Phim-Truyện

8 chi tiết đáng chú ý nhất trong trailer mới của No Way Home

Chia sẽ

Trailer thứ hai của Spider Man No Way Home đã chính thức ra mắt và khiến cộng đồng fan bùng nổ, sau đây là một vài chi tiết đáng chú ý trong trailer mới.

Như vậy là trailer thứ hai của Nhện Nhọ Hết Đường Về Nhà đã chính thức được Sony trình làng vào 17/11 và trở thành tâm điểm bàn tán của các fan MCU. Sau đây là một vài chi tiết đáng chú ý trong trailer mới của No Way Home.

Nội dung

  • 1. Phân cảnh mở đầu
  • 2. Cuộc sống bị đảo lộn
  • 3. “Bóng ma trong quá khứ”
  • 4. Cánh tay Nano của Dr Octopus
  • 5. Phản diện của phim
  • 6. Bộ đồ mới của Nhện Nhọ
  • 7. Khung cảnh huyền thoại từ The Amazing Spider Man 2
  • 8. Pha “bóp team” cực mạnh đến từ Sony

Phân cảnh mở đầu

Trong trailer mới của Spider Man No Way Home chúng ta có một phân cảnh mở đầu khá đặc biệt, đó và việc Peter đứng dưới cơn mưa với gương mặt cực kì buồn bã và tạo cho người xem cảm giác rằng nhân vật này vừa phải trải qua một mất mát nào đó. Không khí trong cảnh này rất giống với hình ảnh Iron Man ôm mặt trong trailer của Avengers: Infinity War. Có thể khung cảnh này chính là cột mốc đánh dấu cho sự mất mát to lớn nào đó của Nhện Nhọ.

Cuộc sống bị đảo lộn

Thật ra chi tiết này đã được đề cập đến rất rõ trong trailer đầu tiên, mặc dù đã được minh oan sau cái chết của Mysterio nhưng cuộc sống của Peter cùng những người xung quanh cậu đã bị ảnh hưởng quá nhiều, điều này thúc đẩy cậu đi tìm Dr Strange để thay đổi thực tại và vô tình bị cuốn vào trận chiến với những “bóng ma trong quá khứ”.

“Bóng ma trong quá khứ”

“Hồn ma” hay “Bóng ma trong quá khứ” là từ dùng để ám chỉ những nhân vật phản diện đến từ vũ trụ khác trong Spider Man No Way Home. Những nhân vật này đều có một điểm chung là đều đã chết sau khi chiến đấu với người Nhện và tất cả bọn họ mang một mối hận thù rất lớn đối với Người Nhện.

Cánh tay Nano của Dr Octopus

Có vẻ như Dr Octopus đã tìm ra các nào đó và hấp thụ Nano từ chính bộ giáp của Nhện Nhọ và dùng nó để cường hóa cho cánh tay máy móc. Nhờ đó mà ông đã áp đảo được Spider Man cũng như nhận ra Người Nhện mà ông chiến đấu không phải là Peter Parker mà ông biết.

Những chi tiết đáng chú ý trong trailer mới của No Way Home

Những chi tiết đáng chú ý trong trailer mới của No Way Home

Phản diện của phim

Đến thời điểm hiện tại thì chúng ta đã có sự xuất hiện của năm ác nhân từ những vũ trụ khác của Nhện Nhọ. Lần lượt là Dr Octopus, Green Goblin, Electro, Sand Man, The Lizard. Tuy nhiên điều khiến các fan MCU thắc mắc đó chính là chưa có bất kì khẳng định nào về phản diện cuối của bộ phim. Có thể thấy rằng Spider Man đã chiến đấu với tất cả ác nhân xuất hiện trong trailer, thậm chí là đối đầu với Dr Strange. Hơn nữa trailer của Marvel nổi tiếng với sự “lươn lẹo” khi mà rất nhiều phân cảnh xuất hiện trong trailer sẽ “mất tích” khi phim chính thức ra mắt, vì thế người hâm mộ cũng khó để suy đoán về phản diện cuối phim thông qua trailer.

Bộ đồ mới của Nhện Nhọ

Trước khi trailer thứ hai của Spider Man No Way Home được ra mắt thì phiên bản đồ chơi của phim đã được bán ra, trong đó hé lộ cho chúng ta về hai bộ suit mới của Người Nhện. Vì thế khi nó xuất hiện trong trailer thì nhiều khán giả không hề tỏ ra bất ngờ.

Khung cảnh huyền thoại từ The Amazing Spider Man 2

Ở cuối trailer thì người hâm mộ được nhìn thấy khung cảnh huyền thoại từ The Amazing Spider Man 2 khi mà MJ bất ngờ ngã xuống từ trên cao và Người Nhện lao đến để cứu cô, liệu rằng quá khứ sẽ lặp lại khi mà MJ hi sinh và khung cảnh đầu tiên phim sẽ xuất hiện hay là Peter Parker sẽ cứu lấy cô? Có nhiều fan còn hi vọng rằng Người Nhện của Andrew Garfield sẽ là người cứu MJ để chuộc lại tiếc nuối trong quá khứ.

Pha “bóp team” cực mạnh đến từ Sony

Trong thương vụ Sony và Marvel hợp tác thì Marvel đảm nhiệm vai trò sản xuất và Sony thường sẽ lo phần quảng cáo cũng như marketing cho bộ phim. Tuy nhiên ông lớn Sony lại thường ” bóp team” khi mà vô tình hé lộ ra nhiều chi tiết quan trọng trong phim mới.

Theo đó thì rất nhiều fan hâm mộ đã mong chờ màn xuất hiện của hai Người Nhện Andrew Garfield cùng Tobey Maguire, nhưng đáng tiếc thay hai nhân vật này lại không xuất hiện trong trailer chính thức được đăng tải.

Tuy nhiên không biết mấy nhân viên ở Sony Brazil chưa được nhận lương hay sao mà khi đăng tải trailer mới đã bất ngờ để lộ một chi tiết vô cùng quan trọng.

Đó là phân cảnh ở cuối phim khi Spider Man lao đến trước mặt của ba nhân vật Lizard, Sand Man cùng Electro. Sẽ không có gì đáng nói nếu ở Brazil phân cảnh này được kéo dài hơn một chút và chúng ta sẽ có cảnh Lizard bị “không khí” đấm vêu mồm.

Tất nhiên rất nhiều khán giả nhận ra mặt ở trước mặt Lizard là một nhân vật nào đó nhưng đã bị ẩn đi do hiệu ứng. Với chi tiết giấu đầu lòi đuôi này thì nhiều fan hâm mộ đã khẳng định rằng Spider Man No Way Home sẽ có sự góp mặt của ba Nhện Nhọ.

>>> Xem Thêm: Fortnite ra mắt trailer cùng nhiều hình ảnh mới cho sự kiện collab với Naruto

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Liên Quân: Thần Long Tỷ Tỷ hạ phàm, cộng đồng mạng được phen bỏng mắt với cosplay cực kì “nuột”
Thương hiệu anime Fate/Zero kỷ niệm 10 năm với poster mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu