Phim-Truyện

Thương hiệu anime Fate/Zero kỷ niệm 10 năm với poster mới

Chia sẽ

Vừa qua thì thương hiệu anime đình đám Fate/Zero đã kỷ niệm hành trình dài 10 năm bằng việc phát hành một tấm poster hoàn toàn mới.

Thương hiệu anime Fate/Zero kỷ niệm 10 năm với poster mới

Poster mới của Fate/Zero

Thương hiệu anime Fate/Zero đang chuẩn bị sẵn sàng cho lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, theo đó thì nhà sản xuất của bộ phim là Ufotable đã tung ra một tấm poster mới để kỷ niệm khoảng thời gian một thập kỷ từ lần đầu tiên bộ phim được ra mắt.

Mặc dù đã mười năm trôi qua, nhưng Fate/Zero vẫn là một bộ phim được đông đảo người hâm mộ đánh giá vô cùng cao trong series Fate, nó mang lại cho các fan những trải nghiệm khác biệt và vô cùng hấp dẫn. Gen Urobuchi đã tạo ra một kịch bản xuất sắc cùng với đó thì Ufotable đã chuyển thể một cách trọn vẹn kịch bản của ông lên màn ảnh. Quay lại thời điểm đó, Fate/Zero thậm chí còn giành được Danh hiệu của năm (Titles of the Year). Và tất nhiên, thành công của nó đã giúp cả Fate/Stay Night nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía khán giả cũng như tạo tiền đề vững chắc để thương hiệu Fate phát triển đến thời điểm hiện tại.

Thương hiệu anime Fate/Zero kỷ niệm 10 năm với poster mới fate zero 1 game4v 1637203776 40

Thương hiệu anime Fate/Zero kỷ niệm 10 năm

Fate/Zero là một light novel do Urobuchi Gen viết và Takeuchi Takashi minh họa, và là một tiền truyện cho tiểu thuyết Fate/stay Night của Type-Moon. Nội dung bộ tiểu thuyết nói về sự kiện của Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ tư, xảy ra 10 năm trước Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ năm của Fate/Stay Night và Fate/Stay Night – Unlimited Blade Works cùng Fate/Stay night – Heaven’s Feel.

Với nhân vật chính là Emiya Kiritsugu (cha nuôi của Emiya Shirou) và Irisviel von Einzbern (mẹ của Illya). Tập đầu tiên của bộ tiểu thuyết được phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2006, đây là một sự cộng tác giữa Type-Moon và bên khai triển sản phẩm đồng chí Nitroplus. Tập hai được ra mắt ngày 31 tháng 3 năm 2007. Tập ba ra mắt vào ngày 27 tháng 7 năm 2007. Tập thứ tư và cũng là tập cuối cùng phát hành vào ngày 29 tháng 12 năm 2007, cùng với Soundtrack hình nguyên bản Fate/Zero “Return to Zero – Điểm đến Hư Không”. Bốn bộ của Drama CDs được phát hành từ năm 2008 đến 2010.

Một anime chuyển thể đã được sản xuất bởi Ufotable. Mùa đầu tiên của anime được khởi chiếu từ ngày 1 tháng 10 năm 2011 đến ngày 24 tháng 12 năm 2011, và mùa thứ hai của anime được phát sóng từ ngày 7 tháng 4 năm 2012 đến ngày 23 tháng 6 năm 2012.

>>> Xem Thêm: Fortnite ra mắt trailer cùng nhiều hình ảnh mới cho sự kiện collab với Naruto

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
8 chi tiết đáng chú ý nhất trong trailer mới của No Way Home
Một số cổ đông yêu cầu CEO Activision Blizzard từ chức

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu