Review

Đánh giá Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến – Game MU chính thức phát hành cho Android, iOS

Chia sẽ

Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến chính thức phát hành cho người chơi cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Dòng game MU luôn đón nhận được rất nhiều đón nhận từ người chơi khi không chỉ là một trò chơi chất lượng mà còn là một phần của thời niên thiếu của người chơi thế hệ 8x đầu 9x. Trờ lại với những năm đầu 2000, khi mà internet mới bắt đầu được phổ biến thì MU chính là một trong những trò chơi online đầu tiên của thế hệ trẻ. Một lối chơi nhập vai mới lạ với cơ hội thể hiện bản thân qua sức mạnh của nhân vật chính là những gì làm nên sức hút khó cưỡng của MU.

Đánh giá Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến – Game MU chính thức phát hành cho Android, iOS unnamed 1 1665847162 28 1024x576 1

Mới đây nhất thì thêm một trò chơi với ip MU đã được ra mắt để người chơi có thể thưởng thức – Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến. Game4V sẽ đánh giá chi tiết trò chơi qua bài viết dưới đây.

Do vấn đề ngôn ngữ nên người chơi không thể sử dụng chữ cái latinh trong việc tạo tên nhân vật mà buộc phải sử dụng chữ Trung Quốc.

Đồ họa

Mặc dù được sản xuất gần đây nhưng chất lượng tổng thể về mặt đồ họa của Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến chỉ như một trò chơi của những năm đầu 2000. Từ độ chi tiết, tương phản tới tạo hình của nhân vật, quái hay cảnh quan đều rất tệ, đặc biệt là khi so sánh với các trò chơi hiện nay.

Chọn nhân vật khi khởi đầu Cơ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến.

Chọn nhân vật khi khởi đầu Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến.

Người chơi sẽ được khởi đầu với việc chọn nhân vật với ba tùy chọn  là nữ cung thủ, nam chiến binh và nam pháp sư. Tuy vậy đây đều là các mô hình đã có sẵn mà trò chơi cung cấp chứ người chơi không được tham gia tạo hình nhân vật. Đặc biệt trò chơi có góc nhìn xéo từ trên xuống nên đường nét của các nhân vật cũng khá khó khăn để quan sát. Các npc cũng như các loài quái vật trong trò chơi cũng không có quá nhiều đặc sắc hay điểm nổi bật trong tạo hình.

Cảnh quan của Cơ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến.

Cảnh quan của Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến.

Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến cho phép người chơi khám phá một thế giới tương đối rộng lớn với nhiều khu vực có các đặc trưng địa lý và sinh thái khác nhau. Đó có thể là đồng bằng hoặc băng nguyên hay vùng núi hoặc vực sâu. Tuy nhiên trò chơi tiếp tục không quá xuất sắc trong việc tạo hình cảnh quan khi cảnh vật hay cụ thể ở đây là cây cối, núi đá, v.v đều không được tạo hình rõ ràng, mờ nét là hiện tượng thường xuyên xảy ra.

Giao diện của Cơ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến.

Giao diện của Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến.

Chuyển động của nhân vật trong Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến có lẽ là điểm ấn tượng duy nhất của trò chơi khi nhân vật di chuyển khá mượt mà, các động tác chiến đấu cũng chân thực. Các hiệu ứng hình ảnh thì chỉ dừng lại ở mức trung bình khi không có đủ điểm nhấn.

Âm nhạc

Cũng giống như đồ họa, âm nhạc của Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến cũng khá nghèo nàn. Cả nhạc nền lẫn âm thanh khi chiến đấu đều không hấp dẫn. Nhạc nền với giai điệu đơn giản, không quá xuất sắc trong khi âm thanh khi chiến đấu thì không đủ chân thực, quái vật thì không kêu, âm thanh khi bắn cúng, làm phép hay kiếm chém thì có lúc có lúc không. Điều này làm ảnh hưởng nghiệm trọng tới trải nghiệm của người chơi.

Đánh giá Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến – Game MU chính thức phát hành cho Android, iOS bluestacks app player 15 10 2022 9 53 54 ch 1665846527 63 1024x576 1

Lối chơi

Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến có lối chơi tương tự với các trò chơi MMORPG thuần khi nhiệm vụ quan trọng nhất của người chơi là gia tăng sức mạnh cho nhân vật của bản thân. Để làm được điều đó thì người chơi sẽ phải liên tục tiêu diệt quái vật, thu thập các loại trang bị quý hiếm nhất, sở hữu pet khủng nhất. Tuyến nhiệm vụ của trò chơi cũng không quá đa dạng khi hầu như các nhiệm vụ đều là đến một địa điểm nhất định, tiêu diệt quái và lặp lại.

Chiến đấu trong Cơ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến.

Chiến đấu trong Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến.

Như đã nói ở trên thì trò chơi có ba lớp nhân vật chính là cung thủ, kiếm sĩ và pháp sư. Các lớp nhân vật này sẽ có bộ kĩ năng, bộ chỉ số cũng như cách xây dựng trang bị riêng. Mỗi lớp nhân vật sẽ được mang tối đa bốn kĩ năng gây sát thương (trong hơn hai mươi kĩ năng) và một đánh thường.

Cơ chế chiến đấu dễ tiếp cận của Cơ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến.

Cơ chế chiến đấu dễ tiếp cận của Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến.

Cơ chế chiến đấu của trò chơi cũng đơn giản khi người chơi đơn thuần là sử dụng kĩ năng một cách liên tục để tiêu diệt quái và nhân vật có sức mạnh càng lớn, trang bị càng quý hiếm thì tốc độ tiêu diệt quái càng nhanh. Ngoài ra người chơi cũng có thể sử dụng tính năng tự động đánh của trò chơi để tối ưu thời gian.

Tính năng và chế độ chơi

Cũng giống như các trò chơi cùng thể loại, Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến có hệ thống các kĩ năng cơ bản như đập đồ, khảm ngọc, học tập kĩ năng, nâng cấp bộ chỉ số cơ bản của nhân vật. Đồng thời các tính năng quen thuộc như hòm đồ, cửa hàng, bạn bè, v.v cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi.

Tính năng nâng cấp chỉ số cho nhân vật.

Tính năng nâng cấp chỉ số cho nhân vật.

Về cơ bản thì các chế độ chơi của Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến được tích hợp sẵn trên bản đồ, người chơi sẽ giống như tham gia một phó bản riêng để có thể đánh boss, săn quái. Dĩ nhiên trò chơi cũng sẽ có tùy chọn cho người chơi solo hoặc lập tổ đội với bạn bè hoặc người chơi khác.

Danh sách các chế độ đấu boss.

Danh sách các chế độ đấu boss.

Tổng kết

Mặc dù khai thác thương hiệu MU nhưng có thể nói Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến là một trò chơi khá tệ. Các hạng mục để giữ chân cũng như tạo ấn tượng với người chơi như đồ họa âm thanh thì trò chơi đã không làm tốt. Một trò chơi vào năm 2022 mà lại sở hữu đồ họa như của những trò chơi năm 2000 thì quả thật rất đáng thất vọng. Chưa kể đến việc lối chơi quá đơn giản và đang ngày một bị bão hòa như MMORPG thì sức hút của trò chơi không cao cũng là điều dễ hiểu.

Tính năng đập đồ.

Tính năng đập đồ.

Điểm sáng của trò chơi có lẽ tới từ việc trò chơi khai thác thương hiệu MU đình đám cũng như chịu khó hợp tác với người nổi tiếng để quảng bá cho trò chơi. Ngoài ra trò chơi tối ưu thời gian nên cũng sẽ khá phù hợp với người chơi bận rộn như những người của thế hệ 8x đầu 9x.

Tải và cài đặt

Người chơi có thể truy cấp trang web chính thức của trò chơi để có thể tải Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến đối với cả hai hệ điều hành. Tuy vậy do khu vực Việt Nam không hỗ trợ nên người chơi buộc lòng phải fake ip qua các khu vực khác để có thể tải trò chơi. Các tùy chọn đăng nhập gồm có tài khoản 5ring, facebook, email và tài khoản khách.

Đánh giá Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến – Game MU chính thức phát hành cho Android, iOS bluestacks app player 15 10 2022 1 39 42 ch 1665816192 9 1024x576 1

Bạn đọc quan tâm đến Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://mu.5ring.com/

#5RING GAME #Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến #review game

}

Tags: , ,
Xu hướng nhà sản xuất game tự phát hành sản phẩm của mình
Rộ tin đồn VCS được chuyển giao cho 500Bros, người trong cuộc lập tức lên tiếng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu