Phim-Truyện

13 series Marvel mới toanh sắp đổ bộ Disney+

Chia sẽ

Marvel công bố hàng loạt series mới cho MCU trong sự kiện Disney Investor Day 2020, dự kiến đổ bộ Disney+ từ đầu năm 2021.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) mở rộng chiến lược càn quét màn ảnh nhỏ với một loạt các series nguyên bản mới sẽ đổ bộ trên Disney+. “Tất cả các series mới dều do Marvel Studios sản xuất” – Chủ tịch Marvel, Kevin Feige công bố trong sự kiện Disney Investor Day 2020. Ngoài các series tiếp nối Avenger: Endgame trước đó là WandaVisionThe Falcon and the Winter Soldier ra mắt Phase 4, Marvel thiết lập thêm Secret Invasion với Samuel L. Jackson; Armor Wars với Don Cheadle và Ironheart với Dominique Thorne. Các tựa phim này nằm trong danh sách mà CEO Bob Chapek của Disney mô tả là chương trình truyền hình nhiều tập “chất lượng như điện ảnh” sẽ phát trực tiếp độc quyền trên Disney+ bắt đầu từ năm 2021.

Vũ trụ điện ảnh và phim truyền hình của MCU sẽ lần đầu tiên liên kết với nhau khi các nhân vật và câu chuyện chạy xuyên suốt từ màn ảnh rộng sang màn ảnh nhỏ và ngược lại.

Hôm 10/12, Feige đã xác nhận rằng Monica Rambeau (Teyonah Parris) của WandaVision và Kamala Khan (Iman Vellani) của Ms. Marvel sẽ tham gia cùng Brie Larson trong Captain Marvel 2, mà Feige chỉ ra là: “sự liên kết với nhau truyền tải tất cả cách kể chuyện của chúng tôi.”

“Những tập phim này sẽ giao thoa với các bộ phim điện ảnh theo một cách rất lớn. Đó là một hình thức kể chuyện hoàn toàn mới mà chúng tôi hướng đến” – nhà sản xuất Marvel trước đây đã trả lời tờ Variety.

“Đây là câu chuyện dài đầu tiên mà Marvel Studios thực hiện – chúng sẽ có sáu tập, tám tập, mười tập với các ngôi sao của Marvel. Họ sẽ thay đổi, phát triển trong chuỗi sự kiện đó và những thay đổi đó sẽ được phản ánh trong những lần xuất hiện trong phim tiếp theo.”

Ngoài sự trở lại của Nick Fury (Jackson) và War Machine (Cheadle), người hâm mộ Marvel sẽ thấy các Avenger đầu tiên như Clint Barton (Jeremy Renner) trong series Hawkeye, Sam Wilson (Anthony Mackie) và Bucky Barnes (Sebastian Stan) trong series The Falcon and the Winter Soldier. Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) và Vision (Paul Bettany) trong series WandaVision.

Những nhân vật mới gia nhập MCU thông qua các loạt phim Marvel sắp tới của Disney+ bao gồm Kate Bishop (Hailee Steinfeld) trong series Hawkeye, Jennifer Walters (Tatiana Maslany) trong series She-Hulk và Mobius M. Mobius (Owen Wilson) trong series Loki.

1. WandaVision

WandaVision dự kiến ra mắt trên Disney+ vào ngày 15/01/2021, là loạt phim đầu tiên của Marvel Studios nhằm mở rộng MCU. Wanda Maximoff và Vision là hai trong số những Avenger mạnh nhất đang sống cuộc sống như cặp đôi bình thường được lý tưởng hóa, nhưng bắt đầu nghi ngờ mọi thứ không như tưởng tượng.

Với sự tham gia của Elizabeth Olsen, Paul Bettany, Kathryn Hahn, Teyonah Parris, Kat Dennings và Randall Park, WandaVision do Matt Shakman làm đạo diễn; Jac Shaeffer viết kịch bản.

2. The Falcon and The Winter Soldier

The Falcon and The Winter Soldier dự kiến khởi chiếu trên Disney+ ngày 19/03/2021, là một loạt phim mới với sự tham gia của Anthony Mackie trong vai Sam Wilson hay còn gọi là The Falcon và Sebastian Stan trong vai Bucky Barnes hay còn gọi là The Winter Soldier. Cặp đôi đã quyết định hợp tác với nhau trong những giây phút cuối cùng của Avengers: Endgame. Một cuộc phiêu lưu mới sẽ kiểm tra khả năng phối hợp và sự kiên nhẫn của họ.

Kari Skogland đạo diễn với Malcolm Spellman làm biên kịch chính, bộ phim dài sáu tập còn có sự tham gia của Daniel Brühl trong vai Baron Zemo, Emily VanCamp trong vai Sharon Carter và Wyatt Russell trong vai John Walker.

3. Loki

Loki dự kiến ra mắt trên Disney+ vào tháng 05/2021 với sự góp mặt của Loki khi anh bước ra khỏi cái bóng của anh trai mình trong một loạt phim mới diễn ra sau các sự kiện của Avengers: Endgame. Tom Hiddleston trở lại với tư cách nhân vật chính. Phim đặc biệt có sự tham gia của Owen Wilson. Các diễn viên khác bao gồm: Gugu Mbatha-Raw, Sophia Di Martino, Wunmi Mosaku và Richard E. Grant. Kate Herron chỉ đạo Loki và Michael Waldron trong vai trò biên kịch chính.

4. What if…?

Chuyện gì xảy ra nếu… lật ngược các kịch bản MCU, tưởng tượng lại các sự kiện nổi tiếng từ các bộ phim theo những cách bất ngờ nhất? Đến với Disney+ vào mùa hè năm 2021, loạt phim hoạt hình đầu tiên của Marvel Studios tập trung vào các anh hùng khác nhau từ MCU, có dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm một loạt các ngôi sao cũ trờ lại với vai trò của họ. Series do Bryan Andrews đạo diễn; Ashley Bradley là biên kịch chính.

5. Ms. Marvel

Ms. Marvel dự kiến ra mắt trên Disney+ vào cuối năm 2021, là một loạt phim mới giới thiệu Kamala Khan – một người Mỹ gốc Pakistan 16 tuổi lớn lên ở thành phố Jersey. Là một sinh viên tuyệt vời, một game thủ cuồng nhiệt và là một fan hâm mộ cuồng truyện viễn tưởng. Cô có một tình yêu đặc biệt với các siêu anh hùng, đặc biệt là Captain Marvel. Nhưng Kamala phải vật lộn để hòa nhập ở nhà và ở trường, cho đến khi cô bỗng có được siêu năng lực như những anh hùng mà cô luôn ngưỡng mộ. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn với siêu năng lực, phải không?

Iman Vellani đóng vai Kamala Khan hay còn gọi là Ms. Marvel; dàn diễn viên còn có Aramis Knight, Saagar Shaikh, Rish Shah, Zenobia Shroff, Mohan Kapur, Matt Lintz, Yasmeen Fletcher, Laith Naki, Azher Usman, Travina Springer và Nimra Bucha. Các tập phim do Adil El Arbi & Bilall Fallah, Meera Menon và Sharmeen Obaid-Chinoy đạo diễn.

6. Hawkeye

13 series Marvel mới toanh sắp đổ bộ Disney+

Hawkeye, ra mắt trên Disney + vào cuối năm 2021, có sự tham gia của Jeremy Renner trong vai Hawkeye, anh sẽ hợp tác với một cung thủ nổi tiếng khác trong truyện tranh Marvel, Kate Bishop, do Hailee Steinfeld thủ vai. Dàn diễn viên còn có Vera Farmiga, Fra Fee, Tony Dalton, Zahn McClarnon, Brian d’Arcy James và người mới Alaqua Cox trong vai Maya Lopez. Hawkeye được chỉ đạo bởi Rhys Thomas cùng bộ đôi đạo diễn Bert và Bertie.

7. She-Hulk

13 series Marvel mới toanh sắp đổ bộ Disney+ game4v marvel disney 8

She-Hulk, một series hài mới sắp ra mắt trên Disney+, có sự tham gia của Tatiana Maslany trong vai She-Hulk/Jennifer Walters, một luật sư chuyên về các vụ án pháp lý theo định hướng siêu nhiên. She-Hulk sẽ chào đón một loạt các nhân vật Marvel đến với loạt phim, bao gồm Hulk do Mark Ruffalo thủ vai và Abomination do Tim Roth thủ vai. Series do Kat Coiro và Anu Valia đạo diễn; Jessica Gao chắp bút..

8. Moon Knight

13 series Marvel mới toanh sắp đổ bộ Disney+ game4v marvel disney 5

Moon Knight là một loạt phim mới được tạo ra cho riêng Disney+. Do Mohamed Diab làm đạo diễn, cuộc phiêu lưu hành động theo chân nhân vật chính, một người cảnh giác mắc chứng rối loạn nhận dạng phân ly. Nhiều nhân dạng sống bên trong anh là những nhân vật khác biệt xuất hiện trên bối cảnh của các biểu tượng Ai Cập cổ đại.

9. Secret Invasion

13 series Marvel mới toanh sắp đổ bộ Disney+ game4v marvel disney 9

Secret Invasion cũng là một loạt phim mới được công bố của Disney+ với sự tham gia của Samuel L. Jackson trong vai Nick Fury và Ben Mendelsohn trong vai Skrull Talos, những nhân vật lần đầu gặp gỡ trong Captain Marvel. Loạt sự kiện này sẽ giới thiệu một nhóm Skrull biến đổi hình dạng đã xâm nhập vào Trái Đất trong nhiều năm.

10. Ironheart

13 series Marvel mới toanh sắp đổ bộ Disney+ game4v marvel disney 6

Ironheart, nằm trong loạt phim mới được công bố đổ bộ Disney+, có sự tham gia của Dominique Thorne trong vai Riri Williams, một nhà phát minh thiên tài, người đã tạo ra bộ áo giáp tiên tiến nhất kể từ khi Iron Man qua đời.

11. Armor Wars

13 series Marvel mới toanh sắp đổ bộ Disney+ game4v marvel disney 10

Armor Wars, dựa trên loạt truyện tranh Marvel, đến với Disney+ với sự tham gia của Don Cheadle trong vai James Rhodes hay còn gọi là War Machine, người đang phải đối mặt với những gì có thể xảy ra khi công nghệ của Tony Stark rơi vào tay kẻ xấu.

12. Guardians of the Galaxy Holiday Special

13 series Marvel mới toanh sắp đổ bộ Disney+

Guardians of the Galaxy Holiday Special, dự kiến ra mắt Disney+ trong mùa lễ năm 2022, được chắp bút và đạo diễn bởi James Gunn (Guardians of the Galaxy).

13. I Am Groot

13 series Marvel mới toanh sắp đổ bộ Disney+ game4v marvel disney 3

I Am Groot thỏa lòng người hâm mộ cậu em út nhóm Vệ binh dải ngân hà sắp ra mắt trên Disney+.


Bonus 1. Ant-Man and the Wasp: Quantumania

13 series Marvel mới toanh sắp đổ bộ Disney+ game4v marvel disney 1

Bonus 2. Blade

13 series Marvel mới toanh sắp đổ bộ Disney+ game4v marvel disney 2 1024x1024 1

>>> Xem thêm: Ai sẽ là người khỏa lấp khoảng trống của Black Panther để lại?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Game4V tặng 300 giftcode Đại Chúa Tể nhân dịp Closed Beta
Disney công bố loạt anime Star Wars: Visions

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu