Phim-Truyện

Anime chuyển thể từ manga Sasuke Retsuden sẽ được ra mắt trong năm 2023

Chia sẽ

Manga Sasuke Retsuden đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khi phát hành và bộ truyện về nhân vật Sasuke sẽ sớm được chuyển thể thành anime.

Anime chuyển thể từ manga Sasuke Retsuden sẽ được ra mắt trong năm 2023

Anime chuyển thể từ manga Sasuke Retsuden sẽ được ra mắt trong năm 2023

Sau khi có manga riêng thì nhân vật Sasuke lại sở hữu một anime cho riêng bản thân mình và được ra mắt trong năm 2023. Theo đó thì manga Sasuke Retsuden sẽ được chuyển thể anime, dự kiến sẽ ra mắt từ ngày 08/01/2023.

Cách đây vài tháng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thương hiệu Naruto, Manga “Sasuke Retsuden” được chuyển thể từ Light Novel cùng tên được công bố và đón nhận rất nhiều tích cực từ Fan. Rất nhanh, chỉ 2 tháng sau đó, thông tin chuyển thể Anime đã xuất hiện. Phải làm rõ rằng, đây không là Anime đứng riêng biệt. “Sasuke Retsuden” là một Arc khác của “Boruto”.

Tập 1 Sasuke Retsuden (Tập 282 Boruto) có tựa đề là “Sasuke Retsuden: Infiltration” và tập 2 “Sasuke Retsuden” (tập 283 Boruto) là “Sasuke Retsuden: Star Lines”. Cũng chưa rõ nhà sản xuất sẽ kết nối câu chuyện ra sao bởi Sasuke Retsuden là sự kiện đặt trước khá xa thời điểm “Boruto” xuất hiện. Tuy nhiên các fan cũng chẳng quan tâm đến việc đó lắm bởi câu chuyện sẽ trở nên trọn vẹn và hấp dẫn hơn nếu không có nhân vật Boruto xuất hiện. Thậm chí không ít fan hâm mộ còn hi vọng rằng Boruto đừng xuất hiện trong Sasuke Retsuden để tránh phát nát đi một tác phẩm đúng nghĩa là hậu truyện của series Naruto huyền thoại.

Anime chuyển thể từ manga Sasuke Retsuden sẽ được ra mắt trong năm 2023 sasuke retsuden 2 game4v 1671156780 27

Manga Sasuke Retsuden nhận về nhiều đánh giá tích cực nên các fan rất mong chờ vào phiên bản anime

Cho những ai chưa biết thì Sasuke Retsuden hay tên gọi đầy đủ là Sasuke Retsuden: The Uchiha Descendants and the Heavenly Stardust là một tiểu thuyết gốc được viết bởi Jun Esaka và được minh họa bởi cha để của Naruto – Masashi Kishimoto.

Sasuke Retsuden là cuốn tiểu thuyết kể về nhiệm vụ của Sasuke và Sakura ở viện thiên văn. Trong tiểu thuyết này Sasuke và Sakura sẽ cùng nhau thực hiện một số nhiệm vụ nguy hiểm, việc này sẽ giúp họ vun đắp tình cảm, bên cạnh đó cuốn tiểu thuyết Sasuke Retsuden sẽ khám phá quan điểm của cặp vợ chồng về cuộc sống và cái chết.

Không lâu sau khi tiểu thuyết ra mắt thì bộ truyện tranh chuyển thể của Sasuke Retsuden bắt đầu xuất bản vào ngày 23 tháng 10 năm 2022. Còn phiên bản anime thì sẽ được phát hành vào đầu năm 2023.

Ẩn trên núi cao, ngay bên ngoài biên giới của Vùng đất Redaku, là Viện Nghiên cứu Thiên văn học. Viện được thành lập bởi Janmaru-Tataru, một người cùng thời với Lục Đạo Hiền Nhân, như một thiên đường nghiên cứu; nhiều thế kỷ sau, Viện hiện đóng vai trò là nhà tù dành cho tội phạm của Redaku.

Sasuke Retsuden mở đầu với việc một người đàn ông đang thụ án ba năm vì tội giết một gia đình – không muốn chịu đựng thêm nữa và lên kế hoạch trốn thoát. Trong bữa sáng, anh ta yêu cầu sự giúp đỡ từ tù nhân #487: Sasuke Uchiha. Người đàn ông hỏi liệu Sasuke có phải là một shinobi hay không, giải thích rằng bản thân anh ta đã có một thời gian ở Học viện Ninja khi còn trẻ, và thậm chí còn nhớ được cách kiểm soát chakra. Người đàn ông tin rằng họ có thể mở rộng các bức tường của nhà tù và sau khi ra ngoài, họ sẽ có đủ năng lực tự sinh tồn để tìm cách trốn thoát. Sasuke cảnh báo người đàn ông rằng cơ hội sống sót của anh ta rất nhỏ và từ chối tham gia cùng anh ta. Người đàn ông đặt câu hỏi tại sao thì nhận được câu trả lời rằng Sasuke tự mình mong muốn ở lại đây để thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt.

>>> Xem Thêm: Bộ phim Iron Man 2008 sẽ được vĩnh viễn bảo tồn cho các thế hệ tương lai

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Sasuke Retsuden #Sasuke Retsuden manga

}

Tags: ,
The Witcher 3 bất ngờ vượt mặt Elden Ring trở thành game nhập vai thế giới mở hay nhất
Bị chia tay vì quá nghèo, anh chàng mua vé số theo ngày sinh của người yêu cũ thì bất ngờ trúng độc đắc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu