Review

Review Tank Company – Game đấu tăng 15v15 do NetEase phát triển mở thử nghiệm

Chia sẽ

Tank Company hiện đang mở thử nghiệm cho hệ điều hành Android.

Nếu như nói World of Tanks là một trong những trò chơi nổi bật nhất về chủ đề tăng chiến trên pc thì ở địa hạt thiết bị di động gần như chưa có một trò chơi nào khai thác chủ đề này. Tuy nhiên với NetEase thì đó là điều không khó khi mà sản phẩm mở đợt thử nghiệm mới nhất của hãng chính là một trò chơi khai thác chủ đề này – Tank Company. Cùng Game4V đánh giá chi tiết trò chơi nhân dịp trò chơi đang mở thử nghiệm cho hệ điều hành android qua bài viết sau.

Tank Company hiện đang mở thử nghiêm cho hệ điều hành android.

Tank Company hiện đang mở thử nghiêm cho hệ điều hành android.

Tank Company không có một cốt truyện cụ thể hay xây dựng tuyến nhân vật rõ ràng, người chơi sẽ ngay lập tức bước vào các trận chiến sau một số hướng dẫn do trò chơi đưa ra.

Đồ họa

Chất lượng tổng thể về mặt đồ họa của Tank Company là cực kì hứa hẹn, người chơi sẽ được thưởng thức các chiến xa hoành tráng, với tạo hình chi tiết tới từng bánh răng con ốc đi kèm với các hiệu ứng cháy nổ đẹp mắt và bối cảnh đa dạng của trò chơi.

Giao diện của trò chơi.

Giao diện của trò chơi.

Tank Company mang đến rất nhiều loại xe tăng cho người chơi trải nghiệm trải dài từ light tank thiên về tốc độ tới medium tank, heavy tank và tank destroyer cũng như xe tăng tới từ Trung Quốc, Mỹ, Đức và U.S.S.R. Các xe tăng trong trò chơi đều đa dạng về mặt tạo hình, chi tiết tới từng bộ phận nhỏ nhất thậm chí cả các lớp rỉ sét và cực kì hầm hố, đẹp mắt.

Tạo hình của môt chiếc xe tăng trong Tank Company.

Tạo hình của môt chiếc xe tăng trong Tank Company.

Tank Company chia bản đồ thành 3 loại chính gồm có sa mạc, đồng cỏ cũng như cánh đồng tuyết. Mỗi khu vực sẽ có các đặc trưng riêng về công trình kiến trúc và thời tiết riêng (các xe tăng cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết này).

Đồ họa của Tank Company.

Đồ họa của Tank Company.

Hiệu ứng hình ảnh được sử dụng trong trò chơi là rất hợp lý. từ đổ bóng tới tương phản đều làm tăng thêm tính chân thực cho trò chơi. Đi kèm với đó là các hiệu ứng cháy nổ đẹp mắt, xe tăng di chuyển cũng rất mượt mà, không bị cứng hay giật.

Âm nhạc

Tank Company cũng sở hữu âm nhạc vô cùng chất lượng, gần như mọi hạng mục đều được làm rất tốt, độ hoàn thiện cao. Trong đó phải kể đến các âm thanh khi chiến đấu, tất cả đều rất chân thực, từ tiếng cháy nổ, tiếng đạn bắn tới tiếng xe tăng tăng tốc, hai xe va chạm cũng như cán qua các vật thể đều được đội ngũ sản xuất làm hết sức chi tiết, sát với thực tế nhất có thể. Chất lượng chat voice trong trò chơi cũng rất tốt, không bị lag hay bị rè giọng. Điểm trừ duy nhất tới từ thông báo của AI, khi thường xuyên có thông báo chậm so với nhip độ trận đấu, đi kèm với một chất giọng khá khó nghe (giọng lồng tiếng bằng tiếng Anh).

Lối chơi

Về cơ bản Tank Company là một trò chơi nhập vai khi người chơi sẽ tham gia các nhiệm vụ, trận chiến để thu về các loại tài nguyên như bạc, quân công cũng như kinh nghiệm, sau đó sử dụng chúng để nâng cấp cũng như sắp sửa các thiết bị hiện đại hơn cho xe tăng của mình. Từ đó sẵn sàng tham gia vào các trận chiến hay nhiệm vụ tiếp theo.

Giao diện trước khi vào trận đấu.

Giao diện trước khi vào trận đấu.

Cơ chế chiến đấu của trò chơi cũng rất dễ làm quen kể cả với người chưa tiếp xúc với trò chơi bao giờ. Hệ thống điều khiển sẽ chia làm hai bên với bên trái là cho phím di chuyển và bên phải là tổ hợp gồm có phím bắn, ống ngắm cũng như đổi các loại đạn khác nhau. Ngoài ra người chơi cũng có thể sửa nhanh xe tăng của mình trong các trường hợp bị cháy, bị hỏng bộ phận hoặc mất máu quá nhiều với các dụng cụ như băng cứu thương, bình cứu hỏa.

Cơ chế ngắm bắn trong Tank Company.

Cơ chế ngắm bắn trong Tank Company.

Mỗi trận đấu trong Tank Company thường được giới hạn trong 15 phút nhưng thường sẽ kết thúc sớm hơn khi mà các màn giao tranh thường xuyên diễn ra và lượng sát thương gây ra cũng như nhận vào thường rất lớn (hoàn toàn có thể bị bắn còn ít máu chỉ trong một loạt đạn). Và để tăng tính chiến thuật người chơi có thể ping thông báo cho đồng đội cũng như tiến hành chat voice.

Tính năng và chế độ chơi

Hệ thống tính năng của Tank Company có thể chia làm các phần chính như sau. Thứ nhất là nâng cấp cho chiếc xe tăng mà người chơi đang sử dụng, tính năng này gồm có thay đổi các loại trang bị như pháo, thân xe, bánh xe – thứ sẽ giúp tăng các chỉ số như sát thương gây ra, giáp cũng như tốc độ di chuyển. Tiếp đến là nâng cấp kĩ năng cho các thành viên trong tổ lái của bạn, sẽ gồm có 4 thành viên và mỗi thành viên sẽ có các kĩ năng riêng, càng nâng cấp được nhiều kĩ năng thì sẽ càng tăng được nhiều chỉ số quan trọng.

Tính năng thay đổi trang bị cho xe tăng của người chơi.

Tính năng thay đổi trang bị cho xe tăng của người chơi.

Đồng thời với việc nâng cấp thiết bị là nâng cấp đời xe tăng, trò chơi cung cấp một danh sách siêu lớn với các tùy chọn nâng cấp đời xe để người chơi chọn lựa theo phong cách chiến đấu của người chơi. Cuối cùng là các tính năng cơ bản khác như cửa hàng, clan, nhiệm vụ hàng ngày, v.v.

Nâng cấp kĩ năng cho thành viên tổ lái.

Nâng cấp kĩ năng cho thành viên tổ lái.

Tank Company cũng có một hệ thống chế độ chơi phong phú với nhiều kiểu chơi cũng như tính thử thách riêng. Khá đáng tiếc khi trong phiên bản thử nghiệm lần này, người chơi hiện chỉ có thể chơi duy nhất một chế độ là 15vs15, còn các chế độ khác như clan chiến, xếp hạng thì vẫn đang khóa.

Chế độ chơi của Tank Company.

Chế độ chơi của Tank Company.

Tổng kết

Nhìn chung Tank Company là một trò chơi thực sự chất lượng, các yếu tố cấu thành nên trò chơi như đồ họa, âm thanh cũng như lối chơi đều được làm rất tốt, độ hoàn thiện cao. Đặc biệt là sự phong phú trong các chủng loại xe tăng cũng như độ chi tiết tới từng thứ nhỏ nhất chính là điểm ấn tượng lớn nhất của trò chơi. Đi kèm với đó là các trải nghiệm chiến đấu thú vị mà trò chơi mang lại khiến cho chơi thực sự tạo được ấn tượng cho người chơi.

Review Tank Company – Game đấu tăng 15v15 do NetEase phát triển mở thử nghiệm d52e97c2da001e5e4711 1663576300 4 1024x495 1

Tuy vậy không phải là Tank Company không có điểm yếu, các điểm yếu này hầu hết đều tới từ sự tối ưu chưa tốt của trò chơi. Thường thì người chơi muốn trải nghiệm vẻ đẹp của các chiếc xe tăng sẽ để đồ họa ở mức cao nhất nhưng điều này lại làm máy nóng lên nhanh, gây tụt fps. Lúc này thì buộc phải hạ cấu hình xuống và thế là vẻ đẹp của các chiến xa đều biến mất, thay vào đó là các cục sắt di động. Ngoài ra trò chơi cũng có các yếu tố vip, mua xe tặng xịn và phần nào là pay to win.

Tải và cài đặt

Người chơi có thể tải file apk từ các trang như apkcombo, uptodown để cài đặt và thưởng thức trò chơi. Hệ điều hành ios hiện chưa thể chơi trò chơi này. Các tùy chọn đăng nhập gồm có facebook, twitter, email và khách.

Review Tank Company – Game đấu tăng 15v15 do NetEase phát triển mở thử nghiệm 36053fee722cb672ef3d 1663526015 89 1024x495 1

Bạn đọc quan tâm đến Tank Company có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://apkcombo.com/vi/tank-company/com.netease.tankcompany/

#NetEase #review game #Tank Company

}

Tags: , ,
Thành Chủ Tam Quốc – Game Tam Quốc độc lạ, chuẩn bị được Gzone phát hành tại Việt Nam
Hình ảnh đầu tiên về Jujutsu Kaisen ss2 được công bố khiến các fan phấn khích

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu