Game Mobile

Hướng dẫn cách tăng điểm tình bạn trong Genshin Impact nhanh nhất

Chia sẽ

Người chơi Genshin Impact luôn chú ý đến hệ thống thể hiện mối quan hệ của họ như điểm tình bạn. Cách tăng điểm thân mật ra sao?

Hệ thống hảo cảm này được gọi là mức tình bạn và tăng lên 10 sẽ thưởng cho người chơi những phần thưởng được cá nhân hóa. Thông thường, game thủ nhận được một thẻ tên theo chủ đề nhân vật mà họ có thể sử dụng trên màn hình hồ sơ nhân vật.

Có nhiều cách để tăng mức độ tình bạn của nhân vật mà bạn mong muốn. Người chơi có thể sử dụng các nhân vật mong muốn để hoàn thành tiền hoa hồng, tiền thưởng hàng ngày và nhiều thứ khác để tăng mức độ tình bạn của họ. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn các cách khác nhau để tăng nhanh mức độ tình bạn trong Genshin Impact dưới đây.

Làm nhiệm vụ hàng ngày chăm chỉ

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và nhận thưởng hoa hồng cũng như thu thập vật phẩm để nhận được EXP kết bạn và tăng mức độ tình bạn của nhân vật. Lượng EXP đồng hành thu thập được thông qua phương pháp này có vẻ không nhiều nhưng đây là phương pháp phù hợp nhất để tăng mức độ tình bạn cho bạn.

Chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ giúp bạn tăng hảo cảm.

Chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ giúp bạn tăng hảo cảm.

Game thủ Genshin Impact có thể nhận được từ 45-60 EXP từ hoa hồng hàng ngày và 100 EXP từ phần thưởng hoa hồng của hội thám hiểm. Trong khi đi vòng quanh Tevyat, các sự kiện ngẫu nhiên có thể xuất hiện sẽ cung cấp thêm EXP đồng hành cho người chơi Genshin Impact. Do đó, điều quan trọng là người chơi phải thêm các nhân vật có mức độ tình bạn mà họ muốn tăng trong khi hoàn thành hoa hồng và nhận phần thưởng tiền thưởng.

Serenitea Post

Người chơi có thể đặt nhân vật của mình trong Serenitea Post để tăng mức độ tình bạn. Dựa trên năng lượng Adeptal, EXP đồng hành được tích lũy mỗi giờ. Những EXP đồng hành tích lũy này có thể được phân bổ đều cho các nhân vật đã đặt khi người chơi nhận từ Tubby.

Chú ý đến Serenitea Post.

Chú ý đến Serenitea Post.

Bạn cần ít nhất 12.000 Adeptal Energy để nhận được tối đa năm EXP đồng hành sẽ được chia đều cho tất cả các nhân vật được đặt trong Serenitea Pot. Bất kỳ hoạt động nào yêu cầu người chơi sử dụng nhựa gốc hoặc nhựa đặc cũng sẽ cấp EXP đồng hành cho các nhân vật trong nhóm. Lượng EXP thay đổi theo từng thử thách.

Hoàn thành Ley Line

Trong khi hoàn thành Ley Line có thể cung cấp khoảng 20 EXP comanion, 45-70 EXP bạn nhận được khi đánh bại các boss thường hàng tuần. Hoạt động này sẽ cũng cấp cho người chơi một lượng EXP đồng hành nhất định. Bạn cũng có thể thực hiện tất cả các hoạt động nói trên trong chế độ co-op để nhận được gấp đôi lượng EXP.

Có nhiều cách khác nhau để người chơi có thể thu thập EXP đồng hành cho các nhân vật mà họ mong muốn để nhanh chóng tăng cấp độ tình bạn. Hầu hết các phương pháp sẽ đòi hỏi nhân vật thực hiện nhiều phương pháp hiệu quả nhất để nhanh chóng tăng mức độ tình bạn trong Genshin Impact.

#điểm tình bạn Genshin Impact #Genshin Impact #hảo cảm genshin impact

}

Tags: , ,
Made in Abyss công bố ngày phát hành chính thức trong năm 2022
Amber Heard ‘uất ức’ chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi thua kiện trước Depp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu