Phim-Truyện

Amber Heard ‘uất ức’ chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi thua kiện trước Depp

Chia sẽ

Ngay sau khi phán quyết cuối cùng của tòa án được đưa ra thì Amber Heard tỏ ra vô cùng buồn bã và uất ức vì bản thân đã thua kiện.

Amber Heard 'uất ức' chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi thua kiện trước Depp

Amber Heard “uất ức” chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi thua kiện trước Depp

Vừa qua, toà án đã chính thức thông báo Johnny Depp là người chiến thắng trong vụ kiện giữa anh và Amber Heard. Theo đó, Amber sẽ phải chi trả số tiền bồi thường lên đến 15 triệu đô. Trong khi nghe bồi thẩm đoàn công bố phán quyết, Amber Heard tỏ ra không hài lòng. Cô liên tục lắc đầu, buồn bã nhìn sang luật sư. Kết thúc vụ kiện, bồi thẩm đoàn nhận thấy nữ diễn viên ảnh hưởng một phần bởi kiện cáo với Depp nên được nhận 2 triệu USD bồi thường. Cô chia sẻ rằng cô buồn vì thua vụ kiện này, sau khi kết quả vụ kiện được công bố thì cô cho rằng nó là “bước lùi” đối với những người phụ nữ khác.

Sau khi có phán quyết này, Amber đã bày tỏ nỗi uất ức của bản thân trên Instagram cá nhân: “Không còn từ ngữ nào để diễn tả sự thất vọng của bản thân tui. Cung cấp ‘cả núi’ chứng cứ (thật ra là chẳng có chứng cứ nào nên hồn, đôi khi là còn ‘tự hủy’) cũng chẳng bằng sức mạnh to lớn cũng như sự ảnh hưởng của anh chồng cũ kia… Ừ thì thua rồi cũng buồn á, nhưng mà tôi buồn hơn là vì dù là một công dân Mỹ, tui lại không thể tự do bày tỏ suy nghĩ của mình.”

Sau khi dòng chia sẻ của Amber Heard được đăng tải thì thay vì nhận được sự động viên của các fan hâm mộ thì đại đa số khán giả đều hả hê và vui sướng khi cuối cùng cô cùng phải trả giá cho hành động của mình khi đã hủy hoại sự nghiệp của một tượng đài điện ảnh.

Amber Heard ‘uất ức’ chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi thua kiện trước Depp heard 2 game4v 1654307371 11

“Nước mắt Heard rơi, trò chơi kết thúc” – Sự nghiệp Amber Heard đi tong, khán giả quay lưng và phải gánh một khoản nợ khổng lồ

Bài viết của Heard trên Washington Post năm 2018, trong đó nói cô là “nạn nhân của bạo hành gia đình”, đã biến Depp trở thành tội đồ. Tài tử bị Hollywood tẩy chay, mất nhiều dự án. Anh kiện vợ cũ 50 triệu USD tội phỉ báng. Heard kiện ngược, đòi bồi thường 100 triệu USD với tội tương tự.

Ban đầu mọi thứ đều chống lại Depp. Loạt bằng chứng được đưa ra như tài tử nhắn tin cho một người bạn rằng anh muốn giết Heard, sau đó “quan hệ tình dục với cái xác chết cháy để đảm bảo nó không còn sống”. Video quay cảnh Depp đập tủ bếp trong khi Heard cố gắng trấn an anh. “Tất cả những gì tôi đã làm là nói xin lỗi”, Amber Heard nói khi công khai video trước tòa. Một đoạn ghi âm Heard nói với Depp rằng hãy “đưa điếu thuốc của mình cho người khác”, và anh đáp lại: “Im đi, đồ béo”.

Tuy nhiên trong vụ kiện mới nhất thì phía Depp đã chuẩn bị đầy đủ chứng cứ cũng như lời khai để chứng minh rằng nam diễn viên vô tội. Còn bên phía Amber thì không có chứng cứ quá rõ ràng cũng như toàn là lời khai “tự hủy”, vậy nên kết quả vụ kiện đã được nhiều fan dự đoán từ trước.

Hiện tại Amber Heard đang phải gánh khoản nợ khổng lồ khi mà tổng tài sản hiện tại của cô chẳng đủ để đền bù cho Depp, và tất nhiên cũng chẳng hãng phim hay thương hiệu nào muốn dính dáng đến cô trong thời điểm nhạy cảm này. Vậy nên người duy nhất có thể cứu Heard hiện tại trớ trêu thay lại chính là người chồng cũ đã bị cô hủy hoại sự nghiệp.

>>> Xem Thêm: Tạo hình ban đầu của Bruce Wayne trong The Batman khiến ai cũng ngỡ ngàng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Amber Heard #Johnny Depp

}

Tags: ,
Hướng dẫn cách tăng điểm tình bạn trong Genshin Impact nhanh nhất
Final Fantasy 16 là cái tên được mong chờ nhất sau State Of Play

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu