Game PC – Console

The Witcher 3 bất ngờ vượt mặt Elden Ring trở thành game nhập vai thế giới mở hay nhất

Chia sẽ

Với bản nâng cấp mới dành cho PS5 và Xbox Series hiện tại, The Witcher 3: Wild Hunt đã vượt qua trò chơi của FromSoftware để trở thành game nhập vai hay nhất.

The Witcher 3

Sự trở lại thành công của The Witcher 3 cũng có sự đóng góp không ít từ series trên Netflix.

The Witcher 3: Wild Hunt đã giành lại vị trí game nhập vai thế giới mở được đánh giá cao nhất, điều đó có nghĩa là sản phẩm hiện đã vượt qua Elden Ring – tựa game cực kỳ thành công của FromSoftware, được phát hành vào đầu năm nay. Trên thực tế, cùng với God of War Ragnarok, Elden Ring đã dọn sạch tại The Game Awards 2022, mang về những giải thưởng như Chỉ Đạo Nghệ Thuật Xuất Sắc Nhất, Trò Chơi Của Năm và thậm chí là Trò Chơi Nhập Vai Hay Nhất. Tuy nhiên, các bảng xếp hạng bây giờ đã thay đổi.

Là một sêri nổi tiếng, The Witcher là một ứng viên xuất sắc trong thể loại RPG, với nhiều người hâm mộ coi phần game thứ ba là một trong những tựa game thế giới mở hay nhất so với các sản phẩm cùng thời, nếu không muốn nói là mọi thời đại. Với việc nhà phát triển CD Projekt Red hiện đang thực hiện phần tiếp theo, cũng như bản làm lại chính thức của phần game gốc năm 2007, thành tích của Glem of Rivia sẽ một lần nữa gây tiếng vang cũng như lời thách thức với các tựa game AAA. Trong khi đó, Wild Hunt đã giành lại vị trí số một về điểm đánh giá.

Theo phát hiện của GamesRadar, The Witcher 3 một lần nữa được liệt kê là một trong những game nhập vai thế giới mở hay nhất trên thị trường hiện tại, với số điểm Metacritic là 97 trên PS5 tại thời điểm hiện tại. Tựa game hiện đã đánh bại số điểm 96 trên PS5 của Elden Ring có nghĩa là nó đã vượt lên trên tựa game của năm nay đến từ FromSoftware. Dựa vào việc phần sau được coi là một trong những trò chơi thành công nhất trong năm, với tất cả các giải thưởng TGA của nó là bằng chứng về điều đó. Lý do cho sự soán ngôi này trên PS5 gần như chắc chắn là do bản nâng cấp thế hệ tiếp theo của tựa game CD Projekt Red. Tuy nhiên, Elden Ring vẫn đánh bại The Witcher 3 trên Xbox Series với số điểm là 96 so với 95.

The Witcher 3

The Witcher 3: Wild Hunt hiện đã có mặt trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Cung cấp một tinh chỉnh mới cho phần hình ảnh, các phiên bản PS5 và Xbox Series mới của The Witcher 3 đã đưa tựa game bảy năm tuổi này trở lại vị trí hàng đầu. Bản phát hành năm 2015 vẫn được coi là một trò chơi tuyệt đẹp, nhưng bản nâng cấp này đưa tựa game lên một tầm cao mới, với ray tracing và các cải tiến đồ họa khác. Việc nâng cấp miễn phí cho bất kỳ ai đã sở hữu tựa game trên các console thế hệ trước gần như chắc chắn sẽ giúp giữ cho tựa game có lượng người chơi ổn định.

Tất nhiên, Elden Ring vẫn có thể lấy lại danh hiệu của nó. Xét cho cùng, đây vẫn là một trò chơi tuyệt vời và được đánh giá cao, một món quà hoàn hảo cho bất kỳ game thủ nào trong dịp Giáng Sinh này. Trong mọi trường hợp, cả hai bản phát hành đều là những bổ sung được yêu thích cho thể loại này, nhưng vẫn còn phải xem The Witcher 3 sẽ có thể đánh bại đối thủ trong bao lâu.

Xem thêm: The Witcher 3: Wild Hunt xác nhận thời gian phát hành phiên bản mới

#CD Projekt #CD Projekt RED #The Witcher #The Witcher 3 #The Witcher 3: Wild Hunt

}

Tags: , , , ,
Naraka: Bladepoint bùng nổ tin HOT – Nữ tướng mới hệ ‘Robo Mecha’, Crossover cùng 2B NIER, Trailer CKTG chất như phim bom tấn
Anime chuyển thể từ manga Sasuke Retsuden sẽ được ra mắt trong năm 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu