 1648730740 61

Đấu La VNG Đấu Thần Tái Lâm rõ ràng là một game nhập vai theo lượt hay. Với những fan cứng thể loại này thì chắc chắn không thể làm ngơ, đặc biệt là những ai đã xem qua bộ phim hoạt hình Đấu La Đại Lục nổi tiếng. Cốt truyện hấp dẫn, gameplay kịch tính, hệ thống Võ Hồn có chiều sâu, cùng âm nhạc không thể chê vào đâu đã làm nên nét thu hút của tựa game. Nếu bạn vẫn còn chưa tin, thì hãy click vào đường link bên dưới để trải nghiệm ngay Đấu La VNG Đấu Thần Tái Lâm đi nào.

Link CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vng.games.daula.dailuc.soulland

#Đấu La VNG Đấu Thần Tái Lâm #game nhập vai theo lượt #vng

}

Tags: , ,
Công ty game đưa hơn 1.000 trò chơi từ PC sang Android
Đánh giá Trùng Phản Đế Quốc – Game SLG mới nhất được Tencent chính thức phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu