Phim-Truyện

Anime Jujutsu Kaisen ss3 – Tử Diệt Hồi Du Arc đã được xác nhận

Chia sẽ

Phần hai vừa mới kết thúc thì MAPPA đã xác nhận sản xuất tiếp anime Jujutsu Kaisen ss3 – Tử Diệt Hồi Du. Như này chắc nhân viên MAPPA “khóc thét”.

Trái ngược với dự đoán của nhiều người về việc MAPPA sẽ tạm ngưng thương hiệu Jujutsu Kaisen một thời gian để tập trung giải quyết các vấn đề nội bộ cùng với đó là xem xét thật kỹ về việc có nên chuyển thể tiếp thương hiệu này hay không. Người hâm mộ ai cũng biết rằng nửa sau của Jujutsu Kaisen đã có dấu hiệu đi xuống cực kỳ rõ rệt về mặt chất lượng nội dung, và phần hình ảnh của MAPPA có xuất sắc đến đâu thì cũng chẳng thể cứu rỗi một tác phẩm vốn đã dở.

Hơn nữa hàng phim này đang liên tục bị réo tên vì những vụ lùm xùm liên quan đến việc “bóc lột” sức lao động của nhân viên và trả công không hề xứng đáng. Vậy mà Jujutsu Kaisen – Sự Cố Shibiya vừa mới kết thúc thôi thì MAPPA đã ngay lập tức xác nhận sản xuất phần phim thứ ba, chuyển thể Arc Tử Diệt Hồi Du của JJK lên màn ảnh nhỏ.

Kết hợp với những dự án được công bố từ trước đó thì có vẻ như 2024 vẫn sẽ là một năm mà các nhân viên của MAPPA “mất ngủ”.

Anime Jujutsu Kaisen ss3 - Tử Diệt Hồi Du Arc đã được xác nhận

Đã có kế hoạch cho anime Jujutsu Kaisen ss3 thì trước đó còn phủ nhận tin đồn chi không biết. Nguồn: Twitter

Theo đó thì mùa thứ hai vừa mới kết thúc cách đây vài ngày sau khi chiếu được 23 tập. Studio MAPPA ngay lập tức công bố thông tin về season tiếp theo với Shota Goshozono làm đạo diễn.

Dàn nhân sự vẫn được giữ nguyên bao gồm:

  • Đạo diễn: Shota Goshozono
  • Trợ lý đạo diễn: Ryota Aikei
  • Sáng tác/Kịch bản phim: Hiroshi Seko
  • Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu
  • Thiết kế nhân vật phụ: Sayaka Koiso
  • Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
  • Âm nhạc: Yoshimasa Terui

Cốt truyện của Jujutsu Kaisen ss3 tiếp nối những sự kiện sau khi Gojo bị phong ấn, Yuji trở thành mục tiêu tiếp theo. Chú Thuật Sư Đặc Cấp Yuta sẽ trở lại và là người bảo vệ cho nhân vật chính. Trong khi đó Kenjaku cũng bắt đầu thực hiện kế hoạch được ấp ủ từ lâu của hắn xoay quanh trò chơi Tử Diệt Hồi Du, nơi mà các Chú Thuật Sư sẽ chiến đấu để giành giật “điểm số”. Thông qua sự kiện này thì rất nhiều nhân vật quan trọng trong arc cuối của Jujutsu Kaisen cũng xuất hiện như Kashimo, Hakari, Higuruma, Angel… (Xuất hiện để làm nền cho ai thì có lẽ fan manga cũng đã hiểu rõ).

>>> Xem Thêm: Danh sách anime thịnh hành nhất trên Twitter Nhật Bản trong năm 2023, thương hiệu Gundam lại đang dẫn đầu?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Jujutsu Kaisen #Jujutsu Kaisen anime #Jujutsu Kaisen ss3

}

Tags: , ,
CookieRun Tower of Adventures mở Closed Beta cho cả hai nền tảng
Họa sĩ One-Punch Man chia sẻ thêm thông tin về dự án anime Zaiyuki

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu