Phim-Truyện

5 Easter Egg đáng chú ý nhất xuất hiện trong Moon Knight tập 3

Chia sẽ

Easter Egg luôn là một phần không thể thiếu trong các tác phẩm của MCU, sau đây là 5 chi tiết đáng chú ý nhất xuất hiện trong Moon Knight tập 3.

5 Easter Egg đáng chú ý nhất xuất hiện trong Moon Knight tập 3

5 Easter Egg đáng chú ý nhất xuất hiện trong Moon Knight tập 3

Moon Knight là TV series mới nhất của MCU và được các fan hâm mộ vô cùng săn đón. Đặc biệt hơn nữa khi phim còn là cầu nối để đưa các vị thần Ai Cập cổ đại vào trong MCU. Đồng thời phim cũng ẩn chứa rất nhiều Easter Egg vô cùng thú vị, sau đây hãy cùng Game4V tìm hiểu về những Easter Egg đáng chú ý nhất xuất hiện trong tập 3 của Moon Knight.

Nội dung

  • 1. Layla El-Faouly
  • 2. Khonshu nói chuyện qua cơ thể của Marc
  • 3. Overvoid
  • 4. Midnight Man
  • 5. Jake Lockley

Layla El-Faouly

Đúng như nhiều fan đã dự đoán từ trước thì có vẻ Layla trong MCU được dựa theo Marlene trong comics. Trong phim, Layla là con gái của một nhà khảo cổ học đã bị sát hại, trong comics thì Marlene cũng vậy. Cha của Marlene là nhà khảo cổ học Peter Alraune, người đã bị Raoul Bushman, thủ lĩnh nhóm lính đánh thuê của Marc Spector ra tay sát hại, và đây chính là sự kiện dẫn đến việc Marc trở thành Moon Knight.

Khonshu nói chuyện qua cơ thể của Marc

Việc Khonshu nói chuyện thông qua Marc cũng là một chi tiết dựa theo comics nhưng khá ít được nhắc đến. Trong comics, ví dụ như tập truyện MOON KNIGHT (2006) #13, Khonshu từng nói chuyện với người khác thông qua cơ thể của Marc.

5 Easter Egg đáng chú ý nhất xuất hiện trong Moon Knight tập 3 moon knight 1 game4v 1650334338 77 e1650334373948 1

Khonshu nói chuyện thông qua Marc trong cuộc gặp mặt với các Avatar

Overvoid

Trong phim, có vẻ như Overvoid là chiều không gian nơi những vị thần Ai Cập sinh sống. Trong comics, chiều không gian này tên là Celestial Heliopolis. Còn thì Overvoid là chiều không gian trong ảo ảnh mà Khonshu tạo ra trong đầu Marc trong bộ truyện MOON KNIGHT (2016), nơi Marc làm hoà với những nhân cách của mình và đối mặt với Khonshu.

Midnight Man

Trong phim thì Anton Mogart là một nhà sưu tập cổ vật giàu có. Trong comics thì Anton Mogart là Midnight Man, một kẻ trộm tranh với thói quen thách thức Moon Knight. Nếu bạn để ý sau cuộc chiến giữa Moon Knight với quân của Midnight Man, thì Khonshu đã đứng trên một chiếc đồng hồ chỉ đúng 12 giờ đêm – nghĩa là nửa đêm / “midnight.”

Jake Lockley

Trong tập phim này thì Jake Lockley, nhân cách thứ ba và cũng được cho là nhân cách bạo lực nhất đã xuất hiện sau nhiều cài cắm từ hai tập đầu tiên. Người đã mời cô đồng nghiệp ở bảo tàng đi hẹn hò, người mà Khonshu bảo nhường lại cơ thể cho Marc (không phải Steven), người đã dùng con bọ hung để chiến đấu với những kẻ đi theo giáo phái Ammit,… và người đã xử bọn côn đồ ở tập này chính là Jake Lockley.

Trong comics thì Jake là một tài xế taxi, và trong quãng thời gian làm Moon Knight trong bộ truyện VENGEANCE OF THE MOON KNIGHT thì nhân cách này cũng khiến hình ảnh Moon Knight đi đôi với bạo lực.

>>> Xem Thêm: Trailer đầu tiên của Kimetsu no Yaiba ss3 được ra mắt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#MCU #Moon Knight

}

Tags: ,
Marvel phát hành trailer đầu tiên cho bom tấn Thor: Love and Thunder
Chủ tịch Square Enix tiếp tục bày tỏ sự quan tâm đến NFT

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu