Phim-Truyện

Marvel phát hành trailer đầu tiên cho bom tấn Thor: Love and Thunder

Chia sẽ

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng trailer chính thức cho bom tấn Thor: Love and Thunder cũng được Marvel Studios tung ra.

Thor: Love and Thunder là phần tiếp theo của Thor: Ragnarok (2017), cũng sẽ là phim thứ 29 trong vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Marvel Studios sản xuất và được Walt Disney phát hành vào năm 2022. Phim do Taika Waititi đạo diễn cùng với biên kịch Jennifer Kaytin Robinson. Phim có sự tham gia của các diễn viên Chris Hemsworth trong vai Thor cùng với Tessa Thompson, Natalie Portman, Christian Bale, Chris Pratt, Jaimie Alexander, Pom Klementieff, Dave Bautista, Bradley Cooper, Vin Diesel, Karen Gillan, Sean Gunn và Russell Crowe.

Thông qua trailer mới thì khán giả có thể đoán ra phần nào cốt truyện của Thor: Love and Thunder khi phim lấy bối cảnh sau Avenger: End Game. Thor đã đồng hành cùng nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà một thời gian nhưng sau đó tách ra vì Thần Sấm muốn đi theo con đường riêng của bản thân.

Trong trailer cũng có sự xuất hiện của nhất nhiều nhân vật mới, trong đó chúng ta có thần khổng lồ Falligar, “máy dập cổ đại” Zeus cùng với sự quay trở lại của Jane Foster với cây búa Mjolnir ở cuối trailer.

Về phần Thor thì ngoại hình của nhân vật này cũng có sự thay đổi, khi mà sau một thời gian dài tập luyện của bản thân, nay Thor đã lấy lại được cơ thể thon gọn trước kia.

Marvel phát hành trailer đầu tiên cho bom tấn Thor: Love and Thunder

Marvel phát hành trailer đầu tiên cho bom tấn Thor: Love and Thunder

Tháng 1 năm 2018, Hemsworth và Waititi đã thảo luận về kế hoạch cho phần tiếp theo của Tận thế Ragnarok. Love and Thunder được chính thức công bố vào tháng 7 năm 2019, với Hemsworth, Waititi, Thompson và Portman – những người không xuất hiện trong Tận thế Ragnarok — tất cả đều trở lại trong phần tiếp theo. Waititi cho biết bộ phim sẽ chuyển thể các yếu tố từ bộ truyện tranh Mighty Thor của Jason Aaron, trong đó có nhân vật Jane Foster của Portman mang trên mình áo giáp và sức mạnh của Thor khi bị ung thư. Quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 1 năm 2021 tại Sydney, Australia và kết thúc vào đầu tháng 6.

Thor: Love and Thunder dự kiến công chiếu vào ngày 8 tháng 7 năm 2022, thuộc Giai đoạn 4 của MCU.

Sau các sự kiện của Avengers: Endgame (2019), Thor cố gắng tìm kiếm sự bình yên bên trong tâm hồn, nhưng bị gián đoạn khi Gorr – kẻ sát thần đe dọa sẽ loại bỏ tất cả các vị thần. Để loại bỏ mối nguy hiểm trước khi quá muộn, Thor tập hợp các đồng minh bao gồm vị vua mới được bổ nhiệm của New Asgard – Valkyrie, Korg và Jane Foster, người đã trở thành Mighty Thor để tất cả cùng hợp sức và chống lại Gorr .

>>> Xem Thêm: Trailer đầu tiên của Kimetsu no Yaiba ss3 được ra mắt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#MCU #thor #Thor: Love and Thunder

}

Tags: , ,
Hot TikToker bị tạt axit ngay trên sóng livestream, nghi vấn do ‘cà khịa’ nhầm băng đảng xã hội đen
5 Easter Egg đáng chú ý nhất xuất hiện trong Moon Knight tập 3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu